Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77

Nhà phố 3 tầng 4x15m tông trắng đẹp trang nhã được thiết kế toàn bộ với chi phí rẻ. Nếu bạn đang định xây nhà trên diện tích giống như vậy thì đây sẽ là mẫu nhà hoàn hảo cho gia đình bạn. Nếu bạn đang lo lắng về tiện ích, khoảng không gian thoáng và chi phí xây dựng thì mẫu nhà phố 3 tầng này sẽ phù hợp với bạn và gia đình.

Tiến vào không gian phối cảnh gia đình để tìm toàn bộ nội thất công trình này nhé. Mẫu nhà phố này có chủ đầu tư thiết kế thi công xây dựng đầy đủ công năng bao gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ và sân thượng. Không gian kiến trúc nhà ở đặc biệt phù hợp sở thích của chủ đầu tư, không gian kiến trúc đặc biệt tạo nên một công trình thiết kế nhà đẹp, thuận tiện cùng không gian nhà ở hiện đại, bố cục khoa học.

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m tông trắng

 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Mã sản phẩm: NDNP3T77
 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Chủ đầu tư: Anh Quân
 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Địa chỉ nhà xây dựng Sơn La
 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Loại hình: Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại
 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Số tầng: 3 tầng
 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Diện tích khu đất: 300m2
 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Kích thước xây dựng: 4x15m
 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Tổng diện tích các sàn: Tổng diện tích 180m2

Mặt bằng tầng 1:

Mặt bằng tầng 2:

Mặt bằng tầng 3:

 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Công năng: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng ngủ, WC, phòng thờ
 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Chi phí xây dựng dự kiến hoàn thiện Khoảng 6 triệu VNĐ /m2  x 180m2 = 1.080.000.000 VNĐ
 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x15m Tông Trắng Ấn Tượng Tại Sơn La NDNP3T77  Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m mái bằng ấn tượng

Căn nhà với chủ đầu tư là anh Quân tại Sơn La bố trí công năng đầy đủ. Giải quyết sở thích của mọi người trong nhà để làm nên một sản phẩm đẹp với khoản tiền kinh phí đầu tư phù hợp. Toàn bộ mẫu nhà 3 tầng hiện đại với công trình bố trí đặc biệt cùng cách xếp đặt và kiến trúc nhà 4x15m.

mau-nha-pho-3-tang-4x15m-tong-trang-an-tuong-tai-son-la-ndnp3t77-4
Mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m tại Sơn La

Giải đáp xây dựng mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m

Cách thiết kế thi công xây dựng công trình bố trí với việc khảo sát công trình cũng như tiến hành lấy mẫu nhà xây dựng của chủ nhà cùng các thành viên. Thông qua trò chuyện, tiếp xúc giữa kiến trúc sư và gia đình chủ đầu tư. Việc thiết kế đồng ý với việc xây dựng cùng cách bố trí mặt bằng phong thủy tạo không gian công trình.

Phong cách hiện đại trong mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m với không gian kiến trúc tạo đặc điểm hiện đại. Các kiến trúc sư Nhà Đẹp là người trang nhã, tinh tế nên cách thiết kế tạo không gian nhà ở với đặc điểm công trình trang bị phù hợp nhu cầu thực tiễn. Công trình nhà ở tiến hành thi công xây dựng nhanh chóng và đơn giản.

mau-nha-pho-3-tang-4x15m-tong-trang-an-tuong-tai-son-la-ndnp3t77-5
Toàn cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m tại Sơn La

Diện tích công trình thực chất chỉ khoảng 4x15m. Thực tiễn như vậy với vị trí đất chật người đông thì mật độ sinh sống như vậy vừa đủ cho gia đình. Mật độ xây dựng lớn nhất là 90% tương xứng với 56, 88m2. Công trình thiết kế thi công xây dựng để đảm bảo giá trị sử dụng cũng như công việc của các chủ đầu tư.

Phía trước mặt tiền nhà phố 3 tầng 4x15m với khoản chi phí giá rẻ khoảng 1,08 tỷ

mau-nha-pho-3-tang-4x15m-tong-trang-an-tuong-tai-son-la-ndnp3t77-6

Phía trước không gian thiết kế kiến trúc bố trí đồng thời là điểm nhấn mạnh các công trình. Kiến trúc mặt tiền ngoại thất tác động rất nhiều đến cấu trúc nội thất trong nhà. Không gian điểm màu sắc toàn màu trắng được hầu như các gia đình yêu thích.

mau-nha-pho-3-tang-4x15m-tong-trang-an-tuong-tai-son-la-ndnp3t77-7
Mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m tông trắng

Trên không gian thiết kế mặt bằng nhà ở sử dụng màu sắc trang nhã với toàn phối cảnh màu trắng thân thiện. Kết hợp đặc điểm sở thích của chủ đầu tư với việc ốp đá mặt tiền chạy dọc từ tầng 1 lên tầng 3. Không gian kiến trúc bố trí với vị trí màu sắc ưa thích cảm quan sạch sẽ, hiện đại phù hợp chủ đầu tư cùng gia chủ những người trẻ tuổi. Không gian kiến trúc bố trí phù hợp chủ nhà cùng các thành viên khác trong gia đình.

mau-nha-pho-3-tang-4x15m-tong-trang-an-tuong-tai-son-la-ndnp3t77-8
Khung cảnh mẫu nhà phố 3 tầng

Điểm nhấn công trình mẫu nhà phố này đặc biệt là hệ ban công đua mái với thiết kế cửa kính. Cửa kính tại vị trí tầng 2 và tầng 3 kết hợp màu xám kiến trúc từ gạch chân tường, gạch sàn và thiết kế rèm cửa màu xám ấn tượng. Chi tiết không gian nội thất đặc biệt phù hợp với các chủ đầu tư ưa thích sự sạch sẽ, giản dị.

mau-nha-pho-3-tang-4x15m-tong-trang-an-tuong-tai-son-la-ndnp3t77-9
Toàn bộ phối cảnh xung quanh nhà phố

Mặt bằng mẫu nhà phố 4x15m tại Sơn La

mau-nha-pho-3-tang-4x15m-tong-trang-an-tuong-tai-son-la-ndnp3t77-1
Mặt bằng tầng 1

Kể từ lúc xác nhận nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, diện tích nhà ở tạo nên cùng khoảng không gian rộng từng khoảng bố trí thỏa mãn cho các gia chủ. Kiến trúc sư bố trí đã đem bảng vẽ phân bổ khoảng không rõ các mặt bằng. Khi vực tầng 1, bố trí mặt bằng với mặt tiền 4m bố trí thuận lợi cho việc để xe trong nhà. Kết hợp với một số mảng xanh giúp lọc khí, tránh tro bụi tác động đến thể trạng sức khỏe và giá trị đời sống.

Khoảng không bố trí nội thất vừa khoảng đầu tiên là phòng khách. Tiếp đến là cầu thang và phía sau là khu vực bếp + ăn 21m2. Thiết kế nhẹ nhàng cùng vị trí tủ kệ bố trí cẩn thận, không gây uổng phí các không gian. Cầu thang thông thủy chữ U luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các căn nhà có chiều ngang nhỏ, giúp tránh lãng phí khoảng không tạo nên.

mau-nha-pho-3-tang-4x15m-tong-trang-an-tuong-tai-son-la-ndnp3t77-2
Mặt bằng tầng 2

Tiến đến vị trí mặt bằng tầng 2 thiết kế với vị trí phòng làm việc ở ngay sát khu vực cầu thang. Sau đó tiến vào là phòng ngủ. Bên phải là khu vực WC cùng không gian 1 phòng ngủ khác của gia đình. Chân cầu thang bố trí khoảng không gian bố trí tiểu cảnh làm tăng giá tri thẩm mỹ cho căn nhà. Mục tiêu xây dựng bố trí thêm tiểu cảnh là thiết kế không gian giải trí sau thời gian làm việc căng thẳng.

Ban công đua ra với khoảng không lấy sáng, thông thoáng để tăng thêm giá trị đời sống và không gian nơi sinh sống.

mau-nha-pho-3-tang-4x15m-tong-trang-an-tuong-tai-son-la-ndnp3t77-3
Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng không gian tầng 3 thiết kế với khoảng không tạo thoáng gió cho không gian nhà. Vị trí bếp và các khu vực sau bố trí lấy sáng và thông gió. Không gian nhà ở bố trí với chi tiết công trình nhà: vị trí tầng 3 có phòng ngủ master cùng vị trí WC. Phòng thờ có bàn thờ đặt ở không gian vị trí ấn tượng cùng sân phơi thông thoáng lấy ánh sáng, thông gió.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m của gia đình anh Quân tại Sơn La. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất cho gia đình mình nhé!

Xem thêm:


Bài viết liên quan

Chill cùng mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại NDNP3T89

Cuộc sống đã quá bộn bề và xô bồ, chính vì vậy mà con người ta thường có xu hướng tìm về những giá trị...

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T88

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhất là tại ở thành phố lớn thì vấn đề này càng được thể hiện...

Mãn nhãn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ sang trọng NDNP3T87

Sang trọng, lộng lẫy và đầy ấn tượng là những gì mà phong cách tân cổ mang đến cho không gian sống của gia chủ....

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ấn tượng NDNP3T86

Với quá trình đô thị hóa hiện nay, rất nhiều thành phố đang rơi vào tình trạng “đất chật người đông”. Vì lẽ đó, những...

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng 19x5m hiện đại NDNP3T85

Nhà phố là mẫu nhà được thi công nhằm đem tới cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cả về thẩm mỹ và...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Salon Tóc NDNP3T84 Tại Hải Dương

Nhà phố đang là mẫu thiết kế nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Đặc biệt, rất nhiều chủ nhà hiện nay...