Mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m tại Thái Bình NDNC438

Chào các bạn, tiếp tục chương trình thiết kế nhà đẹp cũng như giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 chúng tôi xin được gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m đẹp được thiết kế cho gia chủ tại Đông Hợp – Đông Hưng – Thái Bình. Đây là một trong các mẫu thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn và có mặt bằng công năng rất phù hợp tại các vùng nông thôn. Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái này được gia chủ thiết kế và xây cho bố mẹ tại quê vì nhà ở hiện tại đã cũ và xuống cấp và việc cải tạo không quá khả thi nên gia chủ mới cần thiết kế và thi công lại một căn nhà hoàn toàn mới.

Hiện trạng trên lô đất rộng rãi có một mẫu nhà thờ họ của chi và nhà ở hiện tại ở ngay bên cạnh nên khi xây dựng một phần nhà chính sẽ bị che bởi nhà thờ họ và sẽ khó có được góc view đẹp từ hướng của nhà thờ họ. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m đẹp này được chúng tôi thiết kế tại nông thôn với tổng diện tích xây dựng lên tới 85m2 và được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh chung và 2 phòng ngủ. Vì vậy, diện tích của các phòng cũng khá rộng rãi và phù hợp với mục đích sử dụng tại các vùng quê. Về mặt bằng công năng có lẽ cũng rất hợp lí với phòng bếp, phòng ăn được thiết kế trong nhà và 2 phòng ngủ được đặt ở cuối nhà rất kín đáo.

Chủ đề trong kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m đẹp được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu âu với một phần ống khói giả kết hợp với kiến trúc truyền thống của người việt là phần mái thái và thêm 2 mái nhỏ trên phần thân mái chính của nhà. Vật liệu được chúng tôi sử dụng trong thiết kế này chính là sơn tường chủ đạo là sơn Jotun cao cấp ngoài trời và 2 loại gạch ốp bên ngoài là gạch ốp chân tường và gạch ốp cột. Phần chân móng được loại bỏ và sử dụng gạch ốp chân tường đến mép cửa sổ để loại bỏ đi một phần kiến trúc truyền thống của người việt.

Xem thêm mẫu nhà cấp 4 9x12m tại link bên cạnh Nhà cấp 4 9x12m

Nhìn vào mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m đẹp này chúng ta có thể thấy được đây chính là sản phẩm của sự kết hợp giữa 2 kiểu kiến trúc truyền thống việt nam và phong cách kiến trúc của châu âu.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 9x12m tại Đông Hưng Thái Bình

  • Diện tích lô đất: 200m2
  • Diện tích xây dựng: 9x12mm
  • Tổng diện tích xây dựng: 85m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 400 triệu
  • Địa điểm thi công: Đông Hợp – Đông Hưng – Thái Bình
  • Chủ đầu tư: Mr. Hà

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m đẹp mái thái

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m nhỏ đẹp tại Thái Bình
Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m nhỏ đẹp tại Thái Bình

Trong hình ảnh nhà cấp 4 nhỏ đẹp này chúng ta nhận thấy có phần đuôi nhà được thiết kế thêm ra so với phương án ban đầu của chúng tôi do gia chủ muốn xây nhà vệ sinh, khu giặt, khu rửa phụ về cuối nhà và phần khu phụ này được xây thêm được sơn màu tối để chia khối kiến trúc cho căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m đẹp NDNC438
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m đẹp NDNC438

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ với phần mái ngói màu đỏ. Phần hình ảnh này là khi chúng tôi đã bỏ phần nhà thờ họ ở bên tay phải màn hình của các bạn. Nếu cho phần nhà thờ họ vào thì sẽ bị che mất nhà chúng ta không thể nhìn rõ hơn.

Nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC438
Nhà cấp 4 mái thái đẹp giá rẻ NDNC438

Mặt tiền phụ của mẫu nhà cấp 4 đẹp với mái ngói màu xanh dương, các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho gia đình mình 1 loại ngói phù hợp với tuổi, với mệnh của mình và sở thích của mình nhé.

Nhà mái thái đẹp NDNC438
Thiết kế nhà mái thái đẹp giá rẻ NDNC438

Đây là phần hiện trạng có thêm nhà thờ họ ở ngay cạnh và khoảng cách giữa 2 nhà được để lại là 60cm để lấy ánh sáng cho căn nhà. Do diện tích của phần đất xây dựng bị hạn chế nên không thể xây ra quá xa được nhưng tất cả các phòng đều được thiết kế cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái NDNC438
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái NDNC438

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12mđẹp, công năng sử dụng để các bạn tham khảo, nếu bạn không thích thì có thể bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái thái NDNC438
Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái thái NDNC438

Mấy hôm vừa rồi gia chủ có về thăm nhà đợt tết nguyên đán và có chụp lại hình ảnh thực tế cho chúng tôi cùng tham khảo. Do lô đất bị méo và nhà thờ đã xây từ trước nên phần nhà này chỉ có thể xây đặt theo kiểu này mà thôi. Tuy rằng phần thi công có hỏi khác thực tế một chút ở một vài chi tiết nhưng về cơ bản là không có gì thay đổi nhiều lắm.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại tại Thái Bình NDNC438
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại tại Thái Bình NDNC438

Phần hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m đẹp được gia chủ gửi cho chúng tôi vào ngày 20/2/2018 tức ngày 5/1/2018 âm lịch. Thời gian thi công của công trình khoảng 4 tháng và gia chủ cũng như các thành viên trong nhà rất hài lòng về mẫu thiết kế này cũng như công năng sử dụng của căn nhà.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này hoặc mua hồ sơ bản vẽ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúc các bạn có một ngày mới năng động và làm việc hiệu quả nhất. Trân trọng!


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Hai 23rd, 2024 at 12:01 chiều