fbpx

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 250m2 hiện đại

Rảnh rỗi ngồi chia sẻ lên 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 250m2 mái thái kiểu biệt thự 2 tầng hình chữ L để các bạn cùng tham khảo. Tuy rằng mẫu nhà này có phần bố trí chưa được ưng ý lắm nhưng dù sao cũng đã làm ra rồi nên cùng up lên cho các bạn tham khảo mà thôi.

Gọi ngay: 0961555339

Về mặt kiến trúc thì mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng này được thiết kế và thi công nhà theo hình chữ T chứ không phải nhà 2 tầng chữ L, các bạn nhìn mặt trước có thể thấy được phần phía trước của biệt thự còn phía sau cũng có phần mái và sân phơi đồ phía sau. Để tránh các góc khuyết của nhà tụ sát khí nên phần tiền sảnh được bố trí 1 chiếc gara của nhà, phía trên là 1 sân chơi chúng ta có thể bố trí 1 bộ bàn ghế ngồi uống trà hoặc ngắm trăng tùy vào mục đích sử dụng của gia đình. Diện tích của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này khá rộng và được bố trí với 4 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung trên tầng 2 cũng là phòng thờ luôn cho gia đình. Đây cũng là một trong các phong cách thiết kế khá hiện đại với kiểu dáng đơn giản mái thái. Tuy nhiên do diện tích xây dựng lại rất rộng cho nên nếu các bạn muốn xây một mẫu biệt thự 2 tầng như thế này chúng ta cần phải cân nhắc thật kĩ nhé.

  • Kiến trúc: biệt thự 2 tầng mái thái
  • Diện tích: Sàn tầng 1 – 150m2, sàn tầng 2: 105m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 260m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 1.5 tỷ
  • Công năng gồm: 4 phòng ngủ đều có vệ sinh
  • 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
  • Phòng bếp và phòng khách chung

>> Tham khảo ngay: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x10m mái thái tại Hà tây

Hình ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 250m2

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái
gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng

Tầng 1 của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 250m2  được bố trí phòng khách phòng ăn cùng 1 bên, 1 bên được thiết kế với 2 phòng ngủ, toàn bộ phần vệ sinh và phòng bếp nấu nướng. Ngăn giưa bếp và bàn ghế ăn là 1 chiếc bàn quầy bar.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự 2 tầng

Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, khu giặt đồ riêng hoặc chúng ta có thể bỏ khu giặt đồ và thay thế vào đó 1 phòng ngủ master rộng rãi và thoải mái. 1 khu sân phơi đồ trên mái nếu thích hoặc phơi bên ngoài.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 250m2 này chỉ dùng để tham khảo thôi nhé các bạn, cùng 1 kiểu kiến trúc nhưng chúng ta sẽ có nhiều cách bố trí phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia chủ. Mọi thắc mắc và nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được một mẫu biệt thự 2 tầng ưng ý các bạn có thể tham khảo các mẫu biệt thự 2 tầng dưới đây của chúng tôi nhé:

Thêm bình luận