Mẫu Nhà 1 Tầng 130m2 Mái Thái 9x14m Tại Hưng Yên NDBT1T72

Đối với mẫu nhà 1 tầng 130m2 được thiết kế và thi công tại Hưng Yên này tôi cũng thực sự rất khó có thể bắt đầu vào vấn đề. Đây cũng là một câu truyện để các bạn cùng tham khảo thì sẽ tốt hơn. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này được thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Hưng Yên và tôi là người trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư, có lẽ phần diện tích đất rất rộng và chúng ta đặt đâu thì cũng được không vấn đề gì. Câu truyện mà chúng ta muốn nói ở đây chính là sau khi thi công xong thì hình ảnh thi công thực tế biệt thự 1 tầng này lại không giống so với thiết kế ban đầu. Đây cũng là do rất nhiều yếu tố tác động trong quá trình thi công chủ đầu tư có thể đã nghe theo những ý kiến của nhà thầu để rồi điều chỉnh sửa chữa và không còn nguyên bản so với thiết kế ban đầu. Tất nhiên mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp này được rất nhiều người thích, đại đa số đều thích cả nhưng nếu tôi là người thi công thì tôi sẽ không làm như vậy. Chúng ta khi thi công chúng ta nên tôn trọng quyền tác giả và đây cũng chính là thể hiện ra sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của mình thôi. Thiết kế lên như thế nào thì thi công sẽ đúng như thiết kế và không có vấn đề gì phải nghĩ, như thế chúng ta cũng sẽ dễ bàn giao với chủ đầu tư hơn. Mặc dù các bạn có thể chỉnh sửa nhưng nếu khi các bạn sửa xong mà không đẹp thì sao? Thường thì chúng ta hay làm việc với chủ đầu tư bằng miệng và không có văn bản giấy tờ gì, đến lúc xong mà chủ đầu tư không ưng ý thì tôi nghĩ các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về những việc làm đó của mình mà thôi.

Và trên đây chỉ là câu truyện về mẫu nhà 1 tầng 130m2 này mà thôi, trong năm tới cũng có một vài khách hàng muốn đơn vị Nhà đẹp thi công trọn gói cho gia đình mình mẫu thiết kế này và chúng tôi cũng rất mong mỏi có thể phục vụ được khách hàng những mẫu nhà đẹp hơn thế nữa. Mỗi một công trình không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, quá trình thi công mà nó sẽ là những dấu mốc để các bạn trong khu vực có thể tham khảo. Nhà đẹp cũng rất mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa các mẫu nhà 1 tầng 130m2 này cho xã hội để góp phần trong công cuộc kiến thiết đất nước.

Và bây giờ mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng tại Hưng Yên này nhé. Tôi thấy rằng có rất nhiều phản hồi của các bạn đánh giá rất tích cực về mẫu thiết kế này. Ý kiến của các bạn thế nào có thể cho chúng tôi biết để có thể hoàn thiện tốt hơn các mẫu thiết kế thêm nữa nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 1 tầng tại Hưng Yên

  • Chủ đầu tư: Anh Cơ
  • Diện tích nhà: 9x14m
  • Địa điểm: Hưng Yên
  • Diện tích nhà và sảnh: 130 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 1 tỷ

Mẫu nhà 1 tầng 130m2 tại Hưng Yên, hình ảnh thực tế biệt thự 1 tầng

Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng đẹp DBT1T49
Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng đẹp DBT1T49

Vâng chúng ta không thể quên được phần bố trí nội thất cho mẫu thiết kế này để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé.

Mặt tiền biệt thự 1 tầng mái thái DBT1T72
Mặt tiền biệt thự 1 tầng mái thái DBT1T72

Đây là mặt tiền chính trong mẫu thiết kế nhà đẹp này và chủ đầu tư đang lựa chọn tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu xanh. Đây là 2 tông màu tương phản nhau và cũng khá là khó phối màu. Nếu chúng ta không biết phối màu cho 2 tông màu này thì sẽ không được đẹp lắm.

Mẫu nhà 1 tầng 130m2 tại Hưng Yên DBT1T72
Mẫu nhà 1 tầng 130m2 tại Hưng Yên DBT1T72

Đây là là góc nhìn đẹp nhất của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp này, mẫu biệt thự vườn này được thiết kế với 2 mặt tiền vì nhà có 2 đường vào 1 đường vào ở phía trước mặt và 1 đường vào từ phía sau nhà. Chính vì lí do đó chúng ta phải thiết kế 2 mặt tiền để thuận tiện cho việc đi lại.

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại DBT1T72
Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại DBT1T72

Trong thiết kế mẫu nhà 1 tầng 130m2 của chúng ta có thêm 1 phần mái bồ câu và thêm 2 mái con nhỏ nữa nhưng mà khi thi công chủ đầu tư đã lược bớt đi phần đó, kể cả phần cửa sổ ngay phòng khách cũng bị bỏ với lí do phong thủy. Vâng có lẽ phong thủy bây giờ đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.

Thiết kế thi công biệt thự 1 tầng DBT1T72
Thiết kế thi công biệt thự 1 tầng DBT1T72

Và đây là hình ảnh cuối của công trình này để các bạn tham khảo nhé, phần cửa đi cũng như cửa chính trong mẫu nhà 1 tầng 130m2 này được làm bằng gỗ Lim nam phi phát sinh tăng lên khá nhiều so với cửa nhôm kính mà chúng tôi đã thiết kế ban đầu. Và cũng có rất nhiều lí do để cho căn nhà của bạn phát sinh tăng thêm chi phí thi công. Và nếu các bạn đang chuẩn bị xây nhà cho gia đình mình thì chúng ta cũng cần phải chú ý tới vấn đề đó nhé.

Hiện nay công ty nhà đẹp vẫn đang cung cấp các dịch vụ như thiết kế, thiết kế thi công trọn gói, thiết kế thi công nội thất trọn gói. Địa bàn hoạt động của Nhà đẹp đang triển khai tại khu vực Miền Bắc chính thế nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế và thi công nhà các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhé.