Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 250m2 hiện đại

Rảnh rỗi ngồi up lên 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 250m2 mái thái kiểu biệt thự 2 tầng hình chữ L để các bạn cùng tham khảo. Tuy rằng mẫu nhà này có phần bố trí chưa được ưng ý lắm nhưng dù sao cũng đã làm ra rồi nên cùng up lên cho các bạn tham khảo mà thôi.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!giam gia

Về mặt kiến trúc thì mẫu biệt thự hiện đại này được thiết kế và thi công nhà theo hình chữ T chứ không phải chữ L, các bạn nhìn mặt trước có thể thấy được phần phía trước của biệt thự còn phía sau cũng có phần mái và sân phơi đồ phía sau. Để tránh các góc khuyết của nhà tụ sát khí nên phần tiền sảnh được bố trí 1 chiếc gara của nhà, phía trên là 1 sân chơi chúng ta có thể bố trí 1 bộ bàn ghế ngồi uống trà hoặc ngắm trăng tùy vào mục đích sử dụng của gia đình. Diện tích của biệt thự khá rộng và được bố trí với 4 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung trên tầng 2 cũng là phòng thờ luôn cho gia đình.

  • Kiến trúc: biệt thự 2 tầng mái thái
  • Diện tích: Sàn tầng 1 – 150m2, sàn tầng 2: 105m2
  • 4 phòng ngủ đều có vệ sinh
  • 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
  • Phòng bếp và phòng khách chung

>> Tham khảo ngay: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x10m mái thái tại Hà tây

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 250m2 hiện đại

Phối cảnh biệt thự mái thái 250m2

Phối cảnh biệt thự

Mặt bằng tầng 1 biệt thự mái thái 250m2

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 250m2  được bố trí phòng khách phòng ăn cùng 1 bên, 1 bên được thiết kế với 2 phòng ngủ, toàn bộ phần vệ sinh và phòng bếp nấu nướng. Ngăn giưa bếp và bàn ghế ăn là 1 chiếc bàn quầy bar.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự mái thái 250m2

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, khu giặt đồ riêng hoặc chúng ta có thể bỏ khu giặt đồ và thay thế vào đó 1 phòng ngủ master rộng rãi và thoải mái. 1 khu sân phơi đồ trên mái nếu thích hoặc phơi bên ngoài.

Giảm giá 10% phí thiết kế mùa Covidgiam gia

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 250m2 này chỉ dùng để tham khảo thôi nhé các bạn, cùng 1 kiểu kiến trúc nhưng chúng ta sẽ có nhiều cách bố trí phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia chủ. Mọi thắc mắc và nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

>> Tham khảo ngay: Mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng 9x13m chưa tới 700 triệu tại Tây Ninh NDBT2T61

Add Comment