Mẫu Nhà Nhỏ Mà Đẹp, Mẫu Nhà Nhỏ Gọn Đẹp 10x10m

Đây là một trong các mẫu nhà nhỏ mà đẹp được nhà đẹp thiết kế làm phương án cho gia chủ tại Tứ Kì – Hải Dương nhưng do mặt bằng công năng không đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình nên mẫu nhà nhỏ gọn đẹp này chỉ được đưa vào phương án thiết kế mà thôi. Hiện nay công trình nhà vườn 1 tầng đẹp tại Tứ Kì – Hải Dương đang trong quá trình thi công và sắp hoàn thiện để kịp tiến độ đón tết Nguyên Đán năm 2016. Sang năm chúng tôi sẽ có hình ảnh thực tế của công trình đã hoàn thiện gửi tới các bạn cùng tham khảo.

Quay trở lại với mẫu nhà nhỏ mà đẹp này được thiết kế với 2 phòng ngủ nhỏ và mặt bằng với đầy đủ công năng sử dụng. Ngoài ra bên trái nhà cấp 4 cũng được thiết kế thêm 1 gara xe phòng trường hợp có người về thăm quê có chỗ để xe và cũng là nơi để xe cho các thành viên trong gia đình để tạm. Diện tích đất xây dựng của nhà rất rộng rãi nên nhà để xe được xây tách biệt ra bên ngoài nhé các bạn.

Về phần kiến trúc mẫu nhà nhỏ mà đẹp được thiết kế theo kiểu kiến trúc mái thái, phần thân mái được làm 4 mái bao trùm cả nhà và mái phụ là khu vực phòng bếp và cửa phụ đi ra ngoài. Nhìn chung về mặt bố cục của mặt bằng công năng rất thuận lợi cho việc sử dụng của gia đình sinh hoạt gồm 3-4 người. Phần phối màu của mẫu nhà nhỏ mà đẹp chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 phối cảnh với 2 cách phối màu khác nhau để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình 1 phương án phối màu ưng ý nhất.

Thông tin về mẫu nhà nhỏ mà đẹp, nhà cấp 4 nhỏ đẹp

  • Diện tích lô đất: 20x22m
  • Diện tích yêu cầu tối thiểu: 10x10m
  • Diện tích xây dựng: 76m2
  • Tổng giá trị dự toán: 350 triệu – 400 triệu

Mẫu nhà nhỏ mà đẹp 10x10m

Phối cảnh phương án 1

Mẫu nhà nhỏ mà đẹp PA1 10x10m
Mẫu nhà nhỏ mà đẹp PA1 10x10m

Đây là phần phối cảnh với phương án 1 được phối màu vào tông màu chủ đạo là vàng lông gà và màu trắng sứ trang trí, phần mái được lợp bằng mái ngói màu xám, tiền sảnh được thiết kế liền trong cả mái thân của nhà, bên trái là khu để xe các bạn có thể làm giàn cây leo với khung thép để che nắng che mưa đi ra vào cửa phụ của nhà.

Phối cảnh mẫu nhà nhỏ gọn đẹp phương án 2

Mẫu nhà nhỏ gọn đẹp 10x10m
Mẫu nhà nhỏ gọn đẹp 10x10m

Góc view với vị trí đứng bên trái nhà các bạn có thể nhìn thấy tiền sảnh, cửa sổ và phần sân trước của nhà. Với phối cảnh phương án 2 của mẫu nhà nhỏ mà đẹp được thiết kế với 3 tông màu là màu ghi, màu ghi trắng và một phần sơn giả gỗ cho căn nhà.

Mẫu nhà nhỏ gọn đẹp PA2 10x10m
Mẫu nhà nhỏ gọn đẹp PA2 10x10m

Vị trí góc view từ bên ngoài đường nhìn vào các bạn có thể nhìn thấy tổng thể kiến trúc của cả căn nhà nhỏ mà đẹp.

Mặt bằng nhà nhỏ mà đẹp 10x10m
Mặt bằng nhà nhỏ mà đẹp 10x10m

Mặt bằng nhà nhỏ đẹp được thiết kế với 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn ở cuối nhà. Mẫu nhà này được thiết kế với 2 phòng vệ sinh riêng trong đó 1 phòng vệ sinh kẹp giữa 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh được đặt tại khu vực phòng bếp của căn nhà. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình chúng ta có thể bố trí và thay đổi mặt bằng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế của mẫu nhà cấp 4 nhỏ mà đẹp để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn kiến trúc cũng như mặt bằng thiết kế, bố trí công năng sử dụng cho gia đình mình. Chúc các bạn lựa chọn cho gia đình mình được 1 mẫu nhà ưng ý nhất, mọi thông tin cần tư vấn thiết kế các bạn có thể liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn nhé. Trân trọng!

Bài viết liên quan

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói chi tiết, mới nhất cho bạn tham khảo

Ngôi nhà là tài sản cả đời mà bạn dành dụm, tích cóp mới có thể xây dựng. Dù đôi khi đó chỉ là một...