Mẫu Nhà Cấp 4 Truyền Thống 3 Gian 2 Trái

Khái thác đặc tính và nét truyền thống của dân tộc Việt Nam, mẫu nhà cấp 4 truyền thống 3 gian 2 trái được thể hiện qua bài viết dưới đây. Các mẫu nhà cấp 4 này là sự kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại của kiến trúc Việt Nam hiện tại. Nét truyền thống của nhà cổ chính là mẫu nhà cấp 4 truyền thống 3 gian 2 trái được kết hợp với mái tôn để giảm giá thành xây dựng và hệ thống tường chịu lực. Ngoài mẫu nhà cấp 4 truyền thống 3 gian 2 trái ra còn có các mẫu nhà có gác xép để tiết kiệm diện tích, bố trí 2 mái tạo khoảng thông tầng giúp thông thoáng ngôi nhà. Với hình thức mái hiện đại tằng nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Các mẫu nhà cấp 4 này được chúng tôi sưu tầm nên không có bản vẽ cad, rất mong các bạn thông cảm và tham khảo nhé. Các mẫu nhà cấp 4 này thuộc đề án quy hoạch vùng nông thôn đổi mới năm 2011

Mẫu nhà cấp 4 truyền thống 3 gian 2 trái

Mô hình nhà vườn và sản xuất

Đây là các mô hình nhà kết hợp với vườn trồng cây và chăn nuôi. Được thiết kế mang đậm nét truyền thống Việt Nam là nhà 3 gian 2 trái được lợp mái tôn chống nóng. Tuy nhiên phần nội thất được kết hợp hợp lý hơn tạo nên sự thuận lợi trong các không gian ở khác: phòng ngủ, phòng bếp….

Mẫu nhà A1

Mô hình nhà vườn và sản xuất
Mô hình nhà vườn và sản xuất

Mẫu nhà cấp 4 A2

Mẫu nhà cấp 4 truyền thống 3 gian 2 trái
Mẫu nhà cấp 4 truyền thống 3 gian 2 trái

Mô hình nhà có sân vườn

Mô hình nhà B1
Mô hình nhà B1
Mẫu nhà B3
Mẫu nhà B3
Mẫu nhà B4
Mẫu nhà B4

Tham khảo: Nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Khác với nhà ở đô thị, nhà ở nông thôn gắn liền với sản xuất tự cung tự cấp, sản xuất tiểu nông và quá trình sản xuất kinh tế luôn gắn với đời sống sinh hoạt, gắn với lao động gia đình và với điều kiện sản xuất kinh tế gia đình. Do đó, không gian kiến trúc nhà ở nông thôn cũng sẽ phải thay đổi theo kịp với cơ cấu và mô hình sản xuất kinh tế của gia đình người nông dân.

Trong tương lai gần, tại các vùng nông thôn sẽ có nhiều loại hình nhà ở khác nhau và xu hướng đô thị nông nghiệp xuất hiện, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, tinh thần và cuộc sống hiện đại của dân cư nông thôn. Mặc dù có các chức năng phục vụ giống như một đô thị văn minh nhưng các “đô thị nông nghiệp” cũng có những đặc điểm riêng, với môi trường ở mang đậm nét nông thôn và không hoàn toàn giống như đô thị thuần túy. Tương lai xa sẽ có thêm một số loại hình nhà ở nông thôn khác và lúc đó nhà ở nông thôn và nhà ở đô thị sẽ giao thoa nhau cùng phát triển, ranh giới đô thị nông thôn sẽ không còn phân biệt theo địa giới hành chính mà chỉ còn phân biệt trong văn hóa, lối sống, phong tục tập quán và thói quen.

Mô hình nhà phố tại nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 truyền thống 3 gian 2 trái
Mẫu nhà cấp 4 truyền thống 3 gian 2 trái

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khác cũng thuộc đề án quy hoạch nhà cấp 4 nông thôn tại đây: nhà cấp 4 kiểu thái. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết đã giúp ích cho các bạn trong quá trình lên ý tưởng cũng như hoàn thiện căn nhà. Hãy chia sẻ với Nhà đẹp để chúng tôi có cơ hội giúp đỡ bạn xây lên căn nhà mơ ước của mình nhé.


Bài viết liên quan

Tham khảo 15 mẫu nhà cấp 4 500 triệu đẹp, đầy ấn tượng

Thiết kế nhà cấp 4 chưa bao giờ là “lỗi thời”. Dù ở nông thôn hay thành thị, chúng đều đáp ứng trọn vẹn nhu cầu...

Top 25+ mẫu nhà cấp 4 700 triệu đẹp mê mẩn phù hợp với nhiều gia đình

Mẫu nhà cấp 4 700 triệu là công trình nhà ở với mức chi phí được nhiều gia đình Việt tìm kiếm nhất hiện nay....

Top ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 600 triệu bạn không thể bỏ lỡ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 600 triệu hay có thể gọi nhà 1 tầng đẹp 600 triệu là một trong những phương án thiết kế...

20 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 5×15 đẹp giá rẻ mà bạn không thể bỏ lỡ

Mẫu nhà cấp 4 5x15m giá rẻ đang dần trở thành xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Với diện tích như trên, gia chủ...

299+ Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 5m Dài 20m Có Mức Giá Rẻ Bất Ngờ

Kích thước 5x20m là số đo phổ biến thường được các gia chủ tham khảo trong xây dựng nhà ở. Mẫu nhà cấp 4 ngang...

Top 55+ ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 50m2 đẹp – độc – lạ

Thiết kế nhà cấp 4 50m2 hiện đang là mẫu nhà xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn nhất thời gian qua. Hãy cùng...

Bài viết được quan tâm