Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp, Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Tại Bắc Ninh NDBT1T16

Mỗi mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp là một bản nhạc, mỗi bản nhạc đều có lúc trầm lúc bổng, lúc buồn lúc vui. Nếu bạn coi mẫu nhà này giống như bạn đang sáng tác một ca khúc một bản nhạc thì nó chính là bản giao hưởng của lòng mình. Và với tôi bản giao hưởng này mang đậm nét buồn của người thiết kế và cũng có thể coi đó là kỉ niệm, một bài học dành cho người thiết kế mà thôi.

Mẫu biệt thự 1 tầng chill này được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Bắc Ninh, khi gặp mặt gia chủ đưa ra con mồi khá to là cần thiết kế một khu liên hợp giữa nhà ở, khu nghỉ của sinh viên và khu làm việc dành cho khối văn phòng. Bán tín bán nghi với con mồi khá to được người ta thả ra và quyết định làm phương án dành cho mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này trước. 2 anh em hì hục ngồi vẽ mặt bằng cùng với lên phương án mất liền 1 tuần mới xong phương án và gửi cho gia chủ tham khảo nhưng vẫn chỉ nhận được một câu trả lời gần được rồi. Sửa đi sửa lại vài lần đúng là nản nên quyết định là không làm nữa và cũng không thèm liên hệ với chủ nhà nữa.

Mà trước đây chủ nhà có giới thiệu là có nhà máy sản xuất tấm Panel tại khu công nghiệp Bắc Ninh nhưng mà sau vài tháng có công việc cần xây dựng 1 mẫu biệt thự độc đáo có sân vườn 1 tầng bằng vật liệu Panel và sang bên khu công nghiệp liên hệ được với công ty Hàn Quốc chuyên sản xuất và cung cấp tấm này. Trò truyện trao đổi cùng với nhân viên của bên công ty Hàn Quốc đó một vài hôm thì mới biết ông chủ nhà này chỉ là đơn vị thương mại chứ làm gì có cái nhà máy nhà móc nào. Lúc đó mới biết là bị lừa đó chứ nhưng cũng đã muộn rồi dù sao thì cũng được thêm 1 mẫu nhà dành cho các bạn tham khảo.

Trở lại vấn đề mẫu nhà này có diện tích khá rộng lên tới 500m2 và nếu bạn định đầu tư xây dựng mẫu này thì trong tay cũng phải có tầm 2.5-3 tỷ mới có thể bắt tay làm được nhé. Về kiến trúc thì mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này mang theo phong cách của các nước Châu Âu, điển hình là nước Úc. Với mẫu nhà vườn 1 tầng này có lẽ hầu hết ít người đều không sử dụng được và nó trở thành công trình giấy để anh em các bạn tham khảo và để khoe ra cái tôi của người thiết kế.

Về phần kết cấu của nhà này nếu bạn làm thì có thể đổ bê tông và lợp ngói bằng khung thép để tiện cho việc thi công mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp nhé. Ngói thì có thể sử dụng ngói SCG, ngói Viglacera, ngói giếng đáy hạ long, đó là chưa kể còn nhiều loại ngói trên thị trường được ra đời từng ngày chưa biết tên.

Với diện tích lên tới 500m2 nên mẫu nhà 1 tầng cực đẹp được thiết kế với 3 mặt tiền và 3 cổng vào trong đó 1 cổng chính là mặt đường lớn, 1 cổng phụ kết nối giữa nhà máy và khu vực nhân viên hành chính, văn phòng làm việc. Một cổng phụ dành cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Gara sử dụng được thiết kế với 3 xe ô tô. Mà thôi cũng lan man nhiều rồi, chủ yếu là giới thiệu mẫu thiết kế mà cứ lan man với những dòng cảm xúc dạt dào trong mình, nói ra được cũng thoải mái hơn vì vậy nếu bạn có thiết kế nhà thì bắt buộc phải đặt tiền trước thì đơn vị chúng tôi mới thiết kế nhé. Trên đây là lí do mà tại sao phải đặt tiền trước là vì vậy rất mong các bạn thông cảm.

Đơn giá xây dựng biệt thự 1 tầng mái nhật tại Bắc Ninh

  • Tổng diện tích đất: 600m2
  • Diện tích xây dựng: 500m2
  • Tổng giá trị ước tính: 2.5-3 tỷ
  • Địa điểm thi công: Bắc Ninh
  • Chủ đầu tư: ……….

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp, mẫu nhà vườn 1 tầng tại Bắc Ninh

Bản vẽ nhà vườn 1 tầng NDBT1T16
Bản vẽ nhà vườn 1 tầng NDBT1T16

Đây là phần mặt tiền phụ dành cho các thành viên trong gia đình sử dụng, phía sau có được bố trí thêm bể bơi dành cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp NDBT1T16
Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp NDBT1T16

Mặt tiền chính của mẫu nhà mái Nhật này với tổ hợp của đủ các thể loại như cửa vào gara, cửa vào sảnh chính của nhà.

Mẫu nhà vườn 1 tầng NDBT1T16
Mẫu nhà vườn 1 tầng NDBT1T16

Cổng vào phụ kết nối từ khu vực nhà máy tới khối văn phòng trong nhà.

Mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T16
Mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T16

Đây là phần mặt bằng để các bạn tham khảo nhé, nhìn khá là khủng khiếp phải không các bạn, ngồi bố trí được mặt bằng này cũng phải mất vài hôm mới làm xong được đó.

Mẫu nhà này chỉ mới làm phương án mặt bằng và phối cảnh để các bạn tham khảo thôi nhé, nếu các bạn cần thiết kế mẫu nhà đẹp thì có thể liên hệ với công ty thiết kế thi công nhà đẹp để được báo giá thiết kế nhé.

Mời các bạn cùng tham khảo:


Bài viết liên quan

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Các Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Đẹp Nhất Năm Nay

Chào các bạn, Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn bài viết tổng hợp các mẫu biệt...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Nhà Mái Nhật 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 12x10m Tại Hải Dương NDBT1T125

Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những mẫu biệt thự 1 tầng phòng ngủ 12x10m rất đẹp được công ty Nhà đẹp thiết...

Vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T172

Biệt thự mái nhật luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp thể hiện trọn...

Trầm trồ trước mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 1 tầng NDBT1T171

Bạn đang muốn xây dựng biệt thự vườn 1 tầng, tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tìm ra một mẫu thiết kế ưng ý nhất....

Bài viết được quan tâm