Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149

Mẫu biệt thự 1 tầng có bể bơi 12x12m là xu hướng thiết kế ngày nay. Bởi có những gia đình có diện tích xây dựng rộng cùng sở thích không gian sống tập trung, thông thoáng thì bản vẽ thiết kế không gian biệt thự 1 tầng hiện đại này sẽ là mong muốn của nhiều chủ đầu tư.

Không gian mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại có bể bơi được Nhà Đẹp thiết kế cho chủ đầu tư anh Thắng tại Hà Nội. Hi vọng mẫu thiết kế sẽ sớm giúp bạn đưa những ý tưởng thiết kế công trình cho gia đình mình trong thời gian sắp tới nhé!

Thông tin mẫu nhà 1 tầng có bể bơi 12x12m tại Hà Nội

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Mã sản phẩm: NDBT1T149
 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Chủ đầu tư: Anh Thắng
 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Địa chỉ nhà xây dựng Hải Dương
 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Loại hình: Biệt thự nhà vườn 1 tầng
 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Số tầng: 1 tầng
 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Diện tích khu đất: 500m2
 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Kích thước xây dựng: 12x12m
 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Tổng diện tích các sàn: Mặt bằng diện tích 144m2 Diện tích sảnh 10m2 Tổng diện tích 154m2
 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Công năng: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng ngủ, WC, phòng thờ
 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Chi phí xây dựng dự kiến hoàn thiện 1.535.000.000 VNĐ
 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Có Bể Bơi 12x12m Nghỉ Dưỡng Ấn Tượng NDBT1T149  Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp

Tổng hợp dự toán chi phí mẫu nhà 1 tầng có bể bơi 12x12m

mau-nha-1-tang-co-be-boi-12x12m-nghi-duong-an-tuong-ndbt1t149 (1)
Bảng dự toán chi phí mẫu nhà 1 tầng có bể bơi 12x12m

Phối cảnh mẫu nhà 1 tầng nghỉ dưỡng có bể bơi

Kiến trúc thiết kế công trình nhà 1 tầng dựa theo không gian nghỉ dưỡng bố trí với hồ bơi ấn tượng. Nhìn toàn bộ không gian mẫu nhà 1 tầng dạng vườn nghỉ dưỡng này, các bạn có thể thoải mái ở lại sau thời gian làm việc căng thẳng tại công ty. Hệ thống cửa nhôm kính Xinfa màu nâu vàng được các kiến trúc sư tận dụng, tăng hiệu ứng thẩm mĩ cũng như để tạo sự liên kết các không gian các phòng chức năng.

mau-nha-1-tang-co-be-boi-12x12m-nghi-duong-an-tuong-ndbt1t149 (4)
Toàn bộ mặt bằng mẫu nhà 1 tầng có bể bơi

Hình khối toàn bộ các mẫu biệt thự được tận dụng thiết kế với không gian thông thoáng, tiện nghi và thuận tiện cho công tác nghỉ dưỡng. Chi tiết công trình nhà 1 tầng có bể bơi 12x12m được xem là một trong những không gian thiết kế thi công với các phòng chức năng rất quan trọng bởi đó không chỉ ảnh hưởng đến các chức năng sinh hoạt mà còn là các chức năng nghỉ dưỡng đặc biệt quan trọng.

Hồ bơi thiết kế gia đình nằm ở trung tâm không gian để tuân thủ những nguyên tắc kĩ thuật đặc biệt thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên trong gia đình.

mau-nha-1-tang-co-be-boi-12x12m-nghi-duong-an-tuong-ndbt1t149 (5)
Mẫu nhà 1 tầng có bể bơi 12x12m nghỉ dưỡng ấn tượng NDBT1T149

Chiêm ngưỡng toàn bộ chi tiết ngoại thất biệt thự 1 tầng có bể bơi được thiết kế khoa học, phong thủy. Chi tiết các khu vực sinh hoạt được phân chia cụ thể. Hồ bơi phía bên ngoài không gian kết hợp khoảng sân cỏ xanh mát mát mắt cùng các chi tiết thiết kế bàn ghế tựa nghỉ ngơi để cho các thành viên gia đình có giây phút nghỉ ngơi, thoải mái.

Chi tiết chiếc ghế tựa hồ bơi thiết kế đơn giản, đẹp mắt, thuận tiện di chuyển. Chi tiết khoảng cách không gian chòi nghỉ, ghế và khu vực bể bơi tính toán kĩ lưỡng theo khoảng cách vừa đủ khoảng cách sử dụng giữa 2 người sao cho thuận tiện nhất trong không gian thiết kế.

mau-nha-1-tang-co-be-boi-12x12m-nghi-duong-an-tuong-ndbt1t149 (6)
Chi tiết mẫu nhà 1 tầng có bể bơi

Thiết kế không gian nội thất phòng khách nhìn ra hồ bơi hiện đại, ấm cúng cùng bộ ghế sofa kích thước. Thiết kế ghế cùng không gian phối cảnh màu sắc của màu trắng tinh khôi cùng hệ chân cột ốp đá sạch sẽ. Việc sử dụng màu xám của hệ mái cùng với họa tiết công trình tạo nên sự kết nối không gian khoa học lí tưởng hơn rất nhiều.

Phòng khách với kiểu thiết kế mẫu nhà 1 tầng có bể bơi 12x12m có không gian mở, chan hòa cùng thiên nhiên thoải mái. Không gian kiến trúc kết nối tạo cảm hứng từ ngoại thất đến nội thất đem đến sự thông thoáng, tiện nghi khoa học ấn tượng.

mau-nha-1-tang-co-be-boi-12x12m-nghi-duong-an-tuong-ndbt1t149 (7)
Mặt tiền công trình cùng bể bơi

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng bố trí dạng vuông vắn kích thước số đo phong thủy. Chi tiết ốp đá chân tường, chân cửa sổ cùng chi tiết chân mái có thể bảo vệ toàn bộ ngôi nhà khỏi nắng, gió nhất là với khí hậu nắng ẩm mưa nhiều như của Việt Nam.

Không gian tiến vào từ khu vực tiền sảnh là bậc ngũ cấp, cửa ra vào bố trí dạng gỗ. Cửa sổ sử dụng hệ thống nhôm kính Xinfa đen, ngoài ra kết hợp chi tiết hệ mái xếp chồng tạo hiệu ứng hô ứng với độ dốc mái. Sân vườn ốp loại gạch đá màu xám chống trơn trượt, độ bám nhám tốt so với mặt bằng xung quanh tránh mưa đi lại trơn gây khó khăn.

Mặt bằng mẫu nhà 1 tầng có bể bơi 12x12m của anh Thắng

mau-nha-1-tang-co-be-boi-12x12m-nghi-duong-an-tuong-ndbt1t149 (2)
Tổng mặt bằng trên lô đất gia đình

Đầu tiên, khi gia đình anh Thắng lựa chọn Nhà Đẹp muốn thiết kế công trình, anh Thắng đã tìm kiếm rất nhiều đơn vị thiết kế thi công trọn gói. Nhưng với chúng tôi là đơn vị với trên 10 năm thiết kế xây dựng thì công trình xây dựng cần đảm bảo phong thủy, mặt bằng bố trí khoa học thông thoáng, tiện nghi.

Màu sắc nội thất biệt thự đồng bộ phong cách với không gian. Chi tiết phòng bếp bố trí cao hơn so với phòng khách để đem đến sự kết nối hiện đại, tươi mới cho toàn bộ chi tiết nội thất hiện đại của bản vẽ biệt thự 1 tầng. Không gian đảo bếp cùng mặt đá trắng tươi sáng cùng hệ tủ bếp cao sát trần cùng bố cục theo quy tắc tam giác đem đến sự tiện nghi cho quá trình sử dụng cùng sinh hoạt của các thành viên.

Sofa bọc nỉ trong nội thất phòng khách kết hợp gian phòng ấm cúng tạo nên những bữa ăn ngon cho tất cả các thành viên. Chi tiết nhìn từ xa, không gian bếp thiết kế thoáng, hiện đại để liên kết các gian nhà thuận tiện cho việc sử dụng, di chuyển trong hành lang giao thông mẫu biệt thự 1 tầng có bể bơi 12x12m nghỉ dưỡng như thế này.

mau-nha-1-tang-co-be-boi-12x12m-nghi-duong-an-tuong-ndbt1t149 (3)
Mặt bằng bố trí công năng phong thủy

Toàn bộ mặt bằng công năng được thiết kế với chi tiết với: phòng khách rộng, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ. Chi tiết công trình đặc biệt tạo cảm quan không gian chi tiết đặc biệt để nghỉ nơi. Nhìn toàn bộ nội thất bố trí với gian nhà sinh hoạt tạo sự tiện nghi, hiện đại. Thiên nhiên kết nối gần gũi với không gian sân vườn tiểu cảnh rộng, thoáng.

Chiêm ngưỡng toàn bộ mặt bằng công năng phong thủy, các bạn sẽ thấy các chi tiết căn hộ bố trí 2 phòng ngủ master với Wc trong phòng. Nội thất phòng tắm cao cấp với kiểu dáng hiện đại, thẩm mĩ. Mặt bàn lavabo ốp đá tự nhiên màu ấn tượng cùng khoảng cửa kính rộng, thoáng. Bồn tắm lớn cùng các loại nội thất ấn tượng đảm bảo sự thuận tiện cho việc di chuyển.

Nhìn toàn bộ nội thất phòng với chất liệu gỗ tự nhiên màu sắc hòa hợp, tấm thảm lông với chi tiết giường tạo liên kết không gian công trình. Thiết kế với các góc bố cục khoa học, hợp lí theo tiêu chuẩn phong thủy, khoa học đảm bảo chủ đầu tư.

Với không gian nhà mái Nhật rộng rãi như vậy, các bạn sẽ thấy không gian buổi đêm lung linh, tươi sáng với khoảng kết nối tự nhiên, uyển chuyển, nhẹ nhàng. Toàn bộ gia đình bạn có thể cùng nhau thưởng thức các bữa cơm gia đình cùng người thân trong không gian tuyệt vời, cuốn hút, sang trọng nhất sau thời gian làm việc căng thẳng.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo toàn bộ công trình mẫu nhà 1 tầng có bể bơi 12x12m của Nhà Đẹp, nếu có nhu cầu thiết kế hay thi công xây dựng đừng quên nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho gia đình cũng như được chiết khấu cụ thể cho gia đình mình nhé!


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Biệt thự vườn và những mẫu thiết kế lung linh có 1-0-2

Không gian biệt thự từ lâu đã được các gia chủ yêu thích và mong muốn sở hữu. Khi hợp cùng với sự xanh tươi,...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 27th, 2024 at 5:53 chiều