Mẫu nhà ống 4 tầng mặt phố 5x21m hiện đại Bắc Ninh NDNP4T7

Chia sẻ trên mạng xã hội

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt phố hiện đại có rất nhiều phong cách và đây là một mẫu nhà ống 4 tầng mái thái mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Mẫu thiết kế này được thiết kế cho gia chủ tại Gia Lâm nhưng công trình được xây dựng tại tỉnh Bắc Ninh. Diện tích của lô đất rất rộng rãi 5x21m và được bỏ lại 1.5m phía trước, 1.5m phía sau làm sân và  giếng trời. Diện tích xây dựng là 5x19m nên việc bố trí nội thất cũng như sắp xếp các phòng đều rất dễ.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Đối với kiến trúc mẫu nhà ống 4 tầng mặt phố hiện đại này được thiết kế theo kiến trúc mái thái đơn giản với tông màu chủ đạo là tông màu vàng nhạt với các chi tiết phào chỉ đầu cột, chi tiết trang trí tiền sảnh được làm với các đường cong mềm mại, chi tiết ban công được làm bằng sắt nghệ thuật. Toàn bộ cửa đi chính và cửa sổ được làm bằng cửa nhôm kính để lấy ánh sáng tự nhiên cho các phòng phía bên ngoài. Bên trong có giếng trời khá rộng rãi và vẫn có thể lấy được ánh sáng cho các phòng phía trong.

Phần mái cửa mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại được chia làm 2 phần với mái thân phía sau được thiết kế vuông góc với mái trước để giảm bớt sự đơn điệu trong thiết kế. Đối với mẫu nhà phố 4 tầng mà dài thế này chúng ta mà chỉ làm 2 mái chạy dài từ phia trước ra phía sau thì nhìn sẽ rât xấu. Thêm một vấn đề cần lưu ý đối với các mẫu nhà ống 4 tầng chính là phần sê nô thu nước. Nếu 2 bên nhà bạn còn đất thì chúng ta không cần phải bàn cãi gì nhiều nhưng nếu 2 bên đã có nhà thì bắt buộc phải làm sê nô thu nước cho mái. Phần sê nô các bạn có thể làm âm hay dương tuy nhiên trong mẫu nhà phố này thì bắt buộc phải làm sê nô âm để thu nước nhé.

  • Tại tầng 1 gia chủ không muốn sinh hoạt tại đây nên chỉ được thiết kế với gara để xe máy, 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc và 1 phòng bếp ở phía cuối nhà.
  • Tại tầng 2 được thiết kế với 1 phòng khách, phòng thờ và phía sau cùng là 1 phòng ngủ. Cả tầng 2 được thiết kế 1 phòng vệ sinh sử dụng chung cho toàn bộ cả tầng
  • Tầng 3 cũng được thiết kế với 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master rất rộng rãi và thoải mái.
  • Tầng 4 là một phòng ngủ dự phòng và khu vực sân phơi đồ.

Thông tin về mẫu nhà ống 4 tầng mặt phố hiện đại.

  • Địa điểm xây dựng: Bắc Ninh
  • Diện tích lô đất: 5x21m
  • Diện tích nhà: 5x17m
  • Tổng diện tích xây dựng: 340m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 2 tỷ

Chi tiết mẫu nhà ống 4 tầng mặt phố hiện đại 5x12m tầng tại Bắc Ninh.

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt phố hiện đại NDNP4T7

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại NDNP4T7

Phối cảnh mặt tiền với góc nhìn từ bên góc của các bạn, để đánh giá được nét đẹp hay không chúng tôi xin được nhường lại cho các bạn cùng đánh giá nhé.

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt phố 2017 NDNP4T7

Mẫu nhà ống 4 tầng 2017 NDNP4T7

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt phố hiện đại NDNP4T7

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại NDNP4T7

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, cửa đi chính được thiết kế cửa chính và cửa phụ trong đó cửa chính là cửa cuốn và một bên là cửa nách đi lại khi cần thiết. Phần sảnh được thiết kế giống như các mẫu biệt thự với phần mái đua ra để tạo nên 1 mặt tiền càng hiện đại hơn.

Thiết kế nhà phố 4 tầng giá rẻ NDNP4T7

Thiết kế nhà phố 4 tầng giá rẻ NDNP4T7

Phối cảnh tổng thể của công trình để các bạn hình dung được kiến trúc cũng như tổng thể của cả công trình nhé.

Thiết kế nhà phố 4 tầng mái thái NDNP4T7

Thiết kế nhà phố 4 tầng mái thái NDNP4T7

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại được thiết kế theo kiến trúc nhà mái thái để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay mua hồ sơ thiết kế nhà phố 4 tầng này xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Bài viết liên quan : Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp trên lô đất 6×20 tại Hà Tây hiện tại.

2 Bình luận

  1. Bùi Thành Hưng Tháng Mười Một 25, 2017

Thêm bình luận