Mẫu Nhà Nông Thôn Đẹp 9.5x10m Tại Thái Bình NDNC450

Ở nông thôn hầu hết xây nhà cấp 4 chủ yếu theo kiểu tự phát và chủ yếu thợ xây sẽ tự thiết kế. Nhưng ngày nay để có được một mẫu nhà nông thôn đẹp 9.5x10m thì hầu hết các KTS sẽ là người thiết kế cho gia chủ để đảm bảo sau này khi hoàn thiện công trình vừa có tính thẩm mỹ vừa đảm bảo kết cấu và an toàn trong quá trình sử dụng. Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp được thiết kế với diện tích xây dựng khá nhỏ gọn chỉ với diện tích xây dựng là 85m2. Với diện tích như vậy mẫu nhà cấp 4 mái thái này được chúng tôi thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh, khu bếp và phòng khách. Trong đó phòng khách được thiết kế ưu tiên rất rộng rãi lên tới 20m2 và các phòng ngủ khá nhỏ nếu so với các phòng ngủ tại vùng nông thôn là 10.5m2. Thường thì ở quê hay xây dựng nhà với diện tích rất rộng nên nếu so sánh mẫu thiết kế này với các mẫu nhà xung quanh thì có lẽ sẽ là một mẫu nhà nhỏ chứ không phải to. Mẫu nhà nông thôn đẹp 9.5x10m này được xây cho các cụ ở quê để ở là chính và đôi khi các anh em trong gia đình về thăm nhà có chỗ sinh hoạt cho thuận tiện nên việc đầu tư chi phí vào xây dựng cũng như nội thất không cần nhiều lắm. Và nhà cũng không cần phải quá to vì bình thường thì cũng chỉ có ông bà ở là chính mà thôi.

Cũng giống như các mẫu nhà nông thôn đẹp 9.5x10m khác chúng tôi cũng thiết kế cho gia chủ kết cấu móng cốc và khung cột chịu lực, tường bao xung quanh các bạn có thể làm tường 220 để tránh thấm nhé. Còn tường ngăn thì chúng ta có thể xây tường 110 để tiết kiệm được thêm 1 phần chi phí thi công cho căn nhà của bạn. Phần mái các bạn có thể lợp mái bằng và lợp ngói bằng khung thép mạ kẽm hoặc thép hộp để tiết kiệm thêm một phần chi phí.

Về phần thẩm mỹ tông màu chủ đạo được thiết kế là tông màu trắng kết hợp với màu nâu tại 2 đầu hồi và kẻ chỉ trắng xen lẫn. Cửa sổ giả được đắp tại đầu hồi để trang trí giảm bớt sự đơn điệu cho mẫu thiết kế của bạn. Phần của đi, cửa sổ được sử dụng là cửa nhôm kính việt pháp màu trắng, kính được sử dụng là kính dán hoặc kính cường lực tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Sân vườn là phần không thể thiếu cho căn nhà của bạn thêm sang trọng và đôi khi có những công trình phần thi công sân vườn có khối lượng không thua kém gì so với phần xây dựng của căn nhà bạn.

Thông tin về mẫu nhà nông thôn đẹp 9.5x10m

  • Diện tích lô đất: 9x20m
  • Diện tích nhà: 8.5x10m
  • Diện tích xây dựng thực tế: 85m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 425 triệu
  • Chi phí thi công nội thất phòng khách: 100 triệu
  • Chi phí sân vườn, cổng, hàng rào: 100 triệu

Thiết kế mẫu nhà nông thôn đẹp 9.5x10m mái thái tại Thái Bình

Mặt bằng nội thất mẫu nhà đẹp nông thôn NDNC450
Mặt bằng nội thất mẫu nhà đẹp nông thôn NDNC450

Đây là mặt bằng tổng thể vị trí xây dựng và vị trí sân vườn để các bạn cùng tham khảo.

Mẫu nhà nông thôn đẹp 9.5x10m NDNC450
Mẫu nhà nông thôn đẹp 9.5x10m NDNC450

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp để các bạn cùng tham khảo về cách bố trí sân vườn cũng như tổng thể của ngôi nhà nhé.

Nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn NDNC450
Nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn NDNC450
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 nông thôn NDNC450
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 nông thôn NDNC450
Thiết kế nội thất phòng khách mẫu nhà cấp 4 nông thôn NDNC450
Thiết kế nội thất phòng khách mẫu nhà cấp 4 nông thôn NDNC450

Đây là phần thiết kế nội thất của phòng khách với tông màu chủ đạo là tông màu hạt dẻ đậm, chủ đầu tư đầu tư thêm phần thiết kế và thi công thêm nội thất phòng khách này nữa và đơn vị chúng tôi có trách nhiệm thi công phần nội thất này.

Hình ảnh thực tế công trình đã hoàn thiện

Hình ảnh công trình đã hoàn thiện NDNC450
Hình ảnh công trình đã hoàn thiện NDNC450

Đây là hình ảnh thực tế do hôm qua công ty chúng tôi về thi công phần nội thất và đã chụp lại được gửi tới các bạn cùng tham khảo. Tuy rằng bộ khung nhà thì nhìn rất giống thiết kế tuy nhiên phần sơn vẫn chưa đạt được yêu cầu. Màu sơn theo thiết kế là màu nâu và đây lại là màu hung đỏ đỏ, không biết do chủ nhà chọn hay là do thợ sơn trình độ kém.

Hình ảnh thực tế NDNC450
Hình ảnh thực tế NDNC450

Dù sao thì trình độ thợ vườn vẫn không thể bằng các đội thợ chuyên nghiệp như công ty chúng tôi thi công. Nếu chúng tôi thi công thì có lẽ sẽ giống đến 99% với điều kiện chủ nhà không được thay đổi theo thiết kế, khi thiết kế ra thế nào thì phải giữ nguyên mà thi công.

Trong mẫu thiết kế này gia chủ tự xây dựng nhà và phần thiết kế nội thất phòng khách cũng như phần thi công nội thất phòng khách được chúng tôi thi công và báo giá. Khi nào lắp đặt phần nội thất chúng tôi sẽ về đó và chụp lại ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu nhà nông thôn đẹp 9.5x10m này nhé. Tuy rằng vị trí xây dựng hơi xa nhưng nếu các bạn cần chúng tôi thi công nội thất thì ch


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Hai 21st, 2024 at 11:34 sáng