Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn 2 Tầng Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Phúc NDBT2T51

Càng gần về cuối năm thì nhu cầu cần thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái càng trở nên nhiều hơn chính vì vậy nếu bạn đang chuẩn bị cho công tác xây dựng cho năm tới thì chúng tôi nghĩ bạn nên thiết kế sớm. Lí do thì đơn giản là chúng ta sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu kĩ lưỡng về căn nhà của mình và sau khi làm xong chúng ta cũng sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị vật tư cho năm sau xây dựng. Ngoài ra còn có một lí do nữa đó chính là khi các bạn càng để tới gần cuối năm thì việc các công ty thiết kế sẽ bị quá tải, dù có cho anh em kiến trúc sư có làm cả ngày cả đêm thì cũng không thể đáp ứng hết được nhu cầu. Khi trạng thái con người quá mệt mỏi thì việc thiết kế cũng sẽ không được đẹp, không được chăm chút. Từ áp lực của khách hàng cần tiến độ cho tới áp lực của công ty cho nên các kiến trúc sư sẽ không đầu tư nhiều thời gian cho ngôi nhà của bạn. Đó là các lí do vì sao các bạn cần phải thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng cho gia đình mình sớm hơn nhé. Các bạn cũng đừng quên Nhà đẹp chuyên thiết kế thi công trọn gói các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại nhé. Nhà đẹp cung cấp rất nhiều dịch vụ từ thiết kế, thi công cho tới khâu hoàn thiện nội thất. Vì vậy nếu các bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái này có diện tích khá rộng tổng diện tích xây dựng là 282m và tầng 1 được thiết kế với 167m2 và tầng 2 chỉ có 115m2 mà thôi. Điểm đặc biệt chính là trong mẫu biệt thự 2 tầng này khu vực phòng bếp, phòng ăn được thiết kế tách biệt riêng nhưng nhìn về hình khối kiến trúc bên ngoài thì lại liền vào 1 tổng thể hài hòa cân đối. Nếu nhìn về mặt kiến trúc thì có lẽ các bạn sẽ thấy khá đơn giản (có người nói đơn giản) tuy nhiên khi lên tổng thể các bạn sẽ thấy sự khác biệt chính là sự đồ sộ, các chi tiết thiết kế được trang trí bắt mắt cùng với hình khối tổng thể hài hòa rất ấn tượng. Các bạn có thể thấy các cột góc được thiết kế giật 2 cấp liền để tạo điểm nhấn cho căn nhà. Cùng là cách nhấn khối nhưng có nhà lại được nhấn nhá bằng các khối lớn như mái hay cả một mảng lớn nhưng trong mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng này lại được nhấn nhá bằng các khối nhỏ các cột góc. Tôi tin chắc rằng nếu bạn sử dụng mẫu thiết kế này mà xây dựng thì chắc chắn đây sẽ là một trong các công trình lí tưởng đáng mơ ước của biết bao nhiêu gia đình.

Nếu thực sự các bạn mà xem mẫu thiết kế này mà tiếc tiền mua bản vẽ thiết kế mà muốn làm theo thì khuyên các bạn một câu chính là đừng có sửa gì nhiều, đừng có muốn rằng căn nhà của mình phải có chút dấu ấn có mình gì đó. Nếu bạn có chuyên môn tôi không nói nhưng nghe mấy người thợ xây không có chuyên môn mà tư vấn xây cho bạn thì có lẽ hậu quả là chi phí đập đi xây lại còn tốn hơn việc thiết kế. Thợ xây người ta chỉ tư vấn cho bạn để xây cho nhanh và bớt công mà thôi còn may ra bạn gặp được người có tâm và có tầm thì khi bạn xây nhà lên mới có hồn được. Đây cũng là tình trạng chung của xã hội ngày nay và tôi cũng đã gặp rất nhiều, nhiều người xây nhà vẫn còn dang dở và phải dừng lại và liên hệ với các kiến trúc sư để sửa hay gỡ rối cho căn nhà của bạn.

Thông tin về mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái

  • Diện tích đất: 400m2
  • Diện tích nhà: 282m2
  • Diện tích tầng 1: 167 m2
  • Diện tích tầng 2: 115 m2
  • Tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 khu bếp, ăn
  • Tầng 2 gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung
  • Chủ đầu tư: Mr. Đại
  • Địa điểm: Hải Lựu – Vĩnh Phúc
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.6 – 1.8 tỷ
  • Mã SP: NDBT2T51 

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng

Trong bài viết này Nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 2 kiểu phối cảnh chính là phối cảnh ban ngày và ban đêm. Sự khác biệt là ban đêm các bạn có thể chạy các loại đèn led cho căn nhà của bạn thêm lung linh hơn mà thôi.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T51
Mặt bằng tầng 1 biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T51

Đây là mặt bằng bố trí nội thất mà Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp thiết kế, yêu cầu của chủ đầu tư chính là phòng khách phải thật rộng rãi vì là nhà con trưởng cho nên cần yêu cầu như thế. Thực sự thì mình thấy cũng đâu cần thiết phải rộng thế này nhỉ, đành rằng nhà con trưởng nhưng có phải lúc nào cũng có nhiều người đến đâu, không gian rộng quá không có nhiều đồ nội thất thì lại thành loãng, không gian nhỏ mới ấm cúng chứ. Cho nên tôi nghĩ các bạn cũng không cần phải làm phòng khách quá rộng rãi mà để chi phí đó đầu tư cho nội thất thì hơn.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T51
Mặt bằng tầng 2 biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T51

Đây là phần mặt bằng tầng 2 và mặt bằng này có phần sân chơi không khớp với lại phối cảnh vì mình mới sửa phối cảnh và chưa sửa trong mặt bằng, còn về cơ bản công năng là không thay đổi gì cả. Phòng ngủ trên tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ đều khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 2 khu vực sân chơi rất rộng rãi.

Thiết kế 3D mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T51
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T51

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này, tông màu chủ đạo là trắng kết hợp với mái ngói đỏ và màu của các mảng tường được ốp bằng đá tự nhiên. Các bạn cần chú ý trong việc chọn đá nhé, tại các vùng quê đá có khá ít chính vì vậy đừng có lựa chọn các loại đá và loại gạch quá quê nhìn rất xấu. Tôi thấy gần như 100% nhà nào chọn đá và gạch ốp đều xấu cả, nhìn đã thấy không ưa mắt. Để có một căn nhà đẹp thì việc lựa chọn đá, sơn các loại vật liệu hoàn thiện đẹp mới chính là yếu tốt quyết định cho căn nhà của bạn.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại NDBT2T51
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại NDBT2T51

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế này, từ góc độ này các bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được tổng thể cũng như các hình khối, kiến trúc của căn nhà này hơn.

Phối cảnh đêm mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái

Phối cảnh đêm biệt thự 2 tầng NDBT2T51
Phối cảnh đêm biệt thự 2 tầng NDBT2T51

Đây là phối cảnh đêm góc chính diện để các bạn tham khảo sau này có điều kiện có thể chạy thêm đèn led cho căn nhà của bạn thêm lung linh. Sau này tôi mà có tiền xây nhà thế này thì chắc chắn tôi cũng sẽ đầu tư thêm chi phí cho việc chạy đèn led thế này, nhất là vào các dịp ngày lễ ngày tết thì quá tuyệt vời.

Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái NDBT2T51
Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái NDBT2T51

Đây là phối cảnh đêm ấn tượng nhất trong 2 phối cảnh này, việc chạy đèn led cho căn nhà của bạn sẽ đòi hỏi chi phí không nhỏ, để có được 1 sản phẩm đẹp và ưng ý thì phải mất công cũng như tiền bạc không cái gì tự nhiên là có cả. Bạn đầu tư nhiều thì sẽ nâng tầm được căn nhà của bạn thôi.

Thế là xong bài viết giới thiệu một mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp được thiết kế cho chủ đầu tư tại Vĩnh Phúc. Hiện tại mẫu thiết kế này không được đưa vào thực tế và đây cũng là một trong các mẫu thiết kế tôi thấy khá ưng ý, nếu bạn thích mẫu này có thể liên hệ với Nhà đẹp để đưa sản phẩm ra thực tế nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại các bạn.


Bài viết liên quan

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 8:46 sáng