Mẫu biệt thự vườn vuông 1 tầng 10x10m ấn tượng tại Hải Dương NDBT1T140

Thiết kế mẫu biệt thự vườn vuông 1 tầng 10x10m với những hàng cây xanh tươi mát, thoáng đãng, tiểu cảnh cùng hệ thống sân vườn rộng rãi. Cùng chiêm ngưỡng toàn bộ chi tiết phối cảnh nhà ở đặc biệt cùng không gian khuôn viên mặt bằng gia đình tại Hải Dương nhé!

Hồ sơ thiết kế mẫu nhà vườn vuông 1 tầng 10x10m

  • Chủ đầu tư công trình: anh Việt Anh
  • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
  • Kích thước lô đất: 10x10m
  • Diện tích sàn: 97m2 tính cả sảnh
  • Diện tích sảnh: 4.5 m2
  • Tổng diện tích xây dựng 97,7m2
  • Tổng giá trị xây dựng hoàn thiện nhà: 97.7 x 5.500.000 = 537.350.000 vnđ

Phối cảnh mẫu nhà vườn vuông 1 tầng 10x10m tại Hải Dương

Mau-nha-vuon-vuong-1-tang-10x10m-an-tuong-tai-hai-duong-ndbt1t140 (1)
Phối cảnh mẫu nhà vườn vuông 1 tầng 10x10m

Công trình mẫu nhà biệt thự 1 tầng 10x10m tạo nên khung cảnh bình yên, giản dị. Thiết kế tạo dựng không gian nhà vườn đẹp, khung cảnh bắt mắt, tinh tế có rất nhiều yếu tố tác động. Không gian kiến trúc nối tiếp công trình cũ trong các mẫu biệt thự nhà vườn vuông 1 tầng đẹp nhất tại khu vực miền Bắc.

Nối tiếp sự thành công trong mục thiết kế biệt thự đẹp nói chung và biệt thự nhà vườn nói riêng, công trình gia đình cảm quan đơn giản và dễ thi công. Tuy nhiên, gia đình anh chị là người kĩ tính, mong muốn bố trí đặc biệt cẩn thận phải có phương án rõ ràng, khoa học trước khi bắt đầu xây dựng.

Mau-nha-vuon-vuong-1-tang-10x10m-an-tuong-tai-hai-duong-ndbt1t140 (2)
Mặt tiền nhà vườn 1 tầng tại Hải Dương

Thiết kế biệt thự nhà vườn đảm bảo công trình nên phải dành thời gian thuê đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà, đảm bảo công năng, kết cấu, thẩm mĩ và chi tiết phong thủy cho cả gia đình. Diện tích xây dựng với chủ đầu tư có công năng ngoại thất đơn giản, nhẹ nhàng, hài hòa trong tổng thể. Kiến trúc mái thái thi công sẽ đổ bê tông cốt thép, sau đó dán ngói. Gia đình anh chị có không gian kiến trúc chú trọng, đặc biệt quan tâm đến không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Dự định mặt bằng công năng bố trí chi tiết cùng bao quanh hệ thống bồn cây xanh có sảnh phụ và sảnh chính, đảm bảo thoáng mát, kết nối giữa nội thất và kiến trúc mang đến cảm giác thông thoáng cho các phòng chức năng.

Mau-nha-vuon-vuong-1-tang-10x10m-an-tuong-tai-hai-duong-ndbt1t140 (3)
Chi tiết nhà vườn 1 tầng tại Hải Dương

Mẫu nhà 1 tầng 10x10m ấn tượng tại Hải Dương bố trí như mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn xinh xắn. Phân bổ thời gian ánh sáng đồng đều gần gũi với tiểu cảnh sân vườn. Tổng kinh phí đầu tư hoàn thiện giá rẻ.

Công trình thiết kế nhà vuông 1 tầng này sử dụng phong cách kiến trúc hiện đại tạo khu vực sân vườn xanh mát, rộng rãi cùng khu vực tiểu cảnh tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà 1 tầng.

Lối thiết kế phong cách nhà vườn có sử dụng hệ thống sân vườn tạo điểm nhấn đặc trưng với tổng thể: 1 gian nhà 2 tầng, 1 gian nhà 1 tầng cùng khu vực sân vườn. Thiết kế tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên trong lành. Vì vậy tạo không gian mặt tiền được kts thiết kế tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng nhằm mang đến không gian ngoại thất hài hòa, độc đáo thể hiện gu thẩm mĩ cũng như cá tính gia chủ.

Mau-nha-vuon-vuong-1-tang-10x10m-an-tuong-tai-hai-duong-ndbt1t140 (4)
Không gian nhà vườn 1 tầng vuông 10x10m tại Hải Dương

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng vuông vắn 10x10m sở hữu vẻ đẹp hiện đại qua cách bố trí. Chi tiết tạo hình khối, mảng miếng vuông vắn, cột trụ, màu sắc trẻ trung, gạch ốp tường bắt mắt, tất cả tạo nên một tổng thể hào hòa, có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Không gian bố trí một cách khoa học giúp cho ngôi nhà tăng thêm giá trị thẩm mỹ vừa lấy được ánh sáng, gió từ bên ngoài vào trong nhà. Đồng thời đây là điểm kết nối chặt chẽ với khu vực sân vườn thoáng mát gia đình anh chị tại Hải Dương.

Điểm nhấn thứ hai của nhà vườn 1 tầng này đó chính là phần mái thái nhỏ xinh, nó mang đến cho công trình kiến trúc rất nhiều lợi ích không gian có độ bền vững chắc, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta. Nhiều gia chủ ưu ái cùng lựa chọn hàng đầu của gia đình tại Hải Dương.

Thiết kế thi công không gian nội thất với chi tiết tính toán, chăm chút kĩ lưỡng, vận dụng tối đa không gian diện tích, vị trí để các KTS bố trí triệt để, quy hoạch không gian rõ ràng, khoa học.

Chúng ta bố trí không gian khả năng sinh hoạt với chi tiết các lứa tuổi trong cùng nhà gồm có ông bà, phụ huynh và các con cháu trong gia đình.

Mau-nha-vuon-vuong-1-tang-10x10m-an-tuong-tai-hai-duong-ndbt1t140 (5)
Toàn cảnh công năng nhà vườn 1 tầng tại Hải Dương

Sở hữu cho vẻ đẹp lôi cuốn mẫu nhà vườn vuông 1 tầng 10x10m cùng công năng sử dụng khoa học, thì mẫu nhà vườn vuông 1 tầng có nhiều chủ đầu tư lựa chọn thiết kế xây dựng hiện nay bởi vì chi phí rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế cho nhiều hộ gia đình có mức thu nhập trong cuộc sống xã hội.

Công năng của mẫu nhà vườn vuông 1 tầng 10x10m khoa học

Mặt bằng công năng khoa học, phong thủy luôn là vấn đề quan trọng trước khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế. Mặt bằng tổng thể công trình bố trí công năng đặc biệt phù hợp.

Mau-nha-vuon-vuong-1-tang-10x10m-an-tuong-tai-hai-duong-ndbt1t140 (6)
Mặt bằng công năng nhà vườn vuông 1 tầng 10x10m ấn tượng tại Hải Dương

Từ tiền sảnh bước vào khuôn viên trong nhà là sảnh đệm khá rộng, thoáng mát. Chi tiết không gian được tạo điểm nhấn với hoa văn họa tiết uyển chuyển của không gian gạch ốp sàn. Tiến vào không gian phòng khách được đặt ngay trọng tâm ngôi nhà, thuận tiện cho việc di chuyển các phòng chức năng, thuận lợi về mặt phong thủy.

Với chi tiết mẫu nhà vườn vuông 1 tầng 10x10m bố trí 2 phòng ngủ cho không gian thiết kế hài hòa tạo cảm giác nhỏ nhắn. Bởi mẫu xây dựng nhà 1 tầng 2 phòng ngủ tổng 100m2 được xây dựng trên khu đất có kích cỡ rộng, hài hòa. Bố trí không gian thân nhà với chi tiết mặt tiền 10m, sâu 10m. Không gian khả năng kiến trúc phần sảnh chỗ khu vực bếp đi đã được. Đương nhiên là nếu có sảnh bếp thì vẫn tiện hơn vì như vậy lúc sinh hoạt sẽ rất tiện lợi, những người hình dung nếu mọi người chỉ có 1 lối đi chính vào phòng khách tạo cảm giác những người đi mua đồ, di chuyển vào các phòng thì đều phải ngang qua phòng khách.

Mau-nha-vuon-vuong-1-tang-10x10m-an-tuong-tai-hai-duong-ndbt1t140 (7)
Mặt bằng công năng nhà vườn 1 tầng

Mỗi một gia đình có một yêu cầu và giá trị sử dụng sự khác nhau. Tạo không gian kiến trúc sẽ trở thành một mẫu xây dựng nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 100m2 để những người có khả năng xem thêm cho ngôi nhà của bản thân.

Thiết kế nội thất phòng khách được xây dựng liên thông với khu bếp và địa phận thưởng thức, có đường đi ra sảnh phụ, vừa hỗ trợ nơi ở trở thành trong lành và di chuyển khí tốt, vừa cam kết cho việc thoát mùi đồ ăn hữu hiệu. Viền quanh phòng khách và khu bếp là 2 phòng ngủ được xây dựng giáp cạnh nhau, toàn bộ cam kết sự thuận lợi cho yêu cầu sinh hoạt, buồng ngủ master dành cho vợ chồng anh rất rộng hơn tí đối chiếu với các buồng ngủ còn lại , có lối di chuyển vào nhà và đường đi ra sân vườn sau nhà.

Nội thất phòng thờ được xếp đặt sát sảnh đệm, hướng trước phía trước, thuận lợi cho việc đi lại. được chủ dự án khá để tâm trong xây dựng, bởi đây chính là một khoảng không cá nhân và chỉnh tề, trình bày sự kính trọng ông bà tổ tông. Sau cùng là đảm bảo an toàn sinh, nhà tắm chung cho toàn bộ mọi người trong gia đình.


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Biệt thự vườn và những mẫu thiết kế lung linh có 1-0-2

Không gian biệt thự từ lâu đã được các gia chủ yêu thích và mong muốn sở hữu. Khi hợp cùng với sự xanh tươi,...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 27th, 2024 at 4:23 chiều