fbpx

Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 350 triệu 9x10m NDNC451

Xin chào các bạn, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hay xây dựng một mẫu nhà cấp 4 gác lửng thì các bạn hãy nghiên cứu thêm về mẫu thiết kế này nhé. Chúng tôi chắc rằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng này sẽ là một trong các lựa chọn không tồi để các bạn cùng tham khảo. Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế dưới dạng nhà cấp 4 mái lệch 350 triệu hay mái thái hoặc mái tôn đều được cả. Vấn để ở chỗ dù bạn làm nhà nhỏ mái tôn thì vẫn không bị lộ và chúng ta đổ riềm bo xung quanh nhà và lợp ngói hoặc lợp tôn thì sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình. Và nhìn từ dưới chúng ta sẽ không thấy được phần mái hay phần tôn lộ ra ngoài nhé.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này được gia chủ lấy cảm hứng từ một mẫu nhà cấp khác mà chúng tôi đã thiết kế nên việc thiết kế cũng rất nhanh không mất quá nhiều thời gian. Diện tích của lô đất cũng khá rộng với diện tích 9x10m và diện tích xây dựng của tầng 1 chỉ có 55m2 mà thôi. Diện tích xây dựng của gác lửng tính cả ô thang là 20m2 với tổng diện tích xây dựng có 75m2. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng này là tông màu trắng kết hợp với màu của gạch inax ốp trang trí. Vì đây là một mẫu nhà cấp 4 mái lệch 350 triệu cho nên phong cách thiết kế sẽ là hiện đại và cửa đi, cửa sổ cũng được thiết kế dưới dạng cửa nhôm kính màu nâu cafe. Phần sân còn lại chúng ta có thể lát bằng các loại gạch đỏ, gạch giếng đáy 400×400 vừa để xe máy, xe ô tô và làm 1 khoảng sân chơi.

Do điều kiện chưa cho phép nên gia chủ muốn tạm thời xây dựng 1 mẫu nhà cấp 4 gác lửng nhỏ gọn đê sử dụng trước sau này có điều kiện thì có thể xây dựng lại một mẫu nhà 2 tầng hoặc 3 tầng sau. Và hiện tại cũng chỉ có 2 vợ chồng và phần phòng ngủ trên gác lửng chưa được sử dụng và dự kiến sau này 2 vợ chồng có em bé thì sẽ sử dụng sau tuy nhiên việc làm gác lửng là vẫn cần thiết về sau này. Để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cùng tham khảo hình ảnh nhé. Phần thiết kế nhà này có đầy đủ và khá chi tiết từ trong ra ngoài tuy nhiên hình ảnh trong website sẽ gửi hạn chế tới các bạn. Nếu các bạn muốn xem chi tiết hơn có thể tham khảo video của chúng tôi trê youtube nhé. Hãy tìm kiếm theo mã sản phẩm NDNC451 để xem chi tiết hơn.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà nông thôn đẹp, nhà cấp 4 mái thái tại Thái Bình NDNC450

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng

  • Diện tích lô đất: 9x10m
  • Diện tích tầng 1: 55m2
  • Diện tích gác lửng: 20m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 75m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 300-350 triệu
  • Chủ đầu tư: Mr. Doanh
  • Địa điểm xây dựng: Quốc lộ 1A – Tân An – Long An

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng, nhà cấp 4 mái lệch 350 triệu

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng, nhà cấp 4 mái lệch 350 triệu NDNC451
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng, nhà cấp 4 mái lệch 350 triệu NDNC451

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lệch các bạn có thể thấy phần cửa sổ của tầng 1 và cửa sổ của gác lửng được chúng tôi thiết kế chung vào nhau và có 1 phần là cửa kính cố định. Phần cố định đó chúng ta có thể dán thêm decan để giảm bớt ánh sáng nhé hoặc sử dụng kính dán cũng được.

Nhà cấp 4 mái lệch đẹp NDNC451
Nhà cấp 4 mái lệch 350 triệu đẹp NDNC451

Phối cảnh góc giúp các bạn hình dung thêm được phối cảnh của mẫu thiết kế này và chỗ đẻ xe máy cũng như ô tô được đặt 1 bên nhà. Và cửa phụ được mở thêm ở khu vực phòng bếp để sử dụng cho thuận tiện hơn.

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 đẹp NDNC451
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 đẹp NDNC451

Với góc nhìn tổng thể này các bạn sẽ hình dung ra được hết phần mái của nhà với phần gác lửng chúng ta có thể đổ bê tông để téc nước hoặc các bạn cũng có thể lợp tôn nhé. Phần mái chéo các bạn có thể lợp ngói bằng khung sắt và làm trần thạch cao theo mái.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp NDNC451
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp NDNC451

Một bên nhà khu vệ sinh được đổ mái bằng và không xây kín lên hết vì nếu nhìn xây kín lên hết thì khá xấu. Nếu nhìn về tổng thể chúng ta sẽ thấy ngôi nhà được phân chia theo chính phụ rất đầy đủ và có chủ đề.

Thiết kế nội thất phòng khách NDNC451
Thiết kế nội thất phòng khách NDNC451

Và đây là phần thiết kế phòng khách mà chúng tôi thiết kế tặng khách để khách hàng có thể hình dung ra được tổng thể của ngôi nhà. từ trong ra ngoài. Phần phòng khách được thiết kế khá nhỏ với diện tích là 12-15m2 và phòng ngủ có diện tích khoảng 12m2. Cầu thang được thiết kế ở phía cuối nhà và khu vực vệ sinh sẽ ở dưới gầm cầu thang nhé.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x10m 2 phòng ngủ tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4 mái lệch NDNC451
Mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4 mái lệch 350 triệu NDNC451
Mặt bằng nội thất mái lệch gác lửng NDNC451
Mặt bằng nội thất mái lệch gác lửng NDNC451

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 350 triệu gác lửng xin vui lòng liên hệ công ty nhà đẹp để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Gọi ngay: 0961555339

Chúc các bạn lựa chọn được 1 mẫu nhà ưng ý nhất cho gia đình mình nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm hình ảnh công trình thực tế khi có nhé.

Tham khảo thêm mẫu nhà cấp 4: Thiết kế nhà vườn đẹp, mẫu nhà đẹp mái thái tại Hưng Yên

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook