fbpx

Mẫu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 6×20 hiện đại

Thời điểm cuối năm luôn là thời điểm mà mọi người cần thiết kế nhà cấp 4 mái thái hay mái tôn cho gia đình và đi vào chuẩn bị để có thể hoàn thiện vào thời điểm cuối năm kịp đón tết Nguyên đán. Thông thường các mẫu nhà cấp 4 đẹp kiểu mái thái luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người bởi tính thẩm mỹ, bớt nóng và công dụng của nhà mái thái bao giờ cũng hơn so với nhà cấp 4 mái bằng. Tuy nhiên chi phí xây dựng nhà kiểu nhà mái thái cấp 4 thường cao hơn, nhưng cùng với 1 kiểu thiết kế các bạn cũng có thể thay thế phần ngói bằng tole và xà gồ sắt để tiết kiệm cho phí. Tất nhiên là việc thiết kế và xây nhà cấp 4 nông thôn cũng không phải là vấn đề đơn giản từ việc phải tìm mẫu thiết kế nhà cấp 4 phù hợp tới việc lựa chọn nhà thầu uy tín đến việc chuẩn bị tiền và vật tư xây dựng đòi hỏi gia chủ phải mất rất nhiều thời gian, công sức.

Gọi ngay: 0961555339

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh nhà cấp 4 mái thái 6×20 để các bạn có thể tham khảo và xây cho gia đình mình một mẫu nhà mái thái cấp 4 theo đúng ý của chính mình nhé.

Mẫu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 mái thái hiện đại 6x20m

Mặt bằng nhà cấp 4 6x20m
Mặt bằng nhà cấp 4 6x20m

Phía trước lô đất được để lại 3 mét làm sân trước và 1,5m phía sau làm sân vườn và nhà vệ sinh. Thêm 1 nhà vệ sinh và phòng tắm được bố trí giữa khu vực nhà bếp và phòng ngủ. Nhà vệ sinh khá rộng rãi có phòng tắm đứng bằng kính cường lực. Mặt bằng tầng 1 được bố trí với 2 phòng ngủ có diện tích bằng nhau khá rộng rãi. Ngăn cách giữa phòng khách, phòng bếp là vách ngăn gỗ tạo không gian riêng cho phòng khách và sự kín đáo của phòng bếp.

Mẫu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 6x20 hiện đại
Mẫu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 6×20 hiện đại

Phần mái có thể đổ mái chữ A và dán ngói hoặc có thể thay bàng tôn và xà gồ sắt. 2 cột tiền sảnh được dán gạch thẻ màu nâu và trang trí thêm một chút cho phần tiền sảnh để tạo điểm nhấn. Tông màu chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 đẹp này là màu trắng các bạn cũng có thể thay bằng màu mà mình thích.

Mặt sau nhà cấp 4 6x20m
Mặt sau nhà cấp 4 6x20m

Mặt sau là 1 nhà vệ sinh và khu vườn trồng cây, phần hàng rào các bạn có thể làm hàng rào sắt để lấy ánh sáng tự nhiên và đây cũng là khu phơi đồ cho gia đình.

Mặt tiền nhà cấp 4 6x20m
Mặt tiền nhà cấp 4 6x20m
Mặt trước nhà cấp 4 6x20m
Mặt trước nhà cấp 4 6x20m

Như vậy với mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này thì cách bố trí và thiết kế cũng khá đơn giản nên chi phí thi công cũng không phải là quá cao. Tùy thuộc vào diện tích đất các bạn có thể co kéo cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Mẫu nhà này chỉ để tham khảo cách bố trí mặt bằng và kiến trúc thôi, nếu diện tích nhỏ hơn có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 gác lửng. Nó sẽ giúp bạn mở rộng công năng sử dụng rất nhiều. Chúc các bạn có được căn nhà ưng ý.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook