Mẫu Nhà Thờ Họ 2 Tầng Đẹp Ấn Tượng Tại Hưng Yên NDNTH35

Thiết kế mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp kết hợp không gian thờ cúng. Tạo vị thế cảm quan mẫu nhà thờ trong diện tích xây dựng tại Hưng Yên. Hãy chiêm ngưỡng mẫu nhà thờ họ 2 tầng 2 cầu thang bên ngoài khuôn viên dưới đây để thấy rõ được ưu thế trong việc lựa chọn các hình thái nhà thờ họ.

Thông tin cơ bản mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp tại Hưng Yên

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp ấn tượng tại Hưng Yên NDNTH35
Mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp ấn tượng tại Hưng Yên NDNTH35
  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Kích thước nhà: 10x19m
  • Chủ đầu tư: Anh Kiên
  • Diện tích tầng 1: 190m2
  • Diện tích tầng 2: 190m2
  • Diện tích mặt bằng nhà thờ: 81m2
  • Diện tích mái nhà thờ tầng 2: 190×1.3=247m2
  • Đơn giá thi công tầng 1: 190×5.500.000 = 1.045.000.000 vnđ
  • Đơn giá thi công nhà thờ tầng 2: 190×10.000.000 = 1.900.000 vnđ
  • Tổng giá trị thi công nhà: 1.045.000.000+1.900.000 =2.945.000.000 vnđ

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp 2 cầu thang ngoài trong khuôn viên 

Mặt tiền mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp ấn tượng tại Hưng Yên NDNTH35
Mặt tiền mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp ấn tượng tại Hưng Yên NDNTH35

Hình thái mẫu nhà thờ đẹp 2 tầng được bố trí mang những ưu điểm đặc biệt với hạng mục nhà 2 tầng có mặt bằng cảm giác riêng tư. Khu vực sinh hoạt chung tầng 1 phân tách với khu vực thờ cúng trên tầng 2. Cảm quan thiết kế nhà như thế này tạo cảm giác yên tĩnh, trang nghiêm cho không gian.

Xây nhà 2 tầng với công năng không gian sinh hoạt sẽ được mở rộng hơn so với thiết kế nhà thờ họ cấp 4. Không gian công năng phân chia nhiều phòng chức năng đẹp, ấn tượng cho gia chủ. Công năng mặt bằng với diện tích xây dựng bề thế, ấn tượng bởi diện tích được tối ưu nhiều không gian nhất.

Không gian mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp nhìn từ xa
Không gian mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp nhìn từ xa

Không gian sinh hoạt cộng đồng ấn tượng với vị trí tiết kiệm diện tích nhà từ đường. Diện tích 1 mặt sàn từ đó được mở rộng, diện tích xây dựng không lớn mà vẫn đảm bảo thiết kế đầy đủ chức năng ấn tượng mong muốn với chi tiết tầng 1 có vai trò nhà ngang.

Thiết kế xây dựng móng nhà tạo cảm quan chắc chắn với quy trình đổ móng chuyên nghiệp, chính xác cùng vật liệu xây dựng dễ tìm, giá chi phí phải chăng. Vật liệu bê tông cốt thép chắc chắn , làm theo đúng các thông số kĩ thuật.

Toàn cảnh mẫu nhà thờ họ 2 tầng nhìn từ trên cao
Toàn cảnh mẫu nhà thờ họ 2 tầng nhìn từ trên cao

Hình thái: Mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp cùng chi tiết kèm hàng rào bao quanh. Không gian tầng 1 là nhà ở, tụ họp con cháu quây quần trong những ngày lễ lớn trong năm. Khu vực giỗ tổ dòng họ không gian thông thoáng với nơi hàn huyên tâm sự của nhiều gia đình sau thời gian dài không gặp nhau. Ngoài là nơi ăn uống còn bố trí thêm diện tích. Với mặt bằng 10x19m ấn tượng với các khu vực bố trí rộng rãi. Thiết kế đẹp, ấn tượng với chi phí bề thế, không gian thoáng, rộng, ấn tượng. Mẫu thiết kế nhà thờ họ sử dụng chất liệu màu sắc ấn tượng màu gỗ nâu – trắng làm chủ đạo tạo nên nét cổ kính, nghiêm trang.

Vẻ đẹp bề thế mẫu nhà thờ họ 2 tầng
Vẻ đẹp bề thế mẫu nhà thờ họ 2 tầng

Không gian mặt bằng kết hợp các loại chất liệu, vật liệu xây dựng hiện đại như bê tông, cốt thép, đá,…. để giúp không gian nhà thờ bề thế, kiên cố. Ngoài ra, với kiến trúc mái ngói vảy màu đỏ tươi đặc trưng cao ráo. Hệ thống cột bê tông giả gỗ kiên cố, độc đáo làm không gian ngoại thất nổi bật trong ánh mắt bất kì vị khách đến nhà thờ họ.

Nhìn từ trên xuống, không gian nhà thờ họ có màu sắc chủ đạo với sắc trắng tinh khôi. Các màu sắc hỗ trợ tương hợp với nhau giúp cho không gian ngoại thất nâng tầm cao mới. Hệ cửa ra vào, cửa sổ ấn tượng bằng nhôm kính Xinfa cao cấp tạo điểm nhấn.

Mặt bằng mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp 2 cầu thang Tại Hưng Yên

Mặt bằng các mẫu nhà thờ họ 2 tầng với vị trí thiết kế cầu thang bên ngoài. Kết hợp màu sắc trắng của cầu thang như 2 tay huỳnh vững chắc tạo ấn tượng thiết kế bề thế. Màu sắc không gian độc đáo tạo ấn tượng tinh khôi tô điểm màu sắc. Hệ cửa ra vào, cửa sổ ấn tượng, tràn ngập ánh sáng.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà thờ họ 2 tầng đơn giản sang trọng
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà thờ họ 2 tầng đơn giản sang trọng

Thiết kế nhà với khu vực tầng 1 là nhà ở, là nơi tụ họp con cháu. Không gian mặt bằng nhà ở độc đáo với các lớp cửa gỗ gồm 2 cánh cửa mở đóng tiện lợi. Phía trước với không gian cột trụ đứng chắc chắn toàn bộ phần hiên phía trên. Phía dưới là bậc tam cấp xây dựng theo thước lỗ ban. Các kiến trúc sư Nhà đẹp đã tư vấn kĩ lưỡng không gian phong thủy đẹp, lâu đời.

Mặt đứng mẫu nhà thờ họ 2 tầng tại Hưng Yên
Mặt đứng mẫu nhà thờ họ 2 tầng tại Hưng Yên

Không gian tầng 1 bố trí hiện đại, ấn tượng với mặt bằng gạch trát hiện đại, sang trọng. Gạch đỏ sơn đơn giản gần gũi các gia đình miền Bắc tạo sự ấm áp, gần gũi. Kết hợp cùng không gian cầu thang bề thế ấn tượng. Tầng 1 trang trí đèn hoa văn sang trọng ấn tượng tạo cảm quan hiện đại như các khu vực Tây Âu kiểu Pháp bề thế.

Nhìn kĩ thì tầng 1 mẫu Nhà từ đường đẹp 2 tầng đẹp cùng 2 cầu thang được làm bằng gạch không trát vô cùng hiện đại và sang trọng. Mẫu gạch đỏ đơn giản gần gũi. Ngoài sân là khoảng đất rộng rãi lát gạch xám sạch sẽ, phối hợp 2 màu sắc tạo không gian mặt bằng. Hai bên khu vực nhà thờ họ của gia đình anh Kiên tại Hưng Yên là hàng cây xanh mát tạo không gian tươi tắn cho nhà thờ .

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà thờ họ 2 tầng tại Hưng Yên
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà thờ họ 2 tầng tại Hưng Yên

Đặc biệt, khu vực nhà thờ họ này làm cầu thang bên ngoài. Điểm nhấn mạnh và khác biệt với việc làm cầu thang trong nhà. Cầu thang ngoài sẽ tạo sự riêng tư cho tầng 1. Không làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt chung. Không gian tầng 1 bố trí các phòng ngủ nên cần sự riêng tư mà việc bố trí cầu thang ngoài tầng 2 tiện lợi cho mọi người có thể lên thắp hương làm lễ tại tầng 2.

Mặt bằng mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp phong thủy
Mặt bằng mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp phong thủy

Không gian nhà thờ tự 3 gian bố trí theo phong thủy. Mái ngói lợp mũi hài màu đỏ đẹp mắt, nổi bật. Trên đỉnh nhà thờ trang trí khá đơn giản theo mẫu hiện đại. Phối cảnh mẫu từ đường được trang trí nhẹ nhàng như thường thấy ở các mẫu từ đường khác. Chóp nhà thờ có tấm bia chữ Hán khá bình dị nhưng vẫn làm cho nhà thờ có dáng vẻ truyền thống khá ấn tượng.

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp được xây tại Hưng Yên theo hướng truyền thống Bắc Bộ nên mang không gian tâm linh trầm mặc, kết hợp nét hiện đại tại vị trí tầng 1 nhờ cách trang trí của các kiến trúc sư Nhà đẹp không nặng nề về cấu kiện từ ngoài lẫn bên trong nhà thờ họ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi mẫu nhà thờ họ 2 tầng cùng 2 cầu thang đẹp bên ngoài của chúng tôi. Có nhu cầu thiết kế tư vấn nhà thờ họ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Khánh thành Từ đường họ Nguyễn ở Yên Mỹ – Hưng Yên

Dưới đây là hình ảnh khánh thành Từ đường dòng họ Nguyễn ở xóm II, thôn Quảng Yên, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh...

Miếu Thờ Vua Bà Tại Quốc Oai Hà Nội NDNTH41

Bản vẽ thiết kế miếu thờ Vua Bà là một hạng mục kiến trúc tâm linh nhất do đơn vị Thiết kế thi công Nhà...

Khám phá nét truyền thống trong mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian NDNTH74

Tín ngưỡng của người Việt Nam ta từ xưa đến nay luôn có sự đa dạng và vô cùng thiêng liêng. Đây cũng được xem...

154 Mẫu chữ hán, hoành phi, câu đối nhà thờ họ

Hoành phi câu đối nhà thờ họ là một phần nội thất trong các kiến trúc nhà thờ họ, từ đường dòng họ của các...

Thiết kế mẫu nhà thờ họ Đỗ kết hợp nhà ở 3 gian NDNTH83

Nếu có dịp đặt chân đến vùng đất An Lão – Hải Phòng, bạn hãy thử một lần ghé qua và chiêm ngưỡng mẫu nhà...

Hoàn thiện dự án nhà thờ họ 8 mái của bác Tùng tại Hà Nội NDNTH64

Nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 khởi công xây dựng tại Hà Nội đầu năm 2023 đã hoàn thiện và thành công tốt đẹp. Công...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 9th, 2024 at 5:35 chiều