Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp Tại Kiến Xương Giá 600 NDBT1T29

Đây là công trình mẫu biệt thự nhà 1 tầng đẹp được Nhà đẹp thiết kế cho anh Tuân, hiện anh đang sinh sống tại Thành Phố Hải Dương và xây dựng 1 căn nhà cấp 4 mái thái tại quê hương Kiến Xương. Đây là đất đai của tổ tiên để lại và anh muốn xây dựng một căn nhà để khi cần thiết về quê sinh hoạt và sinh sống sẽ thuận tiện hơn.

Trước hết đi vào chi tiết của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp chúng tôi xin tóm tắt sơ bộ về nội dung của bài viết như sau:

  • Giới thiệu sơ lược, bối cảnh và nhu cầu về xây dựng nhà
  • Thông tin về mẫu biệt thự 1 tầng mái thái
  • Giới thiệu phối cảnh, mặt bằng nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp
  • Kết luận chung về mẫu thiết kế

Giới thiệu sơ lược, bối cảnh và nhu cầu về xây dựng nhà vườn 1 tầng

Xây được 1 căn nhà không phải đơn giản nhất là đối với những người cũng làm nghành xây dựng thì để xây cho mình 1 căn nhà ưng ý thì không phải đơn giản mà sẽ mất rất nhiều thời gian chuẩn bị. Chủ đầu tư cho công trình này là anh Tuân có địa chỉ tại Kiến Xương thái bình và thiết kế một mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp tại quê hương của mình để khi gia đình và con cái về quê có chỗ sinh hoạt thoải mái hơn. Anh cũng là một người trong lĩnh vực xây dựng và công tác thiết kế chuẩn bị cho việc xây dựng nhà lên tới tận 8 tháng mới hoàn thiện xong. Do anh cũng là một người cẩn thận nếu thiết kế không ưng ý thì lại làm mẫu khác và cũng do một phần công việc bận rộn không sát xao được với việc thiết kế nên việc thiết kế bị kéo dài thời gian khá nhiều.

Mẫu thiết kế này được chúng tôi bàn giao hồ sơ cho chủ đầu tư vào ngày hôm qua và tiện đây cũng gửi tới các bạn, giới thiệu tới các bạn cùng tham khảo về mẫu thiết kế này. Về mặt kiến trúc thì mẫu biệt thự nhà 1 tầng này được thiết kế khá cầu kì và chi tiết về phần mái với các mái chồng chéo nhau rất nhiều nên khi thi công chi phí nhân công cho mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này sẽ cao hơn các mẫu thông thường khác vì vậy chúng tôi cũng dự trù hoàn thiện mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp này là 600 triệu và diện tích xây dựng nhà là 100m2.

Về mặt phong thủy gia chủ thuộc mệnh thủy nên tông màu chủ đạo trong thiết kế được sử dụng là 3 tông màu chính là trắng kết hợp với màu đen chấm phá và màu xanh dương thuộc thủy. Tất nhiên với mẫu thiết kế này thì cách trang trí này chỉ là một trong các cách đơn giản để các bạn có thể tham khảo ngoài ra các bạn cũng có thể tự trang trí lại cho phù hợp với thẩm mỹ của chủ nhà. Nếu bạn thích mẫu thiết kế này và thi công theo mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp này cũng không sao, khi nào các bạn hoàn thiện nhà xong có thể gửi hình ảnh công trình thực tế để chúng tôi cùng tham khảo với nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 1 tầng mái thái.

  • Địa điểm xây dựng: Kiến Xương – Thái Bình
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Diện tích nhà: 8.5x15m
  • Tổng kinh phí đầu tư: 500-600 triệu
  • Chủ đầu tư: Mr. Tuân

Giới thiệu phối cảnh, mặt bằng nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp

Biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp NDBT1T29
Biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp NDBT1T29

Phối cảnh mặt tiền này để các bạn có thể hình dung sơ bộ được mẫu thiết kế nhà mái thái mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Phần diện tích lô đất rất rộng rãi lên tới 10x18m và diện tích nhà chỉ rộng có 8.5x15m tính cả tiền sảnh nên phần sân phía trước để lại khá nhiều đó là chưa kể xung quanh còn rất nhiều đất nông nghiệp không được phép xây dựng mà các bạn có thể tận dụng làm sân vườn nữa nhé.

Mặt bằng nội thất biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T29
Mặt bằng nội thất biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T29

Đối với mặt bằng nhà biệt thự vườn 1 tầng này được bố trí với 1 phòng khách kết hợp cùng với phòng thờ nên diện tích phòng khách được thiết kế rất rộng rãi, 2 phòng ngủ và phòng bếp, phòng ăn cũng được thiết kế rất rộng và mở thêm cửa phụ đi ra phía đằng sau nhà.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp NDBT1T29
Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp NDBT1T29

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế, bên tay trái các bạn sẽ là một khoảng sân vườn rất rộng rãi để các bạn trồng cây, trồng hoa hoặc tiểu cảnh tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người chúng ta.

Kết luận chung về mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp

Nhìn chung về mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này cũng là một trong các mẫu thiết kế rất đẹp và có thể được chào đón nhiều hơn tại các vùng nông thôn và nhất là các vùng nông thôn Bắc Bộ. Nếu các bạn đang lựa chọn cho gia đình 1 mẫu thiết kế biệt thự vườn thì đây chính là một lựa chọn lí tưởng cho bạn đó. Tuy nhiên chi phí thi công của công trình cũng khá cao nên các bạn phải cân nhắc kĩ trước khi thi công nhé.


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Biệt thự vườn và những mẫu thiết kế lung linh có 1-0-2

Không gian biệt thự từ lâu đã được các gia chủ yêu thích và mong muốn sở hữu. Khi hợp cùng với sự xanh tươi,...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Mẫu Nhà Biệt Thự Mái Nhật 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 12x10m Tại Hải Dương NDBT1T125

Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những mẫu nhà biệt thự mái nhật 1 tầng 3 phòng ngủ 12x10m rất đẹp được...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 5:24 chiều