Mẫu Nhà Vườn Đẹp 1 Tầng 10x15m, Thiết Kế Nhà Vườn Đẹp NDBT1T23

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng này được Công ty nhà đẹp thiết kế cho anh Hà tại Quỳnh Phụ – Thái Bình với diện tích đất rất rộng rãi và thoải mái và diện tích xây dựng của mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng cũng rất rộng rãi lên tới 150m2 sàn (10x15m). Với yêu cầu của gia chủ là xây một mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ cùng với 1 khu bếp và 2 nhà vệ sinh trong đó 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng. Đối với yêu cầu như này chúng ta vẫn có thể thiết kế và bố trí với tổng diện tích xây dựng nhỏ hơn từ 120-130m2 vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhưng gia chủ muốn diện tích các phòng phải đủ rộng rãi và thoải mái nên diện tích xây dựng được tăng lên tới 150m2 sàn và diện tích các phòng ngủ nhỏ nhất cũng lên tới 15m2, phòng bếp phòng ăn có diện tích lên tới 27,5m2 và phòng khách là 26.5m2. Đối với diện tích như thế này thì diện tích các phòng rất là rộng rãi có lẽ tại các vùng nông thôn các bạn sử dụng diện tích rộng quen rồi nên không thích hợp với các phòng ngủ nhỏ. Tất nhiên là nếu các bạn có điều kiện thì chúng ta cứ tăng diện tích sử dụng lên để sinh hoạt cho thoải mái nhưng chi phí thi công sẽ tăng lên theo diện tích sử dụng của các bạn.

Về mặt kiến trúc mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng này được thiết kế theo kiến trúc mái thái hiện đại và có 1 sảnh chính cùng với 2 sảnh phụ mái thái trong đó 1 sảnh phụ được mở từ phía phòng bếp, phòng ăn tiện cho việc sinh hoạt và 1 sảnh phụ ở phía cuối nhà kẹp giữa 2 phòng vệ sinh để đi về phía cuối nhà kết nối cùng với 1 nhà ở. Mỗi một mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng đều có nét đẹp khác nhau và cách bố trí mặt bằng khác nhau tùy thuộc vào điều kiện cũng như cách lí giải của các bạn. Và nhà này với tôi có thể thấy đẹp nhưng có thể các bạn lại không ưng đó là chuyện bình thường. Thế giới quan của mỗi người một khác và nếu bạn không thích kiểu nhà này các bạn có thể lựa chọn một điều khác phù hợp với gia đình mình hơn. Và điều quan trọng nhất trong khi bạn làm nhà chính là không nên nghe quá nhiều ý kiến của người khác vì nhà đó bạn xây cho mình và gia đình mình chứ không phải xây nhà cho hàng xóm hay bất kì ai đó kẻo lại thành đẽo cày giữa đường.

Thông tin về mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng

  • Địa điểm thi công: Quỳnh Phụ – Thái Bình
  • Chủ đầu tư: Mr. Hà
  • Diện tích đất: 20x30m
  • Diện tích xây dựng: 10x15m
  • Tổng diện tích xây dựng: 150m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 800 triệu

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 10x15m, thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng

Thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng NDBT1T23
Thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng NDBT1T23

Phối cảnh mặt bên biệt thự nhà vườn 1 tầng với tông màu chủ đạo là tông màu xám kết hợp với mái ngói xanh và phần tiền sảnh được trang trí bằng gạch thẻ, gạch ốp tường, ốp sảnh.

Nhà vườn đẹp ở nông thôn NDBT1T23
Nhà vườn đẹp ở nông thôn NDBT1T23

Mặt tiền mẫu nhà vườn 1 tầng tại nông thôn với góc nhìn từ trên cao.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng NDBT1T23
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng NDBT1T23
Kiến trúc nhà vườn đẹp 1 tầng NDBT1T23
Kiến trúc nhà vườn đẹp 1 tầng NDBT1T23

Đây là phần phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng, phần diện tích đất rất rộng rãi nên phần sân chơi cũng rất thoải mái, cổng chính vào được thiết kế lệch sang một bên và rất rộng rãi có thể để xe ô tô bên trong đây.

Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T23
Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T23

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn không thích cách bố trí nội thất này thì có thể bố trí lại nhé. Vì mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng được xây dựng tại các vùng nông thôn nên tư tưởng cũng như cách tư duy của con người cũng khác, họ sẽ không thấy thích các mặt bằng bố trí nội thất hiện đại như giới trẻ bây giờ.

Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T172

Biệt thự mái nhật luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp thể hiện trọn...

Trầm trồ trước mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 1 tầng NDBT1T171

Bạn đang muốn xây dựng biệt thự vườn 1 tầng, tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tìm ra một mẫu thiết kế ưng ý nhất....

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật NDBT1T170

Biệt thự là công trình kiến trúc nhà ở cao cấp mà luôn chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người. Bất kỳ ai cũng...

Ấn tượng cùng mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ NDBT1T169

Chắc hẳn chúng ta đều mong muốn sở hữu cho mình một căn biệt thự đẳng cấp, xa hoa và lộng lẫy nhất. Đây không...

Độc đáo với mẫu biệt thự mái nhật 1 tầng NDBT1T168

Nhà ở là một phần quan trọng trong đời sống con người từ xưa đến nay. Cho đến nay, xã hội càng phát triển, xu...