Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại 9x17m NDNC464

Nhà đẹp sẽ liên tục cập nhật thêm thật nhiều mẫu nhà cấp 4 hiện đại 9x17m để các bạn cùng tham khảo và có thêm được nhiều lựa chọn hơn cho căn nhà trong tương lai của mỗi gia đình. Các sản phẩm của nhà đẹp sẽ được thiết kế để phục vụ được đại đa số tất cả mọi người từ những khách hàng bình dân nhất ít tiền cho tới những sản phẩm cao cấp nhiều tiền. Đến với công ty nhà đẹp các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ như thiết kế, xây dựng trọn gói và thi công nội thất. Đây là những mảng chính của công ty nhà đẹp đã làm trong nhiều năm qua và đã tạo được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Nếu các bạn cần tư vấn cụ thể hơn có thể gọi cho nhà đẹp ngay nhé.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 9x17m này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Thái Bình, hiện tại gia chủ đang đi làm ăn xa ở các tỉnh phía Tây Bắc và muốn xây dựng một mẫu nhà cấp 4 mái thái cho ông bà cũng như chuẩn bị cho mình sau này. Qua trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư công ty nhà đẹp đã lên phương án thiết kế cũng như ý tưởng của khách hàng và đã cho ra đời 1 sản phẩm mẫu nhà cấp 4 đẹp. Hồ sơ thi công vẫn chưa hoàn thiện hết nhưng chủ đầu tư đã liên hệ các nhà thầu xây dựng tại khu vực để đầu tháng 8 công trình sẽ bắt tay đưa vào thi công. Dự kiến tháng 8 công trình sẽ hoàn thiện và có cơ hội nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Vì mẫu nhà cấp 4 hiện đại 9x17m được xây dựng ở quê cho nên diện tích đất ở quê rất rộng rãi và mẫu nhà cũng được thiết kế khá to với diện tích 9x17m thoải mái có thể bố trí được 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và khu vực vệ sinh được đặt ở cuối nhà. Phòng bếp và phòng ăn cũng được thiết kế khá tách biệt tuy không làm cửa thông nhau nhưng nếu sau này cần thiết chúng ta có thể làm thêm cửa ngăn cách các phòng này nhé. Đây cũng là điểm chung trong các mẫu nhà cấp 4 hiện đại 9x17m vì sợ có mùi từ phòng bếp và phòng ăn lên phòng khách.

Về mặt kiến trúc có lẽ cũng không có gì quá mới mẻ mà được thiết kế theo kiểu kiến trúc mái thái truyền thống của người Việt chúng ta. Duy chỉ có cách trang trí bố cục cho căn nhà là khác mà thôi. Sân vườn là phần không thể thiếu cho căn nhà của bạn thêm đẳng cấp, sang trọng chính vì vậy khi xây nhà xong mà chúng ta còn kinh phí thì có thể đầu tư hoặc sau này sẽ đầu tư sau cũng được.

Giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 hiện đại 9x17m mái thái

  • Diện tích lô đất: Rất rộng rãi
  • Diện tích nhà: 9x17m
  • Diện tích xây dựng: 140m2 (cả sảnh)
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 700-800 triệu
  • Chủ đầu tư: Mr. Thắng
  • Địa điểm xây dựng: Đông Hưng – Thái Bình

Hình ảnh 3D và mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 hiện đại 9x17m mái thái

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn NDNC464
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại 9x17m mái thái NDNC464

Mặt tiền chính của mẫu nhà đẹp cấp 4 mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn, cách trang trí chủ đạo trong thiết kế chính là sơn và gạch ốp chân tường, gạch ốp trang trí.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái thái NDNC464
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 9x17m mái thái NDNC464

Phối cảnh góc của mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái thái đẹp với tông màu chủ đạo là trắng và màu ngói xanh nước biển. Với góc nhìn này các bạn sẽ thấy được phần khối kiến trúc của căn nhà với phần mái chính ở phía sau và phần thân nhà đấu nối vuông góc vào mái chính. Tạo nên một tổng thể nhà cấp 4 mái thái đẹp sang trọng.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái thái NDNC464
Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái thái NDNC464

Một căn nhà đẹp hiện đại là một căn nhà được thiết kế kết hợp giữa rất nhiều yếu tố như kiến trúc, tổng thể, phối màu và các tỉ lệ cân đối và hài hòa.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái thái NDNC464
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái thái NDNC464

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé, mình không thích kiểu bố trí này vì nó khá bí đối với kiến trúc hiện đại bây giờ thì bố trí không gian mở sẽ hiện đại hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn mở rộng thêm công năng cho căn nhà có thể chọn xây nhà cấp 4 gác lửng. Phần gác lửng sẽ giúp bạn có thêm ít nhất 1 phòng ngủ hoặc đặt phòng thờ vô cùng hợp lý.

Mặt đứng nhà cấp 4 hiện đại NDNC464
Mặt đứng nhà cấp 4 hiện đại NDNC464

Mặt đứng chính của mẫu nhà cấp  đẹp ở nông thôn này để các bạn có thể tham khảo nhé. Nếu các bạn cần thiết kế nhà cấp 4 hay thi công trọn gói biệt thự có thể liên hệ công ty nhà đẹp để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất nhé. Tham khảo thêm mẫu nhà đẹp cấp 4 của Nhà đẹp nhé.