thiết kế nhà ống phố 3 tầng đẹp và ấn tượng NDNP3T7

Chia sẻ trên mạng xã hội

Mẫu nhà ống phố 3 tầng đẹp này được công ty thiết kế thi công nhà đẹp thiết kế cho gia chủ tại Hà Nội, mẫu nhà này được thiết kế cuối năm 2016 và công trình đang trong quá trình thi công. Địa điểm thi công tại hồ 3 mẫu, lê duẩn, hà nội. Đất đai ở Hà Nội chủ yếu vẫn là các loại đất méo xẹo với đủ các loại kiểu dáng và hình dạng đầu thì bé mà hậu thì rộng.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Để làm được căn nhà phố 3 tầng này thì cũng phải mất khá nhiều thời gian cùng các nơ ron thần kinh để có thể thiết kế ra được căn nhà này. Trước khi đi đo đất thì hào khí bừng bừng và đo xong thì nản toàn tập vì đất thì méo nên việc phân khu chức năng cũng mất nhiều thời gian để đảm bảo được công năng, yêu cầu của gia chủ.

Nhưng dù sao cuối cùng cũng thiết kế ra được mẫu nhà ống phố 3 tầng đẹp nhưng sau vài tháng đến thực tế thì lại thấy mọc thêm 1 tầng thành nhà phố 4 tầng đúng là không thể hiểu tại sao. Và có lẽ mẫu nhà này khi hoàn thiện xong sẽ khác biệt hoàn toàn so với thiết kế của chúng tôi nhưng không sao chúng tôi vẫn gửi tới các bạn hình ảnh của mẫu nhà ống 3 tầng để các bạn có thể tham khảo nhé.

Diện tích đất lô nhà này khá rộng và được chia làm 2 nhà gồm nhà ngoài và nhà trong. Nhà ngoài với diện tích là 40m2 và làm 3 tầng, nhà trong diện tích 60m2 làm nhà 2 tầng. Ở giữa là khoảng không gian rộng để thoáng làm sân chơi, sân để xe chung cho cả 2 nhà. Nhà trong và nhà ngoài đều được sử dụng với mục đích kinh doanh tại tầng 1. Nhà ngoài sử dụng làm hiệu thuốc còn tầng 1 nhà trong được sử dụng là phòng tập yoga nên hệ thống cách âm phải được thiết kế để đảm bảo chất lượng của phòng tập.

Lan man thế có lẽ là đủ rồi và bây giờ là phần mục hình ảnh mẫu nhà ống phố 3 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo nhé. Trước tiên là thông tin về công trình

  • Diện tích đất: 130m2
  • Địa điểm xây dựng: Lê Duẩn – Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 40m2
  • Tổng diện tích 120m2
  • Chủ đầu tư: Mss. Hồng

>> Tham khảo ngay: Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mái bằng đẹp NDNP3T14

Thiết kế nhà ống phố 3 tầng đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng NDNP3T7

Mẫu nhà ống 3 tầng NDNP3T7

Nhìn mặt tiền có lẽ các bạn sẽ không thấy được méo nhưng thực tế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này hơi méo một tí.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng NDNP3T7

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng NDNP3T7

Với góc nhìn này có vẻ không được đẹp lắm nhỉ? Nếu các bạn cần thiết kế nhà ống phố 3 tầng đẹp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé. Xin chân thành cảm ơn!

>> Tham khảo ngay: Mẫu nhà đẹp 3 tầng, mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m đẹp NDNP3T1

Thêm bình luận