Mẫu nhà ống 4 tầng 6×20 đẹp tại Hà Tây NDNP4T6

Chia sẻ trên mạng xã hội

Quá lâu rồi chúng tôi chưa gửi tới các bạn một phong cách nhà ống 4 tầng đẹp nào và hôm nay xin được giới thiệu tới các bạn mẫu nhà ống 4 tầng đẹp ở Hà Tây này để chúng ta cùng tham khảo nhé. Trước tiên chúng ta giới thiệu tới các bạn sơ bộ nội dung bài viết trước nhé

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

 • Điều kiện và hoàn cảnh, nhu cầu xây dựng
 • Giới thiệu về kiến trúc mẫu nhà ống 4 tầng đẹp
 • Thông tin sơ bộ về mẫu thiết kế
 • Phối cảnh 3D thiết kế nhà ống 4 tầng
 • Kết luận chung về mẫu thiết kế

Điều kiện và hoàn cảnh, nhu cầu xây dựng

Gia chủ là một người cũng đã có tuổi ngoài 60 và bây giờ đã vềhưu chuẩn bị xây nhà để ở là chính. Căn nhà này cũng là nơi mà con cháu khi về quê có chỗ nghỉ ngơi đàng hoàng. Tuy rằng tuổi đã cao nhưng phong cách của gia chủ lại là phong cách hiện đại, sau khi xem một vài mẫu nhà chúng tôi đã thiết kế gia chủ rất mong muốn chúng tôi thiết kế sơ bộ cho gia chủ một mẫu nhà ống 4 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, mái bằng dể thợ có thể thi công. Gia chủ cũng là một người có tư tưởng hiện đại và muốn thiết kếriêng cho gia đình một kiểu nhà ống 4 tầng để tránh bị thay đổi bởi những người xung quanh. Hiện tại công trình đã đưa vào xây dựng và dự kiến trước tết sẽ hoàn thiện.

Giới thiệu về kiến trúc mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Vềmặt kiến trúc mẫu thiết kế này được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại và vật liệu chủ đạo được sử dụng cho mẫu thiết kế này là màu trắng và kết hợp với các loại vật liệu gạch inax ốp mặt tiền. Loại gạch inax được gia chủ lựa chọn trong mẫu thiết kế này có 3 loại gạch, kết hợp với lan can bằng kính tạo nên một tổng thể hài hòa và hợp lí.

Với dện tích lô đất không quá rộng rãi 6x20m và thót hậu về phần phía sau và gia chủ chỉ thiết kế một mẫu nhà ống 4 tầng có diện tích 50m2 và chiều rộng là 4.3m, chiều sâu là 12m phần đất thừa còn lại để sử dụng làm sân vườn, giếng trời. Phía trước được để lại khoảng 5m để sân và sau này có thể để được ô tô, phía sau cũng có khoảng đất trống làm ban công phía sau nhà.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Thông tin sơ bộ về mẫu thiết kế

 • Diện tích lô đất: 6x20m
 • Diện tích nhà: 4.3x12m
 • Tổng diện tích xây dựng: 200m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 900 – 1 tỷ
 • Chủ đầu tư: Chú Hạnh
 • Địa chỉ: Quốc Oai – Hà Nội

Phối cảnh 3D thiết kế nhà ống 4 tầng

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp NDNP4T6

Mẫu nhà ống 4 tầng 6x20m2 đẹp NDNP4T6

Mẫu nhà ống hiện đại đẹp NDNP4T6

Mẫu nhà ống hiện đại đẹp NDNP4T6

Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp NDNP4T6

Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp NDNP4T6

Kết luận chung về mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này.

Như vậy công ty nhà đẹp đã gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay xây dựng mẫu nhà ống 4 tầng đẹp có thể liên hệ chúng tôi để được chúng tôi tư vấn thêm nhé.

Tham khảo thêm : Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x14m hiện đại tại Hoài Đức NDNP4T9

Thêm bình luận