Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn 4.5x18m Khung Sắt Đơn Giản NCNC4182

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x18m khung sắt đơn giản này được xây dựng theo dạng nhà phố rộng khoảng không nhỏ. Nhưng cách bày biện các phòng không bị giới hạn nhiều so với những mẫu nhà rộng rãi. Cùng Nhà Đẹp tham khảo chi tiết mặt bằng phối cảnh cùng câu chuyện ngôi nhà này nhé!

Công trình mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x18m đơn giản

  • Chủ đầu tư: Anh Hòa
  • Địa điểm xây dựng: Hà Nam
  • Công năng mặt bằng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp + phòng ăn
  • Kích thước xây dựng: 4,5 x18m
  • Diện tích xây dựng: 81m
  • Chi phí xây dựng: 405 triệu

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x18m tại Hà Nam

Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Khung Sắt Mái Tole Trần Thạch Cao 4.5x18m_result

Đây là kiểu nhà cấp 4 mái tôn làm trần thạch cao chống nóng sẽ thỏa đáng hơn dành cho những gia đình ở thành thị.

Một trong nhiều nguyên nhân hỗ trợ căn nhà cấp 4 mái Thái được vài chục hộ quyết định là vì kinh phí tạo nên giá không quá cao tuy nhiên khoảng không đem đến thư giãn, đẹp và cũng rất trang nhã. Xây dựng công trình kiến trúc về chiều có chiều rộng hơn đối chiếu với bề sâu. Phía trước của công trình kiến trúc xuất hiện siêu sặc sỡ với sự kết hợp chủng màu hòa hợp.

Gam màu trắng, đỏ đậm và màu đỏ gạch của mái ngói lợp và rất anh ý , tạo ra một bao quát công trình kiến trúc ấm cúng, hẳn nhiên. Với màu sơn trắng cơ bản là sắc thái là sắc thái siêu quen thân được nhiều hộ dân chọn lựa. Chuỗi mái ngói lợp nền nã, tối tân đem đến cảm nhận cổ truyền tuy nhiên vẫn đẹp mắt. Chuỗi cửa căn nhà cùng với cân bằng giữa vật liệu gỗ và nhôm kính. Hệ cửa chính để thế được ứng dụng bằng cửa gỗ. Các cửa sổ và cổng phụ dùng hệ nhôm kính cam kết tối tân, không bỏ phí nguồn sáng vốn có vào căn nhà.

Với ước muốn công trình kiến trúc trang nhã, trình bày được vẻ đẹp dịu dàng, nhóm người thiết kế kiến trúc đã rất kỳ công trong lĩnh vực bày biện phần nhà mái ngói lợp, các đường sao chỉ của căn nhà và bài trí phần cột. Thêm vào đó, chuỗi bậc tam cấp được xây dựng nhờ vào phong thủy của chủ nhà, đem đến tài lộc và thuận lợi cho căn nhà. Nhà Đẹp thiết kế kiến trúc cũng rất trang nhã lúc phối hợp bồn hoa trước nhà cân đối cùng nhau, vừa sống chan hòa với thế giới tự nhiên vừa có công dụng bài trí thêm cho căn nhà.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x18m

Mat-bang-va-mai-nha-cap-4-498x500_result

Công năng mặt bằng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp + phòng ăn. Từ sảnh chính di chuyển vào là không căn phòng khách của công trình kiến trúc rộng rãi. Căn nhà được xây dựng lấy phòng khách và phòng thờ với không gian xây dựng rộng cân đối nhau. Với xếp đặt 2 phòng ngủ khép kín. Các khoảng không còn lại là nơi nhà bếp, nhà WC sử dụng chung. Khu bếp của công trình kiến trúc có cửa riêng đi khỏi nhà, vừa bảo đảm thuận lợi trong sinh hoạt, vừa cam kết được sự thoáng trong tiến trình đỏ lửa.

Mẫu nhà cấp 4 như một công trình đơn giản, đem đến nơi ở sang chảnh và tiện ích nhất dành cho ai dùng. Mỗi không gian sinh hoạt đều được bày biện rộng, có cửa sổ thông thoáng. Chủ nhà tập trung đến phạm trù tiện ích nên đã xây dựng nhà wc cho công trình kiến trúc này. Lúc nhận được đề nghị của chủ nhà, Nhà Đẹp cũng rất trăn trở trong lĩnh vực đưa biện pháp xây dựng sao cho cam kết khao khát. Tuy nhiên luôn phải giữ tính hài hòa của căn nhà và bảo đảm được điểm phong thủy. Kể từ khi thể hiện ý nghĩ xây dựng lần đầu, chủ nhà triệt để cho phép với biện pháp trưng ra và tiến hành vào thực hành.

Như thế, nhìn chung khoảng không gian nhà cấp 4 đem đến sự trang bị lúc dùng, kết nối mọi người trong nhà mà vẫn bảo đảm tốt công dụng dùng. Ngoài ra xét về phương diện thẩm mỹ, mẫu nhà cấp 4 đẹp này cũng không thua kém cạnh gì đối chiếu với các công trình kiến trúc tối tân khác. Hy vọng, với mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5x18m khung sắt đem đến không gian có thêm nhiều ý nghĩ  thích đáng hơn với công trình kiến trúc của bản thân.

Xem thêm:


Bài viết liên quan

Bộ sưu tập 07 mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 đẹp nhất năm nay

Nhà biệt thự mini cấp 4 là ý tưởng thiết kế dành cho những gia chủ có mong muốn sống trong căn biệt thự sang...

Khám phá 06+ mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đẹp thịnh hành năm 2024

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi bật trong năm nay. Những căn nhà này rất...

Khám phá 06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng đẹp hiện đại

Biệt thự 1 tầng mái bằng luôn được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn. Biệt thự là công trình nhà ở cao cấp không...

Tham khảo 05 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ rộng, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ là phương án thiết kế nhà ở dạng cao cấp dành cho những gia đình có đông thành...

06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là mẫu thiết kế nhà ở được các gia đình có số lượng đông thành viên sinh sống...

Chia Sẻ 05 Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà 1 Tầng Kiểu Biệt Thự Rộng Rãi, Tiện Nghi

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng đơn giản kiểu biệt thự là hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhờ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 2:17 chiều