fbpx

Mẫu nội thất nhà cấp 4 có gác xép đơn giản đẹp hiện đại

Mẫu nội thất nhà cấp 4 nhà này có thể được coi là nhà cấp 4 nông thôn có gác xép (gác lửng) nhưng phần gác lửng của mẫu nhà này được làm rất rộng có thể coi như tầng 2 của một căn nhà. Chiều cao đến đỉnh mái là 6.7 mét giống như các nhà gác lửng thông thường khác ( có khi còn thấp hơn). Kiến trúc của mẫu nhà này được thiết kế theo kiểu nhà cấp mái thái, phần trên mái được bố trí thêm các cửa sổ bằng kính để lấy sáng cho cả tầng lửng.

Gọi ngay: 0961555339

Hầu hết thì phần sinh hoạt chung của gia đình đều được bố trí tại tầng 1, phần sảnh tiếp khách được thiết kế để đặt thêm một bộ bàn trà ngồi uống nước vào những ngày đẹp trời. Bộ bàn trà ngoài trời có thể làm bằng bê tông giả gỗ tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng thất thường, phía sau nhà được thiết kế thêm gara để xe. Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng này chúng tôi xin gửi tới các bạn thêm một vài hình ảnh về thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp rất đơn giản nhưng vẫn hiện đại để các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Diện tích xây dựng: 7.25 x 13 m2

Diện tích gara: 4.6 x 7.8 m2

Kiến trúc: Mái tôn, khung cốt thép

Tổng số phòng: 

  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp + ăn
  • 3 phòng vệ sinh

Cùng một diện tích xây dựng, để tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà sau nhé: Thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái tôn diện tích 12x16m

Mẫu nội thất nhà cấp 4 có gác xép đơn giản đẹp hiện đại

Kiến trúc và mặt bằng nhà cấp 4

phối cảnh nhà cấp 4
phối cảnh nhà cấp 4
mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4
mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh dùng chung cho cả gia đình. Từ ngoài gara đi vào được bố trí thêm một chiếc tủ đựng giày và cửa đi ra ngoài vườn sau.

mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4
mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4

Mặt bằng tầng lửng được thiết kế với 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2. 2 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng ngủ bố mẹ có vệ sinh riêng biệt.

mặt cắt nhà cấp 4
mặt cắt nhà cấp 4

Nội thất nhà cấp 4 gác lửng

Nội thất phòng khách nhà cấp 4
Nội thất phòng khách nhà cấp 4

Nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp này hầu hết đều được làm bằng cửa kính với rèm cửa chống nắng. Phần tường để tivi được ốp gỗ tự nhiên tạo điểm nhấn cho phòng khách. Hầu hết mọi thứ đồ nội thất trong phòng khách đều được làm rất đơn giản nhưng không thiếu phần hiện đại.

nội thất phòng bếp + ăn
nội thất phòng bếp + ăn

Nội thất phòng bếp + ăn với bộ bàn ăn dành cho 4 người.

Gọi ngay: 0961555339

Bộ sofa phòng khách
Bộ sofa phòng khách

Phần hậu sau ghế sofa cũng được ốp gỗ tự nhiên tạo nên sự đồng bộ trong phòng khách cùng với phòng bếp và phòng ăn.

Mẫu nhà cấp 4 này giúp các bạn có thể tham khảo và thiết kế cho riêng gia đình mình một mẫu nhà phù hợp và ưng ý nhất. Chúng tôi rất mong nhận được đóng góp của các bạn để giúp cho chất lượng bài viết hoàn thiện hơn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệHotline: 0978.988.780Email: vtkong.tb@gmail.comSky/yahoo: mr.kong37

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook