Mẫu nhà nông thôn đẹp, nhà cấp 4 mái thái tại Thái Bình NDNC450

Đây là một trong các mẫu nhà nông thôn đẹp được thiết kế với diện tích xây dựng khá nhỏ gọn chỉ với diện tích xây dựng là 85m2. Với diện tích như vậy mẫu nhà cấp 4 mái thái này được chúng tôi thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh, khu bếp và phòng khách. Trong đó phòng khách được thiết kế ưu tiên rất rộng rãi lên tới 20m2 và các phòng ngủ khá nhỏ nếu so với các phòng ngủ tại vùng nông thôn là 10.5m2. Thường thì ở quê hay xây dựng nhà với diện tích rất rộng nên nếu so sánh mẫu thiết kế này với các mẫu nhà xung quanh thì có lẽ sẽ là một mẫu nhà nhỏ chứ không phải to. Mẫu nhà nông thôn đẹp này được xây cho các cụ ở quê để ở là chính và đôi khi các anh em trong gia đình về thăm nhà có chỗ sinh hoạt cho thuận tiện nên việc đầu tư chi phí vào xây dựng cũng như nội thất không cần nhiều lắm. Và nhà cũng không cần phải quá to vì bình thường thì cũng chỉ có ông bà ở là chính mà thôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Cũng giống như các mẫu nhà nông thôn đẹp khác chúng tôi cũng thiết kế cho gia chủ kết cấu móng cốc và khung cột chịu lực, tường bao xung quanh các bạn có thể làm tường 220 để tránh thấm nhé. Còn tường ngăn thì chúng ta có thể xây tường 110 để tiết kiệm được thêm 1 phần chi phí thi công cho căn nhà của bạn. Phần mái các bạn có thể lợp mái bằng và lợp ngói bằng khung thép mạ kẽm hoặc thép hộp để tiết kiệm thêm một phần chi phí.

Về phần thẩm mỹ tông màu chủ đạo được thiết kế là tông màu trắng kết hợp với màu nâu tại 2 đầu hồi và kẻ chỉ trắng xen lẫn. Cửa sổ giả được đắp tại đầu hồi để trang trí giảm bớt sự đơn điệu cho mẫu thiết kế của bạn. Phần của đi, cửa sổ được sử dụng là cửa nhôm kính việt pháp màu trắng, kính được sử dụng là kính dán hoặc kính cường lực tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Sân vườn là phần không thể thiếu cho căn nhà của bạn thêm sang trọng và đôi khi có những công trình phần thi công sân vườn có khối lượng không thua kém gì so với phần xây dựng của căn nhà bạn.

Thông tin về mẫu nhà nông thôn đẹp

  • Diện tích lô đất: 9x20m
  • Diện tích nhà: 8.5x10m
  • Diện tích xây dựng thực tế: 85m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 425 triệu
  • Chi phí thi công nội thất phòng khách: 100 triệu
  • Chi phí sân vườn, cổng, hàng rào: 100 triệu

Mẫu nhà nông thôn đẹp, nhà cấp 4 mái thái tại Thái Bình

Mặt bằng nội thất mẫu nhà đẹp nông thôn NDNC450

Mặt bằng nội thất mẫu nhà đẹp nông thôn NDNC450

Đây là mặt bằng tổng thể vị trí xây dựng và vị trí sân vườn để các bạn cùng tham khảo.

Mẫu nhà đẹp nông thôn NDNC450

Mẫu nhà đẹp nông thôn NDNC450

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp để các bạn cùng tham khảo về cách bố trí sân vườn cũng như tổng thể của ngôi nhà nhé.

Nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn NDNC450

Nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn NDNC450

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 nông thôn NDNC450

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 nông thôn NDNC450

Thiết kế nội thất phòng khách mẫu nhà cấp 4 nông thôn NDNC450

Thiết kế nội thất phòng khách mẫu nhà cấp 4 nông thôn NDNC450

Đây là phần thiết kế nội thất của phòng khách với tông màu chủ đạo là tông màu hạt dẻ đậm, chủ đầu tư đầu tư thêm phần thiết kế và thi công thêm nội thất phòng khách này nữa và đơn vị chúng tôi có trách nhiệm thi công phần nội thất này.

Hình ảnh thực tế công trình đã hoàn thiện

Hình ảnh công trình đã hoàn thiện NDNC450

Hình ảnh công trình đã hoàn thiện NDNC450

Đây là hình ảnh thực tế do hôm qua công ty chúng tôi về thi công phần nội thất và đã chụp lại được gửi tới các bạn cùng tham khảo. Tuy rằng bộ khung nhà thì nhìn rất giống thiết kế tuy nhiên phần sơn vẫn chưa đạt được yêu cầu. Màu sơn theo thiết kế là màu nâu và đây lại là màu hung đỏ đỏ, không biết do chủ nhà chọn hay là do thợ sơn trình độ kém.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Hình ảnh thực tế NDNC450

Hình ảnh thực tế NDNC450

Dù sao thì trình độ thợ vườn vẫn không thể bằng các đội thợ chuyên nghiệp như công ty chúng tôi thi công. Nếu chúng tôi thi công thì có lẽ sẽ giống đến 99% với điều kiện chủ nhà không được thay đổi theo thiết kế, khi thiết kế ra thế nào thì phải giữ nguyên mà thi công.

Trong mẫu thiết kế này gia chủ tự xây dựng nhà và phần thiết kế nội thất phòng khách cũng như phần thi công nội thất phòng khách được chúng tôi thi công và báo giá. Khi nào lắp đặt phần nội thất chúng tôi sẽ về đó và chụp lại ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu nhà nông thôn đẹp này nhé. Tuy rằng vị trí xây dựng hơi xa nhưng nếu các bạn cần chúng tôi thi công nội thất thì chúng tôi vẫn có thể thi công được nhé. Còn nếu xây dựng thì chắc còn phải suy nghĩ lại.

2 Bình luận

  1. Văn Hưng Tháng Mười Hai 27, 2017
    • Thiết kế Thi công nhà đẹp Tháng Mười Hai 27, 2017

Thêm bình luận