Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng 90m2, Kiến Trúc Nhà Vườn 1 Tầng NDBT1T9

Tiếp theo chúng tôi tiếp tục gửi tới các bạn 1 mẫu nhà vườn 1 tầng 90m2 bao gồm cả hình ảnh phối cảnh cũng như thiết kế ban đầu của mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo. Mẫu nhà vườn này cũng giống mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng trước mà chúng tôi gửi tới các bạn với diện tích nhỏ gọn 90m2 và bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người có thể xây dựng tại nông thôn để sử dụng với chi phí thi công không quá cao.

Mẫu nhà vườn 1 tầng này được thiết kế với kiến trúc nhà vườn 1 tầng mái thái đơn giản được lợp bằng ngói bê tông và được thiết kế theo kiến trúc mở rộng với gara xe phía trước nhà có thể để được 2 xe ô tô bên ngoài trời. Ngoài ra gara cũng có thể là nơi sinh hoạt chung ngoài trời cần thiết vào những ngày đẹp trời chúng ta cũng có thể kê được 1 bộ bàn ghế thoải mái ngồi uống trà hoặc ăn uống.

Để tiết kiệm chi phí thi công cho gia chủ phần kết cấu nhà được thiết kế toàn bộ phần ngói được lợp bằng khung thép cho nên phần móng biệt thự vườn 1 tầng cũng sẽ giảm tải được khá nhiều chi phí khi không phải gánh chịu phần thân nhà quá nặng và chi phí thi công, gia nhân công xây dựng nhà cũng sẽ không quá cao so với phần mái được đổ bằng bê tông. Do mái được lợp bằng khung thép nên bên trong trần cũng phải được đóng trần bằng trần thạch cao và xung quanh riềm mái cũng được sử dụng bằng trần thạch cao chống chịu nước. Tuy rằng tuổi thọ không thể cao bằng so với mái bê tông nhưng đó chính là giải pháp tối ưu cho kiến trúc hiện nay.

  • Diện tích xây dựng: 90m2
  • Mẫu nhà vườn 1 tầng: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn và 2 vệ sinh
  • Kiến trúc: nhà vườn 1 tầng mái thái
  • Giá dự toán: 450 triệu

Mẫu nhà vườn 1 tầng 90m2, kiến trúc nhà vườn 1 tầng

Mẫu nhà vườn 1 tầng NDBT1T9
Mẫu nhà vườn 1 tầng NDBT1T9

Đây là phần phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng để các bạn tham khảo, các bạn có thể so sánh với phần hình ảnh công trình sau khi đã hoàn thiện xong nhé.

Kiến trúc nhà vườn 1 tầng NDBT1T9
Kiến trúc nhà vườn 1 tầng NDBT1T9

Đây là hình ảnh của phần hiên bên ngoài, tiền sảnh của mẫu nhà vườn, xung quanh được đổ bê tông và lát bằng gạch giống như 1 chiếc sofa đơn giản chạy xung quanh và có thể ngồi rất thoải mái.

Mặt tiền nhà vườn 1 tầng NDBT1T9
Mặt tiền nhà vườn 1 tầng NDBT1T9

Mặt tiền của công trình sau khi thi công xong, hàng rào được thiết kế rất đơn giản và cổng được thiết kế bằng cổng sắt hộp sơn màu đen và có ray trượt rất đơn giản.

Nội thất nhà vườn 1 tâng NDBT1T9
Nội thất nhà vườn 1 tâng NDBT1T9

Hình ảnh nội thất không gian phòng khách và phòng bếp sau khi thi công xong, vì chưa có nội thất nên nhìn không gian bên trong khá đơn giản không quá cầu kì.

Như vậy là nội thất nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu nhà vườn 1 tầng để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu xây dựng, thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng giống như này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.

Comments are closed.