Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp 150m2 Tại Đà Nẵng NDBT1T51

Thưa các bạn, chắc hẳn các bạn nhìn mẫu biệt thự 1 tầng đẹp 150m2 này có đôi chút quen mắt. Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng được chúng tôi thiết kế từ vài năm trước cho gia chủ tại tỉnh Vĩnh Phúc. Và đến bây giờ mẫu thiết kế này lại quay trở lại để gửi tới các bạn cùng tham khảo. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp này được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Đà Nẵng, anh rất thích mẫu thiết kế này và muốn chúng tôi thiết kế cho anh và gia đình 1 tại Đà Nẵng. Hiện tại anh đang công tác tại Tp. Hồ Chí Minh tuy rằng không thường xuyên về quê nhưng để xây được căn nhà 1 tầng đẹp cho gia đình thì việc đầu tiên anh đã nghĩ tới thiết kế để khi thợ thi công sẽ không bị sai. Không giống với một vài chủ đầu tư cùng với thợ khi thi công không có bản vẽ để thống nhất với nhau đến khi bỏ cũng không được mà giữ cũng không xong. Và có rất nhiều trường hợp 2 bên giữa chủ đầu tư và nhà thầu không hiểu ý nhau dẫn tới việc bỏ công trình hoặc xây lên rồi lại đập phá sửa chữa tốn kém rất nhiều chi phí. Chính vì vậy thiết kế một mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp các bạn chỉ mất một phần chi phí rất nhỏ trong công cuộc xây dựng nhà nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác.

Có lẽ truyện ngoài lề đã xong và chúng ta quay trở lại phần giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự này tí nhé. Tổng diện tích xây dựng của mẫu biệt thự vườn 1 tầng này là 150m2 sàn và được thiết kế với 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 khu vực phòng bếp, phòng ăn và 2 nhà vệ sinh. Tuy rằng bên ngoài khá giống với mẫu thiết kế cũ nhưng bên trong có phần bố trí mặt bằng lại hơi khác chút nhé các bạn. Điều đó phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà chúng ta bố trí cho hợp lí. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế chính là tông màu kaki cùng với màu trắng xen giữa. Cả phần tường thân của nhà được kẻ chỉ cùng với gờ phào phía trên thân nhà. Về phần kết cấu của nhà này được thiết kế đổ mái chéo toàn bộ phần nhà nên chi phí thi công cho mẫu nhà 1 tầng đẹp này sẽ khá cao vì hệ số của mái với nhà này là 1.5. Ví dụ nếu diện tích sàn của nhà bạn là 100m2 thì diện tích mái cho mẫu nhà này sẽ là 150m2. Và khi tính chi phí thi công thợ sẽ tính theo m2 mái chứ không phải là tính theo m2 sàn. Chưa kể nếu bạn đổ bê tông mái chéo thì phần móng cũng sẽ phải tăng lên để chịu tải cho công trình của bạn.

Về phần thiết kế sân vườn chúng tôi chỉ thiết kế sơ bộ cho các bạn cùng tham khảo cách bố trí tổng thể cho căn nhà để các bạn tiện hình dung mà thôi nhé. Nếu các bạn có điều kiện có thể đầu tư thêm phần thiết kế và thi công sân vườn cho công trình này nữa nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 150m2

  • Diện tích xây dựng: 150m2
  • Diện tích mái: 225 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.125 tỷ
  • Công năng gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp + ăn
  • Chủ đầu tư: Mr. Hải
  • Địa chỉ xây dựng: Đà Nẵng

Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 150m2 tại Đà Nẵng

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp DBT1T51
Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp DBT1T51

Đây là phối cảnh mặt tiền chính để các bạn cùng tham khảo, các bạn có thể thấy phía trước nhà được thiết kế 1 khoảng hiên phía trước rất rộng rãi và thoải mái và sau này có thể kê được rất nhiều mâm cỗ tại đây. Hoặc bạn có thể kê một bộ bàn ghế uống nước ngoài trời.

Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng mái thái DBT1T51
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng mái thái DBT1T51

Với góc nhìn phối cảnh tổng thể này sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể của cả căn nhà mái Thái xinh đẹp này với cấu tạo và chi tiết của mái.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp DBT1T51
Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp DBT1T51
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự vườn 1 tầng DBT1T51
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự vườn 1 tầng DBT1T51

Đây là phần  bố trí mặt bằng nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Chúng ta sẽ có rất nhiều cách bố trí mặt bằng cho căn nhà này và mỗi người có một cách riêng, tùy vào nhu cầu của các bạn, các bạn có thể bố trí cho phù hợp.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp dưới dạng biệt thự mini đã xong, nếu các bạn cần tư vấn thêm gì về mẫu nhà này có thể liên hệ công ty nhà đẹp để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Đây cũng sẽ là một trong các mẫu nhà đẹp lý tưởng để các bạn tham khảo cho căn nhà của mình. Chúc các bạn sẽ có được 1 lựa chọn sáng suốt nhất trong việc xây nhà của mình.


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Biệt thự vườn và những mẫu thiết kế lung linh có 1-0-2

Không gian biệt thự từ lâu đã được các gia chủ yêu thích và mong muốn sở hữu. Khi hợp cùng với sự xanh tươi,...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Tham khảo dự toán xây nhà 1 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà là một trong những hạng mục không thể bỏ qua khi lên kế hoạch làm nhà. Một bảng dự toán càng...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 10:33 sáng