fbpx

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mái thái đẹp 9x12m

Mẫu biệt thự tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn là mẫu biệt thự 3 tầng có 2 mặt tiền tọa lạc trên lô đất có diện tích 15x18m, diện tích xây dựng là 9x12m. Mẫu biệt thự này được thiết kế thành 2 mặt tiền, một mặt tiền là cửa chính của biệt thự, một mặt tiền là khu vực cửa đi vào gara, cổng của biệt thự cũng được thiết kế thành 2 cổng vào theo mặt tiền của biệt thự.

Gọi ngay: 0961555339

Ngồi viết bài nhiều quá cũng thấy chán nên cũng không biết viết gì cả, các bạn chịu khó xem hình rồi tự đánh giá nhận xét xem có hợp với nhà mình không nhé. Viết bài nhiều mà cũng không thấy ai động viên cho 1 câu.

Kiến trúc: Biệt thự, mái thái, 3 tầng

Thống kê phòng:

  • 5 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp + ăn
  • 1 gara xe
  • 4 phòng vệ sinh

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mái thái đẹp 9x12m

phối cảnh cửa phụ

phối cảnh cửa phụ

Phối cảnh này là phần cổng sau của biệt thự, cổng chính vào ngay cạnh cửa vào gara xe, cổng sau được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn đẹp phải không các bạn?

phối cảnh mặt sau

phối cảnh mặt sau

Phối cảnh mặt sau góc của lo đất và góc của cả biệt thự 3 tầng

phối cảnh mặt tiền

phối cảnh mặt tiền

Mặt tiền của biệt thự được thiết kế với tiền sảnh khá đơn giản, nếu phần tiền sảnh làm rộng rãi hơn thì nhìn biệt thự sẽ bề thế và đẹp hơn nhưng gia chủ thích như thế thì cũng phải chấp nhận mà thôi.

mặt bằng tầng 1 biệt thự

mặt bằng tầng 1 biệt thự

Mặt bằng tổng thể cũng như mặt bằng tầng 1 của biệt thự, cách bố trí công năng sử dụng, khu vực trồng cây, cổng trước và cổng sau vào của biệt thự. Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng dành cho gia nhân và gara để xe.

mặt bằng tầng 2 biệt thự

mặt bằng tầng 2 biệt thự

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình, 1 phòng vệ sinh riêng và 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng 3 biệt thự

mặt bằng tầng 3 biệt thự

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế với 1 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 phòng làm việc và sân chơi trên tầng 3.

Với mỗi một mẫu thiết kế đều có nét đẹp riêng, đây cũng chỉ là một trong các mẫu tham khảo mà thôi, nếu bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự thì nên liên hệ với chúng tôi để tư vấn thêm vì phong cách thiết kế cũng như kiểu dáng của biệt thự 3 tầng này cũng khá cũ và không còn hợp với thời điểm hiện nay nữa.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook