fbpx

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp hiện đại 8.5x17m

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng này là một trong các mẫu biệt thự phù hợp với kiểu biệt thự nhà phố, các lô đất có diện tích mặt tiền nhỏ và chiều sâu. Nếu diện tích đất nhà bạn rộng rãi thì ít ai thiết kế biệt thự như thế này, thông thường quỹ đất rộng rãi thường làm các kiểu biệt thự vuông sẽ có không gian và đẹp hơn.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp này có diện tích mặt tiền khá rộng (8,5m) nên được chia làm 2 phần, 1 bên là tiền sảnh đón khách, 1 bên là khu vực phòng khách và sân chơi. Tầng 1 được thiết kế thêm 1 phần sân tại ngay mặt bên khá rộng rãi 1,8m để xe máy có mở thêm cửa ra vào khu vực phòng ăn. Vì lô đất có 2 mặt tiền nên gara để xe được để cùng một bên với hiên chơi và có cửa ra riêng, phòng bếp được mở thêm cửa phụ để đi ra khu vực gara xe

Về phần kiến trúc mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng mái thái được thiết kế dốc về phía trước và sau, sân thượng được bố trí phía mặt tiền và sân thượng phía sau có thể hứng nước mưa nếu cần thiết.

  • Diện tích xây dựng: 8.5x17m
  • 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
  • 2 phòng ngủ
  • 3 phòng vệ sinh
  • 1 phòng bếp + phòng ăn

Mẫu nhà biệt thự phố đẹp hiện đại 3 tầng 8.5x17m

phối cảnh biệt thự
phối cảnh biệt thự

Tông màu chủ đạo của biệt thự là màu xanh của mái, màu trắng và nâu sáng của tường cùng với hệ cửa pano kính. Mái hiên, mái tiền sảnh và mái biệt thự được trang trí bằng các con son để tăng tính thẩm mỹ của biệt thự.

mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1: Tầng 1 của nhà biệt thự mặt phố 3 tầng đẹp này được thiết kế tiểu cảnh cầu thang ngay cạnh gần cửa ra vào, phòng khách và phòng ăn được ngăn cách nhau bằng 1 bức tường tạo nên sự kín đáo cho phòng khách nhưng nhìn phòng khách cũng khá chật chội. Trong cùng là một phòng ngủ nhỏ diện tích 9m2 dành cho 1 người hoặc người giúp việc cho gia đình. Cả tầng 1 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh ngay cạnh kho và tiểu cảnh.

mặt bằng tầng 2
mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2: Tầng 2 được bố trí phòng sinh hoạt chung ở giữa tạo ra một không gian rộng rãi đi lại giữa các phòng.  Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, mỗi một phòng ngủ có diện tích khá rộng rãi gần 40 m2. Phòng ngủ bố mẹ có phòng vệ sinh chung và phòng làm việc, uống trà riêng biệt.

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng 3
mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3: được thiết kế sân thượng phía trước, phòng đa năng và khu vực sân thượng sau được bố trí làm sân phơi và sân hứng nước mưa nếu gia chủ cần sử dụng nước mưa.

Nhìn chung với mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp này chỉ phù hợp với các gia đình có diện tích đất không quá rộng rãi và thoải mái, nếu có diện tích đất rộng chúng ta hoàn toàn không cần phải thiết kế nhà theo kiểu này nhưng dù sao không phải ai  cũng có diện tích đất rộng rãi để có thể thiết kế theo kiểu biệt thự nhà vườn ở quê được.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook