Mẫu Nhà 1 Tầng 13x18m Đơn Giản Của Anh Cương Phú Thọ NDBT1T144

Với tổng diện tích khoảng 250m2, mẫu nhà 1 tầng 13x18m của gia đình anh Cương tại Phú Thọ hiện ra trong tổng thể đơn giản, nhẹ nhàng. Mẫu thiết kế này được chúng tôi thiết kế cho gia đình vào tháng 2/2022. Cùng chiêm ngưỡng toàn bộ phối cảnh cùng mặt bằng mẫu nhà biệt thự 1 tầng nhà vườn này với Nhà Đẹp Plus nhé!

Thông tin mẫu nhà 1 tầng 13x18m đơn giản

  • Chủ đầu tư: Anh Cương
  • Địa điểm xây dựng: Phú Thọ
  • Phong cách: Hiện đại mái nhật
  • Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp Plus
  • Kích thước mặt bằng: 13x18m
  • Tổng diện tích xây dựng: 234m2
  • Chi phí xây dựng: 234 x5.500.000 triệu/m2 xây dựng = 1,287,000.000 VNĐ

Phối cảnh mẫu nhà 1 tầng 13x18m đơn giản hiện đại

Mau-nha-1-tang-13x18m-don-gian-cua-anh-cuong-phu-tho-ndbt1t144 (1)
Hệ thống cột trụ nhỏ gọn có tác dụng nâng đỡ phần mái

Phối cảnh công trình mang nét đặc trưng của biệt thự vườn 1 tầng thể hiện nét gần gũi, độc đáo, mới mẻ trong bố cục công trình. Mặt tiền ngoại thất sắp xếp mặt bằng công năng sử dụng hài hòa, logic. Phương án thiết kế nhà 1 tầng này được xây dựng dựa trên phương án mặt bằng đến khâu lên ý tưởng 3D. Kiến trúc nhà ở khu vực được lên mặt bằng ấn tượng tạo công trình thông thoáng, dành khoảng sân vườn hài hòa, thoải mái.

Mau-nha-1-tang-13x18m-don-gian-cua-anh-cuong-phu-tho-ndbt1t144 (3)
Phối cảnh góc nghiêng của ngôi nhà với những đường nét thanh lịch, hiện đại

Mẫu nhà 1 tầng 13x18m đơn giản trong thiết kế nhà vườn được các kiến trúc sư Nhà Đẹp Plus thiết kế dựa trên nhu cầu đầu tư của gia chủ. Bên cạnh đó, việc thiết kế hoàn thiện công trình có những vấn đề khó khăn trong quá trình xây dựng. Nhà Đẹp Plus luôn hỗ trợ cách đọc thông tin bản vẽ, mặt bằng cho gia đình. Chi phí xây dựng mẫu biệt thự sân vườn hoàn thiện công trình với niềm đam mê của gia đình.

Gia đình chủ đầu tư xác định ngôi nhà là nơi sinh sống, gắn bó lâu dài với cuộc đời các thành viên gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thiết kế nhà ở cùng các công trình thiết kế kiến trúc đẹp, công năng sử dụng tiện nghi đem tới không gian đáng sống nhất cho gia đình. Khi đã xác định chi phí xây dựng, chúng tôi tư vấn cho khách hàng các phương án, quy trình thiết kế.

Mau-nha-1-tang-13x18m-don-gian-cua-anh-cuong-phu-tho-ndbt1t144 (4)
Phần sân được lát gạch chống trơn an toàn

Nhận phương án thiết kế nhà vườn cũng như các công trình dân dụng, kiến trúc sư Nhà Đẹp Plus tư vấn cụ thể cho khách hàng về chi phí, công năng, mức đầu tư. Toàn bộ mặt tiền khuôn viên bố trí vị trí sân vườn rộng rãi, thoải mái cùng ấn tượng kiến trúc. Với diện tích, công năng sử dụng cùng diện tích công trình được đặt trên mảnh đất rộng 1000m2.

Công trình xây dựng được thiết kế bởi khối óc, bàn tay lành nghề cùng ngòi bút tài năng của các kiến trúc sư. Không gian công trình sử dụng khá thoải mái trong diện tích sân vườn rộng rãi, ấn tượng. Thiết kế đẹp với cách bố trí tối ưu được chúng tôi bố trí trên tổng diện tích, mặt bằng công năng lớn, tiết diện mặt tiền lớn tạo nên không gian trang trí kiến trúc tập trung toàn bộ khối nhà. Không gian công trình được kiến trúc sư thể hiện đường nét trên khoảng đất rộng cùng cảnh quan sân vườn hút mắt đồng bộ hệ thống cổng, hàng rào. Yếu tố cảnh quan sân vườn đánh giá đẹp, lãng mạn cùng yếu tố tinh thần, không khí công trình.

Màu sắc công trình mẫu nhà 1 tầng 13x18m ấn tượng

Màu sắc phối cảnh chủ đạo cho không gian ngoại thất biệt thự 1 tầng ấn tượng khi sử dụng màu trắng kết hợp cùng vị trí cửa nhôm kính cường lực xinfa đen. Đây là một trong những gam màu sắc hiện đại, được sử dụng trong nhiều công trình nhà ở. Việc sử dụng gam màu thực sự phù hợp với công trình mang phong cách hiện đại kết hợp mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu công trình.

Gam màu sử dụng phổ biến trong công trình nhà ở kết hợp màu sắc tối ưu, đặc sắc. Phần ghi xám sử dụng dưới mái và chân công trình phù hợp với mong muốn thiết kế cùng nhu cầu sử dụng chủ đạo ngoại thất ngôi nhà. Thiết kế tối ưu cùng công trình nhà ở giúp mẫu thiết kế nhà 1 tầng bề thế, vững vàng hơn bao giờ hết. Việc sử dụng các màu sắc được các KTS tư vấn cụ thể nhiều màu sắc cùng gam màu tương đồng khiến màu sắc hài hòa. Hiệu quả phong cách ngôi nhà vận dụng với các màu sắc.

Bạc tam cấp biệt thự nhà vườn 13x18m được thiết kế đảm bảo về mặt phong thủy với 5 bậc theo cung sinh – lão – bệnh – tử – sinh. Công trình phù hợp mong muốn gia chủ cùng chủ sở hữu với kiến trúc tỉ lệ cân xứng, hài hòa cả về chiều cao, kích thước cũng như phong thủy. Sở hữu mặt tiền rộng, thông thoáng kết hợp với kiểu kiến trúc tôn lên thông thoáng nhờ các bậc tam cấp dễ dàng thuận tiện trong không gian sang trọng, bề thế!

Mau-nha-1-tang-13x18m-don-gian-cua-anh-cuong-phu-tho-ndbt1t144 (5)
Không gian biệt thự mái Nhật hiện đại, đẹp mắt

Màu sắc của thiết kế mái ngói là màu xanh đậm. Gam màu của mái tạo tác dụng tuyệt vời trong việc bố trí màu sắc vẻ đẹp kiến trúc cho công trình. Mái ngói được thiết kế ấn tượng, gắn bó công trình xây dựng. Hiện nay, các loại ngói sử dụng đa dạng, đặc biệt. Màu sắc mái tạo điều kiện thuận lợi cho không gian màu sắc sơn ngoại thất công trình. Màu sắc mái của công trình tạo cảm quan gắn bó, tinh tế, trẻ trung tạo nên không gian nhà ở ấn tượng, hòa hợp so với thiết kế.

Điểm đặc biệt của công trình với biện pháp thi công mái sử dụng đầu tiên là đổ bê tông mái bằng sau đó lợp vì kèo sắt hộp lên phía trên, lợp ngói kiến tạo không gian công trình. Phần mái công trình kiến tạo theo kiểu dáng mái cụp, bo viền xung quanh với sơn màu trắng nổi bật, rõ ràng. Điểm đặc biệt với công trình thi công chắc chắn mang không gian bền đẹp theo thời gian nhà ở. Không chỉ vậy, công trình độ dốc lớn, thiết kế thoát nước mưa không bị nấm mốc, rong rêu và tăng tuổi thọ cùng chất lượng công trình. Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mái thái này hiện nay được đánh giá

Điểm đặc biệt của công trình với biện pháp thi công mái sử dụng đầu tiên là đổ bê tông mái bằng sau đó lợp vì kèo sắt hộp lên phía trên, lợp ngói kiến tạo không gian công trình. Phần mái công trình kiến tạo theo kiểu dáng mái cụp, bo viền xung quanh với sơn màu trắng nổi bật, rõ ràng. Điểm đặc biệt với công trình thi công chắc chắn mang không gian bền đẹp theo thời gian nhà ở. Không chỉ vậy, công trình độ dốc lớn, thiết kế thoát nước mưa không bị nấm mốc, rong rêu và tăng tuổi thọ cùng chất lượng công trình. Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mái thái này hiện nay được đánh giá phù hợp, thu hút cho các chủ đầu tư với giá vừa tầm, công năng đầy đủ.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà 1 tầng 13x18m

Không gian kiến trúc mái thái, mái nhật được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi đặc tính ưu việt, độ dốc dễ dàng thoát nước, không bị tù đọng. Mái Nhật với độ dốc lớn nên công trình trông cao ráo, thoáng đãng nên tạo không gian cảm giác nhà cấp 4 mái Nhật này khá mát mẻ, thoải mái. Kết cấu mái sử dụng hệ bê tông mái dốc tạo không gian sống cho mẫu nhà 1 tầng 13x18m hiện đại, tiện nghi.

Công trình mang màu sắc với kết hợp tông màu đối nghịch giữa không gian nóng, lạnh, trung tính kết hợp hài hòa màu sắc. Ngoài cách tạo hình khối kiến trúc thì không gian nội thất mang màu sắc tăng giá trị thẩm mĩ cao. Kiến trúc sư Nhà Đẹp Plus lựa chọn hệ mái thái màu xanh kết hợp màu trắng của sơn tường nahf cùng lớp gạch ốp tường. Các màu sắc không quá rực rỡ, nhưng khi đặt cùng nhau cùng chi tiết cây cối trong sân vườn làng quê xung quanh tạo cảm giác bình dị, mộc mạc mà vẫn lịch lãm, sang trọng.

Mau-nha-1-tang-13x18m-don-gian-cua-anh-cuong-phu-tho-ndbt1t144 (2)
Mặt bằng bố trí nội thất

Mẫu nhà 1 tầng 13x18m đơn giản tại Phú Thọ sử dụng điểm nhấn của kệ chữ A màu xanh ghi. Màu sắc phần viền chìm giữa các phào chỉ ngăn cách các lớp sơn ngoại thất. Toàn bộ phần sân vườn phía trước hiên nhà được bố trí bằng đá hoa chống trơn bắt mắt, ấn tượng. Kết hợp không gian tiểu cảnh sân nhà mang lại không gian sống khoáng đạt, dễ chịu.

Mặt bằng chi tiết toàn bộ công năng nội thất mẫu biệt thự sân vườn được bố trí gồm các công năng như sảnh chính, phòng khách, phòng thờ phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng ngủ 4, Kho, WC. Không gian khối nhà hiện trạng có vị trí bếp riêng từ trước. Ngôi nhà toàn bộ được phân chia không gian sinh hoạt phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình.

Công trình nhà ở đặt ở trung tâm ngôi nhà tạo cảm giác cảnh quan. Thiết kế với các phòng ngủ sắp đặt liên tiếp xung quanh kết hợp chi tiết phong thủy tạo điểm nhấn. Không gian kiến trúc tuân theo la bàn phong thủy. Các phòng ngủ được thiết kế theo đúng các cung sinh khí tạo phát triển, thuận lợi cho các thành viên trong gia đình. Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ này được rất nhiều gia đình đông thành viên hoặc có từ 2 – 3 thế hệ ưa thích.

Hồ sơ bản vẽ của Nhà Đẹp Plus hoàn thiện với trăm bộ hồ sơ, bản vẽ. Công trình được không ít các chủ đầu tư quan tâm với mẫu thiết kế biệt thự sân vườn. Vì vậy, để có thêm ý tưởng thiết kế độc đáo, phù hợp cho riêng lô đất của gia đình mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với các kiến trúc sư Nhà Đẹp Plus để được tư vấn cụ thể công trình nhé!


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Biệt thự vườn và những mẫu thiết kế lung linh có 1-0-2

Không gian biệt thự từ lâu đã được các gia chủ yêu thích và mong muốn sở hữu. Khi hợp cùng với sự xanh tươi,...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 27th, 2024 at 10:49 sáng