Mẫu Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh 2 Tầng 10x17m Tại Bắc Giang NDBT2T159

Với xu hướng đất chật người đông, công trình mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 tầng 10x17m tại Bắc Giang sử dụng kiến trúc hiện đại độc đáo. Cùng chiêm ngưỡng phối cảnh mẫu nhà ở cùng kinh doanh của Nhà Đẹp nghiên cứu mặt bằng cụ thế nhé!

Thông tin mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 tầng 10x17m

 • Chủ đầu tư: anh Tư
 • Địa điểm xây dựng: Bắc Giang
 • Diện tích nhà: 10x17m
 • Diện tích tầng 167.3m2
 • Diện tích tầng 2: 177.5m2
 • Tổng diện tích: 344.8m2
 • Tổng giá trị thi công theo m2 mái bê tông: 344.8 x 5.500.000 = 1.896.400.000 vnđ

Phối cảnh 3D mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh tại Bắc Giang 

Mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-2-tang-10x17m-tai-bac-giang-ndbt2t159 (3)
Phối cảnh 3D mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 tầng độc đáo

Thiết kế mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 10m đang là xu hướng xây dựng nhà ở hiện nay. Công trình nhà ở kết hợp kinh doanh của gia đình anh Tư kiên cố và bề thế. Kết hợp họa tiết trang trí hoa văn, phào chỉ, mĩ lệ tạo nét đẹp kiến trúc phong cách hiện đại.

Thiết kế nhà ở như 1 đứa con tinh thần nên các KTS Nhà Đẹp luôn có trải nghiệm thiết kế tài hoa, trí óc sáng tạo của gia đình. Trong bài viết, công trình kiến trúc nhà phố mặt tiền 10m.

Mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-2-tang-10x17m-tai-bac-giang-ndbt2t159 (4)
Mặt tiền 3D mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh sang trọng

Với các chi tiết màu sắc thiết kế kiến trúc khối hài hòa, tối ưu thẩm mĩ cùng công năng, phong thủy. Mặt tiền rộng 10m2 là lợi thế kiến trúc nhà phố độc đáo kiến trúc hiện đại. Kiến trúc sư Nhà đẹp đã phô diễn tối đa những nét đẹp của dòng kiến trúc ngoại thất công trình. Trên diện tích rộng 10x17m công trình không chỉ sử dụng kết hợp kinh doanh vô cùng tiện ích.

  Mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-2-tang-10x17m-tai-bac-giang-ndbt2t159 (5)
  Toàn cảnh mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh tại Bắc Giang

  Bên cạnh công năng tiện nghi ấn tượng của mẫu nhà thoải mái, đầy đủ với nhu cầu thì công trình tạo điểm nhấn công trình độc đáo. Cùng chiêm thêm vẻ đẹp của mẫu nhà mặt phố này qua các phối cảnh 3D này nhé!

  Kiến trúc của mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh này được định hình phong cách tạo hình đơn giản, tinh tế. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại với các nguyên liệu, màu sắc được chọn lọc tối ưu. Từ đó mang đến tổng thể công trình kinh doanh, sinh hoạt hoàn mỹ, chinh phục mọi ánh nhìn.

  Mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-2-tang-10x17m-tai-bac-giang-ndbt2t159 (6)
  Chi tiết mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh tại Bắc Giang

  Tổng thể kiến trúc mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 tầng 10x17m phủ trọn vẹn gam màu trắng thanh thoát. Kết hợp gam màu gạch vàng sáng ốp gạch tầng 1, khu vực ban công của ban công xanh đen nổi bật mang vẻ đẹp bề thế. Thêm vào đó, sắc màu vàng kim tạo mặt tiền tầng 1 góp phần nâng cao chi tiết đẳng cấp cho ngoại thất công trình. Các khung cửa kính kết hợp màu gạch đỏ tạo màu sắc nổi bật trên nền trắng tạo cảm quan đồng nhất về màu sắc kiến trúc.

  Mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-2-tang-10x17m-tai-bac-giang-ndbt2t159 (7)
  Mặt tiền mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 tầng 10x17m

  Bạn có quan tâm: Nhà phố 2 tầng

  Sở hữu mặt tiền rộng có thể bố trí biệt thự. Nhưng nhìn tổng thể mặt tiền mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 tầng 10x17m này vô cùng cân đối với chiều cao ngôi nhà. Sự cân đối trong tỷ lệ chiều cao và chiều rộng mặt tiền gia đình anh Tư đã thể hiện được tài năng, nét đẹp tinh tế, gu thẩm mỹ độc đáo.

  Ngoài ra, những chi tiết kiến trúc hiện đại được KTS nghiên cứu tỉ mỉ, trau chuốt để mang đến không gian sống hoàn hảo. Bên cạnh đó, với vẻ đẹp cách tân sáng tạo, công trình được giản lược chi tiết rườm rà, kết hợp màu sắc tinh tế làm nên công trình đẹp, ấn tượng.

  Mặt bằng mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 tầng 10x17m tại Bắc Giang

  Mấu nhà ở kết hợp kinh doanh này bố trí không gian hình khối bố cục mạch lạc. Bên cạnh đó là hệ thống cột trụ vững chãi.

  Mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-2-tang-10x17m-tai-bac-giang-ndbt2t159 (1)
  Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 tầng

  Hệ thống cửa kính bố trí giữa khu vực bán hàng và khu vực phòng khách – bếp. Tầng 1 gần như trọn vẹn gian nhà là khu vực bán hàng. Các dải kính trong suốt, lấy sáng cho mẫu nhà ở cùng kinh doanh tại mặt phố mang đến tầm view đẹp. Công trình thêm bề thế, đồng thời mở rộng không gian sống cũng như kinh doanh của chủ đầu tư.

  Tầng 1 chúng tôi cũng bố trí vị trí thang ngoài đẹp. Kết hợp khu vực khách ấn tượng tạo cảm giá thu hút. Mặt bằng đất của gia đình hơi vát xéo nhưng đây cũng là không gian tạo ấn tượng hơn với chi tiết phòng WC tại cuối nhà.

  Mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-2-tang-10x17m-tai-bac-giang-ndbt2t159 (2)
  Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh của gia đình anh Tư

  Tầng 2 mẫu nhà phố có thiết kế mặt tiền sang trọng, đẳng cấp theo phong cách đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của chủ đầu tư. Nếu quý bạn đọc và khách hàng yêu thích, mong muốn sở hữu mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 tầng dạng nhà phố để ở kết hợp kinh doanh sang trọng, đẳng cấp thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng, kiến trúc nhà ở đều được tư vấn hợp Phong thủy cùng tuổi của chủ đầu tư. Kích thước phòng, chiều cao nhà cùng kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

  Tham khảo: Mẫu nhà vườn vuông 1 tầng 10x10m ấn tượng tại Hải Dương NDBT1T140