Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn 4.5x18m Khung Sắt Đơn Giản NCNC4182

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x18m khung sắt đơn giản này được xây dựng theo dạng nhà cấp 4 ở phố rộng khoảng không nhỏ. Nhưng cách bày biện các phòng không bị giới hạn nhiều so với những mẫu nhà rộng rãi. Cùng Nhà Đẹp tham khảo chi tiết mặt bằng phối cảnh cùng câu chuyện ngôi nhà này nhé!

Công trình mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x18m đơn giản

  • Chủ đầu tư: Anh Hòa
  • Địa điểm xây dựng: Hà Nam
  • Công năng mặt bằng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp + phòng ăn
  • Kích thước xây dựng: 4,5 x18m
  • Diện tích xây dựng: 81m
  • Chi phí xây dựng: 405 triệu

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x18m tại Hà Nam

Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Khung Sắt Mái Tole Trần Thạch Cao 4.5x18m_result

Đây là kiểu nhà cấp 4 mái tôn làm trần thạch cao chống nóng sẽ thỏa đáng hơn dành cho những gia đình ở thành thị.

Một trong nhiều nguyên nhân hỗ trợ căn nhà cấp 4 được vài chục hộ quyết định là vì kinh phí tạo nên giá không quá cao tuy nhiên khoảng không đem đến thư giãn, đẹp và cũng rất trang nhã.
Xây dựng công trình kiến trúc về chiều có chiều rộng hơn đối chiếu với bề sâu. Phía trước của công trình kiến trúc xuất hiện siêu sặc sỡ với sự kết hợp chủng màu hòa hợp.

Gam màu trắng, đỏ đậm và màu đỏ gạch của mái ngói lợp và rất anh ý , tạo ra một bao quát công trình kiến trúc ấm cúng, hẳn nhiên. Với màu sơn trắng cơ bản là sắc thái là sắc thái siêu quen thân được nhiều hộ dân chọn lựa. Chuỗi mái ngói lợp nền nã, tối tân đem đến cảm nhận cổ truyền tuy nhiên vẫn đẹp mắt.

Chuỗi cửa căn nhà cùng với cân bằng giữa vật liệu gỗ và nhôm kính. Hệ cửa chính để thế được ứng dụng bằng cửa gỗ. Các cửa sổ và cổng phụ dùng hệ nhôm kính cam kết tối tân, không bỏ phí nguồn sáng vốn có vào căn nhà.

Với ước muốn công trình kiến trúc trang nhã, trình bày được vẻ đẹp dịu dàng, nhóm người thiết kế kiến trúc đã rất kỳ công trong lĩnh vực bày biện phần mái ngói lợp, các đường sao chỉ của căn nhà và bài trí phần cột. Thêm vào đó, chuỗi bậc tam cấp được xây dựng nhờ vào phong thủy của chủ nhà, đem đến tài lộc và thuận lợi cho căn nhà.

Nhà Đẹp thiết kế kiến trúc cũng rất trang nhã lúc phối hợp bồn hoa trước nhà cân đối cùng nhau, vừa sống chan hòa với thế giới tự nhiên vừa có công dụng bài trí thêm cho căn nhà.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x18m

Mat-bang-va-mai-nha-cap-4-498x500_result

Công năng mặt bằng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp + phòng ăn. Từ sảnh chính di chuyển vào là không căn phòng khách của công trình kiến trúc rộng rãi. Căn nhà được xây dựng lấy phòng khách và phòng thờ với không gian xây dựng rộng cân đối nhau.

Với xếp đặt 2 phòng ngủ khép kín. Các khoảng không còn lại là nơi nhà bếp, nhà WC sử dụng chung. Khu bếp của công trình kiến trúc có cửa riêng đi khỏi nhà, vừa bảo đảm thuận lợi trong sinh hoạt, vừa cam kết được sự thoáng trong tiến trình đỏ lửa.

Mẫu nhà cấp 4 như một công trình đơn giản, đem đến nơi ở sang chảnh và tiện ích nhất dành cho ai dùng. Mỗi không gian sinh hoạt đều được bày biện rộng, có cửa sổ thông thoáng. Chủ nhà tập trung đến phạm trù tiện ích nên đã xây dựng nhà wc cho công trình kiến trúc này.

Lúc nhận được đề nghị của chủ nhà, Nhà Đẹp cũng rất trăn trở trong lĩnh vực đưa biện pháp xây dựng sao cho cam kết khao khát. Tuy nhiên luôn phải giữ tính hài hòa của căn nhà và bảo đảm được điểm phong thủy. Kể từ khi thể hiện ý nghĩ xây dựng lần đầu, chủ nhà triệt để cho phép với biện pháp trưng ra và tiến hành vào thực hành.

Như thế, nhìn chung khoảng không gian nhà cấp 4 đem đến sự trang bị lúc dùng, kết nối mọi người trong nhà mà vẫn bảo đảm tốt công dụng dùng. Ngoài ra xét về phương diện thẩm mỹ, mẫu nhà cấp 4 đẹp này cũng không thua kém cạnh gì đối chiếu với các công trình kiến trúc tối tân khác. Hy vọng, với mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x18m khung sắt đem đến không gian có thêm nhiều ý nghĩ  thích đáng hơn với công trình kiến trúc của bản thân.

Xem thêm: 


Bài viết liên quan

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn 6x18m Các Phương Án Ấn Tượng NDNC4181

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn ngày càng đẹp mắt, sang trọng, thu hút bởi những thiết kế kiến trúc độc đáo,...

20 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất

Năm 2021 phải nói là một trong những năm mà có rất nhiều các công trình xây dựng được dồn về. Nhất là những mẫu...

Nhà Cấp 4 Mái Tôn 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ 9x13m Tại Hải Dương NDNC4179

Có lẽ nhà cấp 4 mái thái thì có nhiều nhưng kiểu nhà cấp 4 đẹp mái tôn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 9x13m...

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản 200 Triệu NDNC4189

Thông thường khi chúng ta nói tới mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp thì trong đầu thường mặc định là việc chi phí thi...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Mái Tôn 7x20m Đẹp Tại Đồng Nai NDNC4188

Mỗi mẫu nhà đẹp mang không gian phối cảnh phù hợp cần được thiết kế phối cảnh, bố trí mặt bằng xây dựng. Để tiết...

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Tôn Nhỏ Đẹp 8x12m NDNC4187

Ngày nay bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn nhỏ đẹp 8x12m được rất nhiều gia chủ ưa chuộng bởi chi phí xây...