fbpx

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn ở nông thôn diện tích 11x12m

Vào thời điểm này một mẫu biệt thự nhà vườn 11x12m ở nông thôn được rất nhiều khách hàng cũng như rất nhiều gia chủ quan tâm. Đây là một trong những mẫu biệt thự nhà vườn 11x12m được thiết kế theo kiểu nhà mái thái và được thiết kế với 4 phòng ngủ. Diện tích xây dựng là 120-130m2 rất phù hợp với những vùng nông thôn có diện tích đất rộng. Với mức chi phí thi công cho căn nhà vườn 1 tầng này phù hợp nên nếu các bạn đang cần tìm cho gia đình mình 1 mẫu nhà phù hợp thì hãy tham khảo và lựa chọn nhé.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu phối cảnh thiết kế và bố trí mặt bằng của biệt thự nhà vườn 1 tầng dành cho nông thôn, bài viết bao gồm phối cảnh thiết kế (phối cảnh bằng 2 màu khác nhau), mặt bằng tổng thể, mặt bằng trệt của biệt thự. Mẫu thiết kế nhà vườn này được thiết kế với 2 mặt thuận tiện cho việc đi lại, cửa chính hướng Tây Bắc, cửa phụ hướng Tây Nam, cổng chính vào khu biệt thự cùng hướng với hướng cửa chính. Biệt thự được bố trí với 4 phòng ngủ riêng biệt, 1 phòng ngủ bố mẹ có diện tích 12 m2 có nhà vệ sinh riêng còn lại 3 phòng ngủ dành cho các con trong gia đình phòng khách được đặt tại ngay cửa chính đi vào, phòng ăn + phòng bếp chung. Ngay cạnh phòng ăn được thiết kế thêm cầu thang có thể đi lên tầng áp mái. Dưới gầm cầu thang được thiết kế tiểu cảnh để có thể quan sát được từ phòng khách và phòng bếp.

Thông tin biệt thự nhà vườn 11x12m

  • Chủ đầu tư: Anh Dũng
  • Địa chỉ xây dựng: Vĩnh Phúc
  • Diện tích yêu cầu: 11x12m
  • Diện tích nhà: 120m2
  • Công năng gồm: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 cầu thang lên tầng áp mái và khu bếp, ăn
  • Kiến trúc: mái thái
  • Khái toán giá xây dựng: 800 triệu

Mặt bằng nội thất biệt thự nhà vườn 11x12m

Mặt bằng tổng thể và hướng của ngôi nhà
Mặt bằng tổng thể và hướng của ngôi nhà

Đây là phần mặt bằng tổng thể của lô đất và nhà với hướng chính là hướng Tây Bắc thuộc Tây tứ trạch, mình nhận được khá nhiều thông tin của các bạn là sao không thấy nhà vệ sinh trong mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 11x12m này. Xin thưa với các bạn là vệ sinh được thiết kế tách riêng ra bên ngoài, gia chủ đã có nhà vệ sinh sẵn bên ngoài nên trong nhà không cần các bạn ah.

Mặt bằng bố trí các phòng trong tầng 1
Mặt bằng bố trí các phòng trong tầng 1

Với mẫu nhà này thì cầu thang được bố trí đối diện với cửa chính của ngôi nhà là chưa được hợp phong thủy, nếu cầu thang đối diện với nhà sẽ làm tán khí. Đây là một trong các mẫu thiết kế tứ khá lâu và gia chủ và kiến trúc sư cũng không quan tâm mấy đến phong thủy

Phối cảnh biệt thự nhà vườn 11x12m tại Vĩnh Phúc

Phối cảnh nhà biệt thự vườn
Phối cảnh nhà biệt thự vườn
Biệt thự nhìn từ ngoài đường vào
Biệt thự nhìn từ ngoài đường vào

Trên đây là 2 góc nhìn với phối cảnh màu ngói hơi vàng nhạt được thiết kế bằng ngói mắc, hàng rào thép làm hoa văn nghệ thuật

Phối cảnh biệt thự nhà vườn 11x12mvới mái màu đỏ mận
Phối cảnh biệt thự nhà vườn 11x12mvới mái màu đỏ mận

Bản vẽ này có 1 phối cảnh và 2 màu khác nhau để các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý nhé. Nếu các bạn cần hỗ trợ thêm gì về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 11x12m hãy liên hệ với công ty Nhà đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook