Mẫu Nhà Phố Độc Đáo 5X17m Nhất Năm 2019 NDNP3T21

Trước khi viết về mẫu nhà phố 3 tầng độc đáo này tôi cũng đã suy nghĩ khá nhiều là có nên chia sẻ mẫu thiết kế này không? Thực sự nguyên nhân chính là do mình nhìn thấy cũng có cái hay của mẫu nhà phố 5x17m này nhưng đâu phải ai cũng như mình. Mỗi người có một phong cách khác nhau và tôi nghĩ rằng để đưa sản phẩm này ra thực tế thì còn cần một quá trình rất dài.

Tại sao lại nói thế, lí do chính là nhìn bề ngoài của mẫu nhà phố độc đáo này rất dị vơi các đường cong, đường chéo chia khối cho căn nhà. Đây có thể nói là một thiết kế nhà dị nhất 2019. Các bạn có thể xem hình ảnh ở dưới đây để có thể cảm nhận được kiến trúc của mẫu nhà phố này nhé!

Hình ảnh mẫu nhà phố độc đáo năm 2019

Mẫu nhà phố độc đáo nhất năm 2019 NDNP3T21
Mẫu nhà phố độc đáo nhất năm 2019 NDNP3T21

Đây là hình ảnh của mẫu nhà phố 3 tầng độc đáo nhất của năm 2019, các bạn có thể thấy được mẫu nhà phố này được thể hiện bằng các đường cong, đường chéo và các hình khối khác nhau để tạo kiến trúc cho căn nhà này. Tôi nghĩ rằng ở việt nam chúng ta chắc số người thích mẫu nhà phố độc đáo này chắc chỉ chiếm tới 1% mà thôi. Có khi còn chưa được ấy chứ, còn quan điểm của bạn về mẫu nhà phố này thế nào?

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T21
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T21

Đây là mặt tiền của mẫu nhà phố với diện tích của mảnh đất là 5x20m và diện tích xây dựng nhà là 5x17m. Phía trước được bớt lại 3m để làm sân trước và phía sau được bớt lại 2m để làm khu giặt, khu rửa phụ phía sau nhà. Đối với công trình mẫu nhà phố độc đáo năm 2019 này tôi cũng không biết đánh giá thế nào chỉ thấy cũng có cái mới mẻ, độc đáo, khác lạ. Tuy nhiên để thi công thì tôi nghĩ chi phí thi công sẽ cao hơn so với các mẫu nhà phố thông thường khác các bạn nhé.

Mặt bằng bố trí nội thất các tầng mẫu nhà phố độc đáo năm 2019

Mặt bằng nội thất tầng 1 tầng 2 nhà phố 3 tầng NDNP3T21
Mặt bằng nội thất tầng 1 tầng 2 nhà phố 3 tầng NDNP3T21

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của tầng 1 và tầng 2 để các bạn có thể tham khảo. Chắc hẳn về hình thức bên ngoài chưa chắc các bạn đã có thể tham khảo cho nhà mình được nhưng mặt bằng bố trí nội thất các tầng tôi nghĩ rằng các bạn có thể sử dụng được.

Dù bạn bố trí như thế nào trong mẫu nhà phố 3 tầng độc đáo nhưng về nguyên tắc chúng ta vẫn phải đảm bảo đủ ánh sáng được cho tất cả các phòng sử dụng trong gia đình mình. Tôi nói thế sợ nhiều người lại nghĩ sợ tốn điện mà là nếu không có ánh sáng và không khí thì các bạn ngủ trong đó sẽ rất mệt người, ảnh hưởng tới sức khỏe của các bạn mà thôi.

Mặt bằng nội thất tầng 3 nhà phố 3 tầng NDNP3T21
Mặt bằng nội thất tầng 3 nhà phố 3 tầng NDNP3T21

Và đây là tầng 3 của mẫu nhà phố 3 tầng có lẽ là quá đơn giản ai cũng có thể bố trí và sắp xếp được rồi phải không? Chỉ có 1 phòng thờ, 1 vệ sinh và 1 phòng ngủ, sân phơi đồ được đặt phía sau nhà. Nếu bạn nào có thắc mắc là sao sân phơi đồ không thấy để phía trước nhà vì nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn nhà nhé các bạn. Để sau vẫn là lịch sự hơn.

Mẫu nhà phố 3 tầng độc đáo năm 2019 này chúng tôi mới chỉ lên phương án thiết kế mà thôi, chưa có hồ sơ và cũng không triển khai thi công. Thế nên đây chỉ là phương án tham khảo cho các bạn thôi nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.


Bài viết liên quan

Chill cùng mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại NDNP3T89

Cuộc sống đã quá bộn bề và xô bồ, chính vì vậy mà con người ta thường có xu hướng tìm về những giá trị...

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T88

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhất là tại ở thành phố lớn thì vấn đề này càng được thể hiện...

Mãn nhãn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ sang trọng NDNP3T87

Sang trọng, lộng lẫy và đầy ấn tượng là những gì mà phong cách tân cổ mang đến cho không gian sống của gia chủ....

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ấn tượng NDNP3T86

Với quá trình đô thị hóa hiện nay, rất nhiều thành phố đang rơi vào tình trạng “đất chật người đông”. Vì lẽ đó, những...

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng 19x5m hiện đại NDNP3T85

Nhà phố là mẫu nhà được thi công nhằm đem tới cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cả về thẩm mỹ và...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Salon Tóc NDNP3T84 Tại Hải Dương

Nhà phố đang là mẫu thiết kế nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Đặc biệt, rất nhiều chủ nhà hiện nay...