fbpx

Mẫu nhà 3 tầng đẹp, thiết kế nhà ống 3 tầng tại Phan Thiết NDNP3T13

Công trình mẫu nhà 3 tầng đẹp này được chúng tôi thiết kế từ tháng 7 năm 2016 tuy nhiên phải đến tận tháng 10 (dương lịch) gia chủ mới bắt đầu thi công. Có rất nhiều bạn ở các tỉnh thành khác khi liên hệ với chúng tôi và cũng rất băn khoăn về vấn đề khi thiết kế ở xa. Chúng tôi hiểu rằng khi làm việc từ xa, làm việc qua điện thoại và email thì sẽ bất tiện hơn rất nhiều khi gặp nhau trực tiếp để làm việc. Tuy nhiên chúng ta cũng phải khắc phục vấn đề đó thôi khi mà các bạn muốn có được một mẫu nhà 3 tầng đẹp theo ý của mình.

Gọi ngay: 0961555339

Một vài trường hợp cũng có nhiều khách hàng không tin tưởng tuy nhiên nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp thì cũng không phải lo. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài công trình mà chúng tôi đã thiết kế tại khu vực hoặc tại tỉnh của các bạn để các bạn có thể tham khảo và tăng thêm độ uy tín khi làm việc với chúng tôi hơn.

Quay trở lại mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này nhé, mẫu thiết kế này được chúng tôi thiết kế cho anh Lý tại Phan Thiết và hiện tại công trình đang trong quá trình thi công hoàn thiện dự kiến trong năm nay sẽ hoàn thiện đưa vào sử dụng. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này chúng tôi vẫn sử dụng là tông màu xám trắng, kết hợp với các loại đá ốp tường, ốp cột inax và cửa đi lại, cửa sổ bằng nhôm kính việt pháp màu trắng.

Diện tích của lô đất rất rộng lên tới 100m2 và diện tích xây dựng cho mẫu nhà 3 tầng đẹp này chỉ có 85m2 1 sàn và yêu cầu của gia chủ cũng không có nhiều nên cách thiết kế cũng như bố trí nội thất rất đơn giản không quá khó và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh cũng như mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo luôn nhé.

Thông tin về mẫu nhà 3 tầng đẹp

  • Diện tích lô đất: 5x20m
  • Diện tích xây dựng: 85m2
  • Tổng diện tích thiết kế: 220 m2
  • Địa điểm xây dựng: Phan Thiết
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.1 tỷ

Mẫu nhà 3 tầng đẹp, thiết kế nhà ống 3 tầng tại Phan Thiết

Mặt bằng bố trí nội thất nhà ống 3 tầng NDNP3T13

Mặt bằng bố trí nội thất nhà ống 3 tầng NDNP3T13

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Tại tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn rất rộng rãi, phía trước được bớt lại 3m để làm sân vườn và chỗ để xe máy.

Tại tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung rất rộng rãi. Tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ dự phòng khi gia đình có khách và phòng thờ. Phía trước là sân phơi đồ rất rộng rãi.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp NDNP3T13

Mẫu nhà 3 tầng đẹp NDNP3T13

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng NDNP3T13

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng NDNP3T13

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp NDNP3T13

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp NDNP3T13

Phối cảnh nhà phố 3 tầng để các bạn cùng tham khảo về kiến trúc cũng như cái đẹp của mẫu thiết kế này.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà 3 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn muốn thiết kế hay thi công nhà ống 3 tầng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc các bạn lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu nhà thật ưng ý.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook