Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Đẹp 120m2 Đẹp Tại Hà Nội NDNP3T7

Mẫuthiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 120m2 này được công ty thiết kế thi công nhà đẹp thiết kế cho gia chủ tại Hà Nội, mẫu nhà này được thiết kế cuối năm 2016 và công trình đang trong quá trình thi công. Địa điểm thi công tại hồ 3 mẫu, lê duẩn, hà nội. Đất đai ở Hà Nội chủ yếu vẫn là các loại đất méo xẹo với đủ các loại kiểu dáng và hình dạng đầu thì bé mà hậu thì rộng.

Để làm được căn nhà phố 3 tầng này thì cũng phải mất khá nhiều thời gian cùng các nơ ron thần kinh để có thể thiết kế ra được căn nhà này. Trước khi đi đo đất thì hào khí bừng bừng và đo xong thì nản toàn tập vì đất thì méo nên việc phân khu chức năng cũng mất nhiều thời gian để đảm bảo được công năng, yêu cầu của gia chủ.

Nhưng dù sao cuối cùng cũng thiết kế ra được mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 120m2 nhưng sau vài tháng đến thực tế thì lại thấy mọc thêm 1 tầng thành nhà phố 4 tầng đúng là không thể hiểu tại sao. Và có lẽ mẫu nhà này khi hoàn thiện xong sẽ khác biệt hoàn toàn so với thiết kế của chúng tôi nhưng không sao chúng tôi vẫn gửi tới các bạn hình ảnh của mẫu nhà phố 3 tầng để các bạn có thể tham khảo nhé.

Diện tích đất lô nhà này khá rộng và được chia làm 2 nhà gồm nhà ngoài và nhà trong. Nhà ngoài với diện tích là 40m2 và làm 3 tầng, nhà trong diện tích 60m2 làm nhà 2 tầng. Ở giữa là khoảng không gian rộng để thoáng làm sân chơi, sân để xe chung cho cả 2 nhà. Nhà trong và nhà ngoài đều được sử dụng với mục đích kinh doanh tại tầng 1.

Lan man thế có lẽ là đủ rồi và bây giờ là phần mục hình ảnh mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 120m2 để các bạn cùng tham khảo nhé. Trước tiên là thông tin về công trình

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 120m2

  • Diện tích đất: 130m2
  • Địa điểm xây dựng: Lê Duẩn – Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 40m2
  • Tổng diện tích 120m2
  • Chủ đầu tư: Mss. Hồng

>> Tham khảo ngay: Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mái bằng đẹp NDNP3T14

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà ống phố 3 tầng đẹp

Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp 120m2 hiện đại trang nhã với tông màu trắng nhã nhặn kết hợp với màu vàng rực rỡ của các chi tiết trang trí tạo nên sự độc đáo, hài hòa cho căn nhà. Việc kết hợp hài hòa các mày sắc sinh đọng cuốn hút này đã khiến cho không gian ngoại thất của ngôi nhà phố trở nên ấn tượng, hài hòa, chỉn chu và có tính thẩm mỹ rất cao.

Mẫu nhà ống 3 tầng NDNP3T7
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 120m2 NDNP3T7

Để đáp ứng yêu cầu về ánh sáng và sự thoáng mát cho mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 120m2 , kiến trúc sư đã sử dụng cửa kính khung nhôm cao cấp. Loại cửa này không còn xa lạ đối với những công trình xây dựng hiện đại ngày nay, ở công trình nhà ở chất liệu kính được sử dụng như nguyên vật liệu chính và rất phổ biến. Với những tính năng nổi trội của nó nhằm mục đích cao cả là mang lại cho các công trình một không gian mở thông thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên tốt, giúp người sử dụng có thể dễ dàng ngắm nhìn, quan sát và dễ dàng vệ sinh.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng NDNP3T7
Thiết kế nhà đẹp 3 tầng NDNP3T7

Mái của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 120m2 là kiểu mài bằng có độ dày lớn, độ dốc gần như bằng không nên có khả năng chống cháy cao, chịu áp lực tốt từ gió bão và làm mát hiệu quả cho toàn bộ không gian nội thất. Phương án thiết kế mái bằng thường có chi phí thấp hơn, thời gian thi công ngắn hơn các kiểu mái khác vì nguyên vật liệu xây dựng đơn giản, dễ dàng thi công.

Với góc nhìn này có vẻ không được đẹp lắm nhỉ? Nếu các bạn cần thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 120m2 có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé. Xin chân thành cảm ơn!