Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng Mái Bằng Đẹp 11x10m Giá Rẻ NDBT2T101

Nếu nói về mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng đẹp này có lẽ cũng có khá nhiều duyên nợ. Có rất nhiều người lại có những phong cách khác nhau trong thiết kế vì thế để đánh giá được 1 căn nhà đẹp hay xấu rất khó đánh giá. Chúng ta chỉ có thể biết được rằng đại đa số mọi người nói rằng căn nhà 2 tầng này đẹp thì nó sẽ đẹp. Chứ không thể nói căn nhà này đẹp vì có thể bạn thấy đẹp nhưng người khác lại không thấy đẹp. Mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng này được thiết kế cho anh Đoàn có địa chỉ tại Nam Định, để làm ra mẫu thiết kế này cũng phải tốn không ít tiền cafe và mồ hôi. Lí do chính là các KTS không hiểu được ý tưởng lạ của gia chủ cuối cùng tôi phải ngồi trao đổi với anh Đoàn mới có thể hiểu được ý tưởng của anh. Cũng không có gì cao sang, anh có vài ý cần trao đổi không quá phức tạp nhưng nếu chúng ta biết lắng nghe thì sẽ hiểu được vấn đề rất nhanh. Nếu đất nhà các bạn đủ rộng, các bạn hãy làm kiểu nhà vuông 2 tầng mái bằng giống như mẫu thiết kế này nhé, vì nó có khá nhiều ưu điểm tôi xin trích dẫn trong bài viết này để các bạn tham khảo.

Giá xây mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng đẹp là bao nhiêu?

Đây là phần mà rất nhiều người quan tâm, các bạn thử đoán xem đơn giá xây dựng cho mẫu nhà này là bao nhiêu nhé.

 1. Địa điểm xây dựng: Nghĩa Hưng – Nam Định
 2. Chủ đầu tư: Anh Đoàn
 3. Diện tích tầng 1: 95.6 m2
 4. Diện tích mái sảnh tầng 1: 37.35 m2
 5. Diện tích tầng 2: 80.71 m2
 6. Diện tích mái đua ra tầng 2: 25.3 m2
 7. Tổng diện tích mái bê tông: 95.6 + 37.35 + 80.71 + 25.3 = 238.96 m2
 8. Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 238.96 x 5.000.000 = 1.194.800.000 vnđ

Như vậy dự kiến để hoàn thiện mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng này chúng ta cần có gần 1.2 tỷ đấy các bạn ạ. Các bạn thấy đơn giá xây dựng cho căn nhà này như thế nào?

Hình ảnh mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng 11x10m giá rẻ tại Nam Định

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng đẹp NDBT2T101
Mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng đẹp NDBT2T101

Đây là vị trí view của mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng đẹp để các bạn cùng tham khảo, có lẽ phần đánh giá đẹp Nhà đẹp xin nhường cho các bạn đánh giá vậy nhé.

Mẫu nhà vuông 2 tầng 100m2 NDBT2T101
Mẫu nhà vuông 2 tầng 100m2 NDBT2T101

Tông màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế này chính là tông màu tắng và tông màu gạch ốp. Tông màu trắng là tông màu chủ đạo được các KTS sử dụng nhiều nhất có lẽ đây cũng là một màu khá đặc biệt. Tuy nhiên đối với nhà này chi phí ốp gạch cũng tốn không ít tiền của chủ nhà đấy các bạn nhé. Nếu không có thì cũng không ổn lắm.

Mẫu nhà 2 tầng vuông đẹp mái bằng giá rẻ tại Nam Định NDBT2T101
Mẫu nhà 2 tầng vuông đẹp mái bằng giá rẻ tại Nam Định NDBT2T101

Ý tưởng của mẫu nhà 2 tầng vuông đẹp mái bằng giá rẻ này là các hình khối kiến trúc được xếp chồng lên nhau tạo nên một tổng thể nhà biệt thự 2 tầng mái bằng mà thôi.

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng hiện đại NDBT2T101
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng hiện đại NDBT2T101

Với góc nhìn này các bạn có thể thấy được tổng thể kiến trúc, tổng thể của căn nhà khá đơn giản không cầu kì, không quá phức tạp.

Mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái bằng NDBT2T101
Mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái bằng NDBT2T101

Tầng 1 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn. Không giống như những căn nhà khác mà phòng ngủ được xếp so le và phòng khách với phòng bếp cũng xếp sole với nhau.

Mặt bằng nội thất tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mái bằng NDBT2T101 Mặt bằng nội thất tầng 2 của mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại NDBT2T101

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và tất nhiên là gồm cả 1 phòng thờ. Có lẽ điều tôi yêu thích nhất của mẫu nhà vuông 2 tầng này chính là phần sân thượng rộng rãi. Chúng ta có thể bố trí được một sân chơi, sân cafe ngồi đây thì quá tuyệt vời phải không? Có bác nào cùng ý tưởng hay cùng ý định với em về phần sân thượng này không ạ?

Vì sao chọn mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp ở nông thôn?

Mỗi kiểu nhà đều có nhiều ưu điểm khác nhau, tuy nhiên ưu điểm của căn nhà vuông 2 tầng này là gì sẽ được Nhà đẹp trình bày cho các bạn trong bài viết này nhé.

 1. Đầu tiên có lẽ chúng ta phải nói tới giá xây dựng các bạn nhé. Một căn nhà mái bằng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được 30-40% so với việc các bạn xây một căn nhà mái thái. Theo kinh nghiệm của tôi thì hệ số mái của một căn nhà mái bằng thường thấp hơn khoảng 10% còn nếu là mái thái chúng ta cần tới 30-40%. Tùy trường hợp có trường hợp hệ số mái ngói lên tới 50% so với diện tích xây dựng nhà. Nghĩa là như thế nào? Nghĩa là khi bạn xây nhà với diện tích nhà là 100m2 thì phần diện tích mái đổ bê tông là 130-140 m2. Còn nếu tính cả diện tích của phần mái ngói thì khoảng 150-160 m2. Còn đối với nhà mái bằng thì con số này chỉ khoảng 110m2. Như vậy các bạn đã hiểu xây nhà mái bằng chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí rồi phải không?
 2. Thứ hai đối với các vùng nông thôn thường có diện tích đất rộng thì việc lựa chọn các kiểu nhà vuông sẽ giúp bạn dễ bố trí không gian, tiết kiệm, tối ưu tối đa được diện tích bố trí so với các kiểu nhà ống thông thường khác. Giả sử nếu đất nhà bạn hẹp chúng ta cần làm 3 phòng ngủ có khi các bạn phải cần 80-90m2 tuy nhiên nếu đất rộng các bạn làm nhà vuông thì chỉ cần 65-70m2 chúng ta có thể bố trí được đầy đủ công năng theo yêu cầu trên. Vậy phần diện tích thừa sẽ đi đâu? Nó sẽ vào những không gian chung như hành lang mà ít được sử dụng. Dẫn tới tình trạng giá thi công xây dựng sẽ tăng lên cao hơn so với kiểu nhà vuông.
 3. Thêm một yếu tố nữa nếu đất nhà các bạn rộng mà các bạn thiết kế nhà dưới dạng nhà ống thì sẽ không hợp lí. Lí do một mẫu nhà đẹp muốn đẹp còn cần phải có sân vườn, ngoài ra còn có các yếu tố liên quan tới tổng thể cả sân vườn mới tạo nên tổng thể hài hòa được. Vì thế nhà vuông 2 tầng luôn là lựa chọn dành cho các vùng nông thôn mà được nhiều người quan tâm nhất.

Sau những dòng giới thiệu về mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng thì Nhà đẹp hi vọng các bạn sẽ yêu thích nó. Hoặc các bạn thấy chưa ưng ý các bạn cũng có thể điều chỉnh cho phù hợp với mình hơn. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ với Nhà đẹp nhé. Xin cám ơn các bạn nhiều.

Với các yếu tố trên Nhà đẹp nghĩ rằng nó đã đủ để thuyết phục các bạn lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng đẹp rồi phải không ạ? Hãy liên hệ ngay Nhà Đẹp Plus để thi công nhà trọn gói với chi phí thấp nhất.


Bài viết liên quan

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 1st, 2024 at 5:22 chiều