Mẫu Nhà Gác Lửng, Biệt Thự Vườn 1 Tầng Có Gác Lửng NDBT1T41

Nhà mà vừa là biệt thự 1 tầng vừa giống biệt thự 2 tầng đích thị chính là mẫu nhà có gác lửng. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Sài Gòn với tổng diện tích xây dựng là 160m2. Nếu là tôi có lẽ tôi sẽ không làm nhà có gác lửng như thế này mà sẽ đầu tư thêm tiền để làm hẳn biệt thự 2 tầng mái thái. Tất nhiên chi phí xây dựng sẽ tăng lên nhưng cũng không đáng kể lắm. Mẫu nhà gác lửng này cũng được thiết kế giống với một mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng khác mà chúng tôi đã làm nhưng về phần mái có lẽ hơi khác một chút, nhìn diêm dúa và cầu kì hơn.

Có lẽ phần giới thiệu chi tiết hơn thì chúng tôi cũng không muốn bàn nhiều và sau này sẽ để cho các bạn cùng đánh giá thêm về mẫu thiết kế này. Diện tích của lô đất khá rộng rãi nên việc thiết kế và bố trí sân vườn cũng khá nhẹ nhàng đơn giản không quá phức tạp. Phần phía trước của lô đất được để lại một mảng sân rất rộng để các bạn để xe và sân chơi.

Thông tin về mẫu nhà gác lửng:

  • Diện tích lô đất: 14x30m
  • Diện tích xây dựng: 160m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 700-800 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Mr. Hải

Mẫu nhà gác lửng, biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng

Biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng NDBT1T41
Biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng NDBT1T41

Phối cảnh góc này giúp các bạn hình dung được gần như tổng thể về mẫu thiết kế và cũng là góc view đẹp nhất cho mẫu thiết kế này. Nếu nhà bạn có 2 mặt tiền thì mặt bên trái tay của các bạn nhìn vào sẽ là mặt tiền thứ 2.

Mẫu nhà gác lửng NDBT1T41
Mẫu nhà gác lửng NDBT1T41

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà gác lửng, nhìn từ bên ngoài chúng ta sẽ thấy đây gần giống như là mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại.

Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T41
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T41

Đây là phối cảnh tổng thể cũng như cách thiết kế sân vườn, cổng hàng rào. Đây chỉ là làm mặt bằng tổng thể sơ bộ mà không phải là thiết kế sân vườn, nếu chúng ta thiết kế sân vườn thì sẽ đẹp và chi tiết hơn rất nhiều.

Có lẽ nội dung bài viết này hơi sơ sài đơn giản vì cũng có một mẫu nhà gác lửng gần giống này nên chúng tôi cũng không phân tích sâu và chi tiết hơn. Nếu các bạn cần tư vấn cụ thể hơn hoặc cần thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có thể liên hệ chúng tôi nhé.

Comments are closed.