fbpx

Mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền mái thái độc đáo

Mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền mái thái này là một trong các mẫu nhà phố có thiết kế nhà khá độc đáo và lạ lẫm với chúng ta và nó đã phá vỡ các quan niệm thông thường về cách bố trí phòng khác. Mẫu nhà này được sở hữu bởi 2 gia chủ có diện tích xây dựng là 8,6×15,3m và cũng là nơi sinh hoạt của 2 gia đình các bạn có thể nhìn thấy qua bản vẽ mặt bằng của các tầng. Cùng với một hệ thống cầu thang sử dụng chung nhưng tường xây ngăn cách giữa hai nhà vẫn được phân biệt rạch ròi theo từng tầng.

Gọi ngay: 0961555339

Về mặt kiến trúc thì mẫu nhà phố 3 tầng này có 2 mặt tiền nên được thiết kế để tận dụng không gian tầng 1 để cho thuê hoặc sử dụng cho kinh doanh. Vì vậy, nền tầng 1 của căn nhà được sử dụng rất nhiều cửa chính đi vào. Một mặt tiền sử dụng 2 cửa chính và 1 mặt tiền sử dụng đến 4 cửa chính. Không gian tầng 1 được chia làm 2 khu vực cho thuê độc lập, 1 bên là khu vực cho thuê sử dụng may mặc thời trang, 1 bên có diện tích rất rộng rãi phù hợp cho các showroom, nhà hàng…. Bắt đầu từ tầng 2, phần mặt tiền của nhà phố 3 tầng đượcợc thiết kế thụt vào so với ranh đất tạo nên kiểu nhà có 3 mặt tiền. Phần mái được thiết kế sử dụng hệ thống mái ngói ngoài việc tạo nét thẩm mỹ cho kiến trúc còn có thể chống nóng cho tầng 3.

Kiến trúc: Nhà phố 3 tầng, mái thái

Thống kê số phòng: 

  • Tầng 1 cho thuê kinh doanh
  • 2 phòng khách
  • 2 phòng bếp + phòng ăn
  • 5 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền mái thái độc đáo

phối cảnh mái nhà phố

phối cảnh mái nhà phố

phối cảnh mặt tiền nhà phố

phối cảnh mặt tiền nhà phố

Nhìn từ bên ngoài thì mẫu nhà phố 3 nhìn giống một chiếc lục lăng với mặt tiền là 3 cạnh của hình lục lăng đúng không các bạn? Nhà phố nổi bật nhờ hình khối độc đáo, mạnh mẽ, tạo nên sự đặc biệt trong lối kiến trúc. Màu sắc được kết hợp hài hòa nhưng tô đậm lên sự đặc biệt của nhà phố, hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu nhà thu hút mọi ánh nhìn.

mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 mặt tiền

mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 mặt tiền

Mặt bằng tầng 1: được sử dụng cho khu vực kinh doanh cùng với khu vực để xe chân cầu thang cho gia chủ.

mặt bằng tầng 2 nhà phố 2 mặt tiền

mặt bằng tầng 2 nhà phố 2 mặt tiền

Mặt bằng tầng 2: Bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn cùng với 3 phòng vệ sinh riêng biệt.

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng 3 nhà phố 2 mặt tiền

mặt bằng tầng 3 nhà phố 2 mặt tiền

Mặt bằng tầng 3: được thiết kế với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp + phòng ăn và 1 phòng thờ tổ tiên

Đây là một mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp được chúng tôi thiết kế với các công năng tối ưu nhất cho gia chủ. Để biết thêm chi tiết vui lòng để lại bình luận xuống dưới bài viết này. Mọi nhu cầu quý khách hàng xin gọi điện trực tiếp theo số điện 0976012358 / 0941455995 để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn. Xin cảm ơn !

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook