Mẫu Nhà Cấp 4 4 Phòng Ngủ 12x21m Mái Nhật Tại Quỳnh Phụ – Thái Bình NDNC4203

Không gian đặc biệt của mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m được các kiến trúc sư Nhà đẹp bố trí đơn giản nhẹ nhàng nhưng cuốn hút tại Thái Bình. Phối cảnh được các kiến trúc sư đã lên ý tưởng tỉ mỉ, kĩ lưỡng cùng không gian khuôn viên xanh mát.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m đơn giản

Mau-nha-cap-4-4-phong-ngu-12-21m-don-gian-ndnc4203 (9)
Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m đơn giản NDNC4203
 • Địa điểm xây dựng: Quỳnh Phụ – Thái Bình
 • Diện tích nhà: 12x21m
 • Diện tích xây dựng nhà: 252m2
 • Diện tích riềm mái: 252×0.4=100.8m2
 • Tổng diện tích mái bê tông: 252+100.8=352.8m2
 • Tổng giá trị thi công theo m2 mái bê tông: 352.8×5.500.000=1.940.400.000 vnđ
 • Diện tích mái ngói: 252×1.6=403.2m2
 • Tổng giá trị thi công mái ngói: 403.2×750.000=302.400.000 vnđ
 • Tổng giá trị hoàn thiện: 1.940.400.000+302.400.000=2.242.800.000 vnđ

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m đơn giản tại Thái Bình

Mau-nha-cap-4-4-phong-ngu-12-21m-don-gian-ndnc4203 (8)
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m Thái Bình NDNC4203

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đơn giản này phân chia theo các mảng miếng, hình khối kiến trúc phẳng. Khoảng không gian sảnh đua mái tạo dựng ngôi nhà cân đối hài hòa. Kế thừa đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 đơn giản. Đây là 1 trong những mẫu nhà đáng chú ý trong quá trình lựa chọn xây dựng tại Thái Bình. Cấu trúc ngôi nhà đơn giản đẹp cùng độ dốc thoát nước tốt.

Phối cảnh kiến trúc nhà cấp 4 4 phòng ngủ mái nhật 12x21m diện tích 250m2

Không gian công năng phong cách kiến trúc đóng vai trò quan trọng trong việc định hình phong cách kiến trúc. Ngôi nhà cấp 4 mái nhật này được thiết kế với mong muốn xây dựng cho quê hương xứ sở Thái Bình. Thái Bình là không gian công năng đặc biệt đối với Nhà đẹp bởi đây là giá trị đặc trưng tính cách của quê hương. Phong cách kiến trúc sẽ quy định được đặc trưng. Tính cách của công trình kiến trúc đẹp với phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế.

Hình khối kiến trúc nhà cấp 4 đặc biệt chắc khỏe, khỏe khoắn phù hợp gia đình ở quê. Với phong cách tân cổ – cổ điển, nếu bạn thích hợp cùng chi tiết cầu thị. Không gian phong cách tân cổ và cổ điển cùng các chi tiết trang trí kiến trúc công phu mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp trọn vẹn và tối ưu.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp cũng rất linh động, đa dạng trong sử dụng các loại hình, phong cách kiến trúc. Khối kiến trúc đặc biệt tạo cảm quan thẩm mĩ, kiến trúc nhà ở. Phong cách kiến trúc tạo giá trị hiện đại, tinh tế với khối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại sẽ rất phù hợp gia đình ở quê.

Các chi tiết trang trí kiến trúc nhà ở cùng sự bố trí cầu kì, công phu thiết kế nhà ở. Từ hiện đại, cho đến tân cổ điển, cổ điển nhà ở đẹp, linh động được các kiến trúc sư tư vấn cho gia đình chị Thảo tại Thái Bình. Tùy thuộc vào từng nhu cầu, sở thích của mỗi đối tượng khách hàng mà chúng tôi đã thiết kế sáng tạo linh động khác nhau.

Không gian cấu trúc phong cách biệt thự vườn 1 tầng hiện đại mái nhật này sử dụng vật liệu khá cao cấp. Không gian phong cách cùng quy mô mẫu nhà cấp 4 mái nhật 12x21m sử dụng diện tích 250m2 đặc biệt theo phong cách hiện đại.

Ấn tượng cùng sắc màu chủ đạo hài hòa cùng thiết kế mái khác biệt. Không gian gam trắng chủ đạo tạo điểm nhấn không lỗi thời được nhiều gia chủ vùng nông thôn dạo gần đây mong muốn lựa chọn thích hợp. Bậc tam cấp của mẫu nhà cấp 4 mái nhật 252m2 ốp gạch sạch sẽ, sang trọng màu đỏ.

Không gian công năng được sử dụng linh động. Ở mẫu thiết kế nhà cấp 4 này, phong cách biệt thự 1 tầng có sân vườn cùng quy mô tương đối lớn cùng cách thức thiết kế cầu kì. Công trình nhà chị Thảo đem tới công trình hiện tại.

Mau-nha-cap-4-4-phong-ngu-12-21m-don-gian-ndnc4203 (7)
Hình khối mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ sát mặt đường

Ngôi nhà có 4 phòng ngủ với tổng thể ngôi nhà gọn gàng, thanh thoát cùng ấn tượng. Không gian mẫu nhà có nhiều nhất là tone màu trắng kinh điển. Cùng gam màu tươi ấn tượng thể hiện sự tươi mới, tinh khiết phù hợp các phong cách hiện đại nhẹ nhàng.

Không gian mẫu nhà cấp 4 sử dụng tone màu ghi xám của gạch ốp tường với tông màu lạnh. Thiết kế trên nền trắng tinh khôi đơn giản. Đây là một trong những thiết kế ấn tượng, sang trọng, tinh tế. Đường nét ngôi nhà gọn gàng, ấn tượng. Kết hợp hệ mái nhật giật cấp tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, mới lạ.

Mau-nha-cap-4-4-phong-ngu-12-21m-don-gian-ndnc4203 (5)
Góc mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m đơn giản

Phần mái nhật mang màu sắc khác biệt truyền thống của những ngôi nhà cấp 4 phổ biến ở nông thôn. Trình bày phối cảnh đẹp, công phu của vật liệu ngoại thất bền đẹp. Công trình nhà cấp 4 4 phòng ngủ tạo diện mạo sinh động, rạng rỡ. Thiết kế tông màu trắng kem nhã nhặn cùng không gian ăn gian diện tích. Đồng thời, ngôi nhà đẹp tạo ấn tượng thanh lịch, thời thượng. Ngôi nhà đẹp thể hiện nét đẹp thẩm mĩ trong ánh sáng.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái nhật tại Thái Bình

Kiến trúc sư là nghề đòi hỏi sự chỉn chu, toàn vẹn cùng việc vô cùng cẩn thận trong không gian thiết kế. Gia đình đã tìm hiểu rất nhiều sản phẩm của các đơn vị khác nhau trên mạng internet và khá hài lòng với các sản phẩm của Nhà đẹp. Chúng tôi có mẫu nhà đa dạng các kiến trúc từ hiện đại tới cổ điển và tân cổ, quy mô lớn nhỏ cùng chiều cao khác nhau. Sản phẩm mẫu nhà cấp 4 mái nhật 12x21m tinh tế, đẳng cấp cùng không gian gần gũi, thiên nhiên. Không gian mẫu nhà cấp 4 mái nhật 12x21m đẹp bởi ứng dụng những sáng tạo đặc biệt. Sử dụng loại vật liệu này có nhiều ưu điểm phù hợp phong cách kiến trúc hiện đại độc đáo hấp dẫn từng chi tiết kiến trúc. Mẫu nhà 1 tầng này có thể bố trí dạng biệt thự nghỉ dưỡng để tăng thêm tính hấp dẫn, tiện nghi, độc đáo. Toàn bộ không gian mặt tiền mẫu nhà được sử dụng kiến trúc ấn tượng phát huy sở trường mình. Nhất là trong việc kết nối với không gian thiên nhiên xung quanh, thu hút và hấp thụ được rất nhiều ánh sáng.

Không gian kiến trúc đẹp độc đáo của mẫu nhà này so với các thiết kế nhà phố chật hẹp khác tạo sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tiện nghi. Yêu cầu thiết kế mong muốn đòi hỏi sự kết nối không gian bên trong – bên ngoài. Thiết kế nhà ở với giải pháp hợp lí mang lại hiệu quả thu hút ánh sáng, thoáng khí tạo cảm quan khung cảnh bên ngoài từ trong nhà qua các khung cửa kính. Hệ thống mái mẫu nhà đặc biệt sử dụng mái nhật trong không gian mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng. Mái nhật có độ dốc mái vừa phải hơn so với các thiết kế mái thái giúp cho việc thoát nước mưa nhanh chóng, tránh tình trạng ngấm nước, ủ dột, ẩm mốc, tạo điều kiện vi sinh vật. Kiểu mái nhật sử dụng gam màu xanh đen gợi lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.

Không gian kiến trúc độc đáo đặc biệt thu hút thẩm mĩ công trình tinh tế. Hệ thống mái nhật có ưu điểm tản nhiệt tốt, phù hợp không gian cùng điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của nước ta. Thiết kế mái nhật trong mẫu nhà cấp 4 mái nhật 12x21m đẹp độc đáo với cách đổ mái bằng sau đó lợp vì kèo, dán ngói lên trên. Cách làm chắc chắn, bền vững này tăng độ thoáng cho ngôi nhà ấm cúng về mùa đông, mát mùa hè. Cấu trúc mái nhà tạo sự cuốn hút, thanh thoát bề thế giữa hệ mái cổng, mái nhà và mái hoa viên ngồi hóng mát ngoài sân. Chính vì điều này mà mẫu nhà kiểu mái nhật đang trở nên thịnh hành hơn. Không gian mái nhật có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau phù hợp sở thích, các tính cùng phong thủy gia chủ.

Mau-nha-cap-4-4-phong-ngu-12-21m-don-gian-ndnc4203 (4)
Toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ Thái Bình

Không gian mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m được các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo trong không gian kiến trúc. Công trình nhà ở tạo dáng vẻ độc đáo với dấu ấn riêng của khối mái đua kiểu nhật tạo ấn tượng thanh lịch cùng chi phí đầu tư đơn giản.

Mau-nha-cap-4-4-phong-ngu-12-21m-don-gian-ndnc4203 (2)
Hệ cột mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đơn giản đẹp Thái Bình NDNC4203

Nét đẹp truyền thống đẹp của mẫu nhà cấp 4. Sân nhà được lát gạch cùng tông màu mái ngói hoàn hảo. Trang trí tường ngoại thất kết hợp loại mái kiến trúc mộc mạc, hiện đại. Phần thềm nhà thiết kế với cửa lớn cùng chi tiết cửa sổ. Không gian ngoại thất có thiết kế mái hiên che sảng chính cùng tông với mái nhà cấp 4 đồng bộ.

Ngoài ra, với thiết kế nhà đẹp độc đáo. Công năng nhu cầu gia chủ được sở hữu lô đất khang trang cùng không gian sống thư giản. Sân vườn thoáng mát để giải tỏa căng thẳng sau những giờ phút lao động mệt mỏi. Kiến trúc sư Nhà đẹp về khảo sát lô đất đã trầm trồ khen ngợi lô đất cùng giá trị bố trí khoảng sân vườn. Không gian nhà đẹp tạo ấn tượng để gia chủ thỏa sức giải tỏa không gian thông khí, trong lành, mát mẻ và thoáng đãng của vùng quê.

Mau-nha-cap-4-4-phong-ngu-12-21m-don-gian-ndnc4203 (3)
Phối cảnh toàn mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m

Kiến trúc sư Nhà đẹp đã sáng tạo thể hiện sự tỉ mỉ và khối óc nghệ thuật tinh tế của mình. Thiết kế nhà đẹp cùng không gian hệ thống cửa kết hợp khung nhôm và kính cường lực. Chất liệu kính với độ an toàn cao. Thiết kế không bị cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng và dễ dàng vệ sinh khi có bụi bẩn. Sáng cũng như tối, hệ thống ánh sáng hắt ra từ cửa vừa giúp gia chủ tiết kiệm chi phí ban ngày cùng không gian buổi tối vừa giữ được vẻ nhẹ nhàng đơn giản cho toàn bộ công trình.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m

Diện tích xây dựng của mẫu nhà nhà cấp 4 này lên đến 250m2/sàn. Đối với không gian kiến trúc ngoại thất, quy mô mặt bằng của công trình logic khoa học, phong thủy. Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái nhật sử dụng vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo.

Quy mô xây dựng công trình tương đối lớn và chỉ với 1 mặt sàn, nên công trình này có đảm bảo đầy đủ những không gian sử dụng, không gian sinh hoạt bên trong của các công trình kiến trúc này. Công năng bao gồm chi tiết phòng khách, phòng bếp có 2 sảnh cực rộng, tiện lợi cho gia đình ở quê. Ngoài ra, với chi tiết ngôi nhà mái nhật tạo điểm nhấn không gian nông thôn Việt Nam.

Hệ mái nhà này được nhấn với không gian xây dựng nhanh mát mẻ vào mùa hè, thông thoáng thẩm mĩ. Thiết kế phần mái thoải giúp mưa chảy xuống nhiều cùng ứ đọng thấm tường.

Diên tích xây dựng lớn cùng với 2 mặt tiền trong trang trí kiến trúc. Không gian ngoại thất thực sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ trọn vẹn cho công trình này. Quy mô lớn cũng đòi hỏi ở người kiến trúc sư Nhà đẹp có sự tỉ mỉ, bố cục cầu kì, công phu. Thể hiện được sự mới mẻ, tinh tế bậc nhất vào nhà gia đình chị Thảo tại Thái Bình trong quá trình thiết kế và thi công hoàn thiện của công trình này.

Mau-nha-cap-4-4-phong-ngu-12-21m-don-gian-ndnc4203 (1)
Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m

Công năng mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ tại Thái Bình gồm có: sảnh chính; phòng khách; hiên bếp; phòng bếp ăn; 4 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín trong phòng. Vệ sinh ngoài khu vực tầng 1 có 2 wc.

Ngôi nhà được thiết kế quy tụ các phòng ngủ cùng chi tiết phong thủy. Từ sảnh hiên chính là phòng khách có không gian rộng rãi. Khi bước vào sẽ được tếp dón thịnh tình các vị khách tới chơi. Cạnh ngắn hơn là phòng bếp ăn. Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ này được cách thiết kế cửa sổ cửa chính bằng khung nhôm kính lấy sáng lý tưởng. Khu vực bếp trong nhà luôn tràn ngập ánh sáng, khô ráo và thoáng đãng. Phòng ngủ được đặt ở 4 góc cùng phía trong kín đáo và yên tĩnh giúp gia chủ tận hưởng giấc ngủ ngon.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái nhật logic khoa học tại Quỳnh Phụ

Không gian mẫu nhà đẹp đặc biệt với vị thế kiến trúc gia đình. Với diện tích xây dựng đất vườn rộng, thoáng mát. Không gian thi công nhà ở kết hợp vị trí ưu thế nhiều công trình nhà ở. Biệt thự sân vườn 1 tầng sử dụng không gian thoáng Thái Bình. Không gian sân vườn đất đai đảm bảo nhu cầu sử dụng công trình không gian sống tiện nghi, thoải mái. Diện tích không gian sống đặc biệt cho sân vườn bố trí thoải mái, hấp dẫn trong bố cục kiến trúc. Vị trí của nhà so với tổng thể lô đất khoa học, logic cùng tiện nghi vô cùng. Mẫu nhà cấp 4 mái nhật đẹp ở trung tâm lô đất, không gian sân vườn cùng cảnh quan cây cối có sân để xe, nhà chòi thoáng mát tạo ấn tượng tiện nghi, đẳng cấp tại Thái Bình

Mau-biet-thu-1-tang-mai-nhat-12-21m-ndbt1t138 (6)
Mặt bằng tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái nhật 12x21m

Toàn bộ không gian phía trước mặt tiền của ngôi nhà có không gian sảnh chính rộng. 4 phòng ngủ hài hòa tại các điểm nhà ở. Phòng khách bố trí cùng hướng vị trí phòng bếp. Từ 2 sảnh đi vào là khu vực phòng khách và phòng bếp rộng. Vị trí khách rộng 25m2, bếp 20m2. Phòng ngủ bố trí xung quanh thuận tiện giao thông. Ngoài ra, với mặt bằng lô đất chúng tôi bố trí khu phụ cùng WC thông thoáng bên ngoài. Nếu gia đình muốn sử dụng thuật tiện cho các vị khách đến thăm nhà. Các mặt của mẫu biệt thự với ưu điểm là tiếp giáp với không gian sân vườn thoáng mát qua hệ thống cửa sổ, cửa phụ, cửa chính hay ô thoáng. Không gian mẫu nhà cấp 4 mái nhật 12x21m được ngăn cách bằng tường, lối sảnh và hành lang đi lại, giao thông trong nhà cũng vô cùng tiện lợi. Trên đây là bộ hồ sơ thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng với cách triển khai thiết kế không gian sống tiện nghi đẳng cấp cùng với ngoại thất bắt mắt. Không gian sân vườn rộng rãi chắc chắn mang tới cuộc sống thư thái, êm đềm tại quê hương  Thái Bình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 12x21m đơn giản tại Quỳnh Phụ – Thái Bình. Nếu có nhu cầu thiết kế tư vấn xây dựng nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm:

 • Mẫu biệt thự 2 tầng 8,5mx11m mái Nhật hiện đại NDBT2T154
 • Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ 13x11m Tại Thanh Hóa NDNC4184
 • Nhà Cấp 4 90m2 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ 8×11.5m Tại Bắc Giang NDNC4183

Bài viết liên quan

Nhà Cấp 4 Mái Thái 4 Phòng Ngủ 140m2 Đẹp NDNC4153

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ tiện nghi, kiến trúc hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn trang nhã, hài hòa mang tới...

Ấn tượng với mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ NDNC4242

Nhà cấp 4 vẫn luôn là loại hình nhà ở phổ biến được nhiều chủ đầu tư chọn lựa cho ngôi nhà tương lai của...

Thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m dài 14m 4 phòng ngủ mái Thái tại Sơn La NDNC4169

Thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m dài 14m 4 phòng ngủ mái Thái vừa mang nét đẹp truyền thống gần gũi song vẫn toát...

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái nhật 4 phòng ngủ NDNC4219 hơn 100m2

Bạn đang muốn xây dựng một mẫu nhà mái Nhật với phong cách hiện đại và phù hợp cho quy mô số lượng thành viên...

Mẫu Nhà Thờ 3 Gian Kết Hợp Nhà Ở Độc Đáo ấn Tượng Tại Bình Dương NDNTH38

Kiến trúc mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở 3 gian tại Bình Dương có có bố cục và cách bày biện hình lập phương...

Thiết Kế Biệt Thự Mái Nhật 12x14m Độc Đáo Tại Hưng Yên NDBT2T162

Công trình biệt thự mái nhật 12x14m độc đáo tại Hưng Yên được Nhà Đẹp thiết kế cho gia đình anh Dương tại Mỹ Hào...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 13th, 2024 at 11:02 sáng