Mẫu nhà đẹp 3 tầng, mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m đẹp NDNP3T1

Chia sẻ trên mạng xã hội

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng có rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau để các bạn có thể tham khảo, trong bài viết này chúng tôi chỉ xin giới thiệu cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x15m đẹp để các bạn có thể tham khảo và thiết kế cho gia đình mình 1 mẫu để có thể thi công mà thôi.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Nhìn về hình thức bên ngoài thì chủ đạo vẫn là ốp lát kết hợp với cửa sổ, cửa đi bằng nhôm kính mờ và ban công kính inox. Diện tích xây dựng của nhà phố 3 tầng này là 5x15m nên khá rộng rãi và thoải mái nên ngay tại tầng 1 của căn nhà đã được thiết kế thêm 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà, cầu thang được thiết kế chạy dọc với gian giữa và 1 bên được bố trí phòng bếp, bàn ăn. Ngay cạnh cầu thang nhà phố 3 tầng đi lên được thiết kế thông tầng để tận dụng khoảng không lấy sáng cho cả căn nhà. Tuy rằng diện tích giếng trời lấy sáng cho căn nhà không sử dụng được nhưng đủ khoảng không để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên cho người sử dụng.Đây cũng là 1 trong các cách để các bạn có thể tham khảo và tận dụng khi xây dựng nhà ở phố.

Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung cho mỗi tầng, ngoài ra chúng ta cũng có thể bố trí thêm 1 phòng làm việc nhỏ ngay tại không gian chung của căn nhà hoặc kết hợp phòng làm việc với phòng ngủ để tạo nên 1 không gian rộng hay 1 phòng ngủ master.

Giới thiệu sơ bộ về nhà ống 3 tầng 5x15m đẹp

  • Diện tích nhà phố 5x15m
  • Tổng diện tích xây dựng: 225m2
  • Tổng giá trị khái toán: 1.2 tỷ
  • Kiến trúc: nhà phố mái bằng

>> Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố 3 tầng 5x15m đẹp nhất Hưng Yên NDNP3T23

Mẫu nhà đẹp 3 tầng, mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m đẹp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng NDNP3T1

Mẫu nhà đẹp 3 tầng NDNP3T1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng với mọi thứ đều được thiết kế hết sức đơn giản không quá đơn điệu nhưng rất hài hòa

Tầng 1 nhà phố 3 tầng NDNP3T1

Tầng 1 nhà phố 3 tầng NDNP3T1

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của tầng 1 để các bạn có thể tham khảo cách bố trí và thiết kế phân chia đồ đạc cho gia đình

Tầng 2 và 3 nhà phố 3 tầng NDNP3T1

Tầng 2 và 3 nhà phố 3 tầng NDNP3T1

Tầng 2 và tầng 3 được bố trí gần giống nhau nên chúng tôi gộp chung vào cùng trong 1 hình ảnh để các bạn cùng tham khảo. Như vậy với mẫu thiết kế này các bạn có thể tham khảo và sử dụng cho gia đình mình khi các bạn thiết kế nhà có diện tích gần tương tự nhé

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Trên đây là mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m đẹp mà chúng tôi đã thực hiện, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất. 

>> Tham khảo thêm : Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng 5x15m đẹp

Thêm bình luận