Mẫu Nhà Cấp 4 Nhỏ Xinh, Nhà Nhỏ Xinh 40m2 Giá 200 Triệu

Có lẽ đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh mà chúng tôi thấy rất ưng ý vì chỉ với diện tích xây dựng nhỏ nhưng vẫn mang lại 1 không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

Về mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh này cũng gần giống mẫu nhà cấp 4 được chúng tôi thiết kế tại tỉnh Bình Dương của chị Châu. Với diện tích xây dựng của căn nhà là 6x8m cho cả 2 phương án trong đó 1 phương án được cắt bỏ 1 phòng ngủ để thiết kế thay thế gara xe sử dụng.

Về mặt kiến trúc mỗi một phương án thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh đều có nét đẹp riêng và điểm chung của 2 mẫu nhà cấp 4 này đều được thiết kế gara xe ngoài trời và thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái hiện đại. Gia chủ là nam sinh năm 1983 có mệnh thủy (Đại hải thủy – Nước giữa biển) nên tông màu chủ đạo của mẫu nhà nhỏ xinh đều được thiết kế theo mệnh thủy. Phần mái ngói được thiết kế với tông màu xanh nước biển phù hợp với mệnh của chủ nhà.

Diện tích xây dựng của lô đất rất rộng rãi 10x20m nên phần sân vườn của nhà nhỏ đẹp xinh được thiết kế khá nhiều để tạo nên 1 không gian sống thoải mái cho gia chủ. Để các bạn có thể chiêm ngưỡng được nét đẹp của mẫu nhà nhỏ xinh và mặt bằng công năng sử dụng chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cả 2 phương án thiết kế của mẫu nhà cấp 4 này cho các bạn cùng tham khảo. Trước hết chúng ta cùng xem trước phần thông tin của mẫu nhà cấp 4 này nhé

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh

  • Diện tích lô đất: 10x20m
  • Diện tích xây dựng: 40m2
  • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
  • Tổng kinh phí dự toán: 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh, nhà nhỏ xinh 40m2 giá 200 triệu

Phương án 1 của mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh

Nhà cấp 4 40m2
Nhà cấp 4 40m2

Phối cảnh với phương án 1 của mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh được thiết kế bằng tông màu chủ đạo là ghi trắng, xanh lơ và màu ghi trắng của tường, phần gara xe được thiết kế ra bên ngoài của căn nhà và chính diện với cổng ra vào để thuận tiện hơn trong việc đi xe ra ngoài đường.

Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ xinh 40m2
Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ xinh 40m2

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng công năng sử dụng và mặt bằng kiến trúc mái của nhà cấp 4 mà chúng tôi ghép chung để các bạn thuận tiện hơn trong việc theo dõi cũng như biết về kiến trúc của căn nhà. 1 bên được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 bên là phòng bếp, phòng ăn, phòng khách và 1 vệ sinh kẹp giữa 2 phòng. Phòng vệ sinh chúng ta cũng có thể để kẹp giữa 2 phòng ngủ thì nhìn căn nhà sẽ thoáng và rộng rãi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh phương án 2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Phối cảnh mặt tiền của nhà cấp 4 xinh phương án 2 được chúng tôi thiết kế cho gia chủ với 1 phòng ngủ. Phần mái của nhà cấp 4 mái thái cũng được thiết kế với màu xanh nước biển và tông màu vẫn là tông màu ghi trắng cùng với màu xanh lơ trang trí.

Phần cửa sổ, cửa đi được thiết kế bằng cửa nhôm kính để tận dụng thêm ánh sáng cho căn nhà và tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng.

Mặt bằng bố trí nội thất của căn nhà
Mặt bằng bố trí nội thất của nhà xinh cấp 4

Mặt bằng bố trí nội thất này hơi ngược so với phối cảnh của căn nhà nên các bạn có thể quay phần mặt bằng này lại cho phù hợp với phần phối cảnh nhé.

Về mặt bằng công năng này phòng ngủ phía trước được cắt bỏ và thay thế vào đó là 1 gara để xe, các phòng khách vẫn không thay đổi chút nào cả chỉ thay đổi cách sắp đặt của phòng bếp và cửa phụ được mở ở cuối nhà mà thôi.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh giá 200 triệu, chỉ với 200 triệu các bạn đã có thể hoàn thiện được 1 căn nhà nhỏ xinh ấm áp này cho gia đình mình rồi. Do diện tích xây dựng của căn nhà khá nhỏ nên giá thành thi công của căn nhà thấp nên các bạn cần phải tính toán kĩ trước khi xây dựng hoặc cần tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé. Trân trọng!

  • Mẫu nhà nhỏ mà đẹp, mẫu nhà nhỏ gọn đẹp 10x10m
  • Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x14m, thiết kế nhà cấp 4 hiện đại
  • Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp 6x8m, nhà cấp 4 nhỏ gọn 250 triệu
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-biet-thu/biet-thu-3-tang/
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/mau-nha-san-dep/

Bài viết liên quan

Bộ sưu tập 07 mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 đẹp nhất năm nay

Nhà biệt thự mini cấp 4 là ý tưởng thiết kế dành cho những gia chủ có mong muốn sống trong căn biệt thự sang...

Khám phá 06+ mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đẹp thịnh hành năm 2024

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi bật trong năm nay. Những căn nhà này rất...

Khám phá 06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng đẹp hiện đại

Biệt thự 1 tầng mái bằng luôn được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn. Biệt thự là công trình nhà ở cao cấp không...

Tham khảo 05 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ rộng, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ là phương án thiết kế nhà ở dạng cao cấp dành cho những gia đình có đông thành...

06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là mẫu thiết kế nhà ở được các gia đình có số lượng đông thành viên sinh sống...

Chia Sẻ 05 Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà 1 Tầng Kiểu Biệt Thự Rộng Rãi, Tiện Nghi

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng đơn giản kiểu biệt thự là hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhờ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 13th, 2024 at 11:57 sáng