Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp hiện nay

Thiết kế kiến trúc là một khái niệm rất rộng nếu các bạn thực sự muốn quan tâm thì Nhà đẹp xin giới thiệu tới các bạn một vài khái niệm để các bạn cùng tham khảo về vấn đề này. Trong thiết kế nội thất đẹp thì được chia làm rất nhiều các Style khác nhau và phải có tới hàng trăm các phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Tuy nhiên trong thiết kế kiến trúc dường như lại ít hơn. Vậy thì có bao nhiêu phong cách thiết kế kiến trúc, câu trả lời là có khá nhiều. Trong bài viết giới thiệu về Kiến trúc này Nhà đẹp xin giới thiệu tới các bạn một vài phong cách kiến trúc mà rất phổ biến ở Việt Nam chúng ta.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp sở hữu kiểu dáng rất đa dạng, phong phú và hiện đại. Có những ngôi nhà với địa hình khá phức tạp nên việc đưa ra những ý tưởng, bố trí và thiết kế nhà ở một cách hiện đại nhất là khá khó khăn. Công ty Nhà đẹp xin gửi tới các bạn bộ sưu tập phối cảnh thiết kế nhà ở hiện đại và tương đối đơn giản. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo báo giá thiết kế nội thất, ngoại thất thi công xây dựng tại đây nhé!

Công ty thiết kế kiến trúc Nhà đẹp

Nhà đẹp không chỉ là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc mà chúng tôi còn là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất. Phạm vi hoạt động hiện nay của Nhà đẹp là trên toàn quốc nhưng hoạt động chủ đạo và chính là hơn là toàn miền Bắc. Vậy nên nếu các bạn đang tìm kiếm một công ty Thiết kế kiến trúc thì Nhà đẹp là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu của các bạn. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp dày dặn kinh nghiệm chúng tôi liên tục cho ra đời những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Với mong muốn và nung náu trong tim muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Nhà đẹp liên tục hoàn thiện những quy trình, đào tạo những kĩ năng cho đội ngũ Nhân sự để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nếu các bạn muốn quan tâm thêm về chúng tôi các bạn có thể xem thêm phần giới thiệu về Nhà đẹp: Giới thiệu Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Một số mẫu thiết kế kiến trúc thịnh hành hiện nay

Xin mời các bạn hãy cùng nhà đẹp điểm qua những mẫu thiết kế kiến trúc hiện hành nhất hiện nay. Đây là những phong cách kiến trúc được truyền lại từ rất nhiều năm trước và hiện nay được nhiều người sử dụng nhất.

Phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại

Phong cách này có lẽ quá phổ biến mà các bạn đã xem nhất là trên website của công ty chúng tôi. Phong cách hiện đại này với chi phí thi công rẻ, tiết kiệm hơn và kiểu dáng hiện đại phù hợp với giới trẻ. Vậy nên với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại đang chiếm nhiều nhất, được rất nhiều khách hàng từ thanh niên cho tới trung niên sử dụng.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Nhật 20x10m Tại Hải Phòng Ndbt1t134
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Nhật 20x10m Tại Hải Phòng Ndbt1t134
Mau-biet-thu-2-tang-mai-bang-8x11m-tai-son-la-ndbt2t141-3
Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 8x14m Tại Thanh Hóa Ndbt2t138
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 8x14m Tại Thanh Hóa Ndbt2t138
Mau-biet-thu-3-tang-mai-nhat-12x14m-ndbt3t34-2
Kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại

Phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển các bạn sẽ bắt gặp thấy khá nhiều nhất là nhưng mẫu nhà 2 tầng hoặc 3 tầng. Đây là kiểu phong cách mà rất phù hợp với những người trung niên ngay cả tôi đây cũng thấy thích. Vì làm phong cách tân cổ này chi phí thi công khá cao cụ thể là vật tư thì không tăng lên nhiều nhưng chi phí nhân công lại lên khá cao. Cao với lí do đắp các chi tiết tân cổ điển sẽ khó và nhiều công mà thôi. Chúng ta sẽ bắt gặp phong cách tân cổ điển này ở những kiểu nhà từ 1 tầng cho tới 2 tầng và 3 tầng rất nhiều.

Mau-thiet-ke-nha-vuon-1-tang-tan-co-dien-15x10m-ndbt1t127
Phong cách biệt thự 1 tầng tân cổ điển
Thiet-ke-mau-nha-1-tang-tan-co-dien-14x10m-dep-ndbt1t131
Thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển
Biet-thu-2-tang-chu-l-co-dien-10x13m-tai-hai-phong-ndbt2t129
Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Thiet-ke-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-8x15m-dep-ndbt2t114
Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T26
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T26
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T16
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hà Nam NDBT3T16

Phong cách thiết kế kiến trúc cổ điển

Đây là một trong những phong cách thiết kế đắt giá nhất mà chúng ta thường bắt gặp ở những kiểu nhà biệt thự 3 tầng. Tất nhiên trong biệt thự 2 tầng và 1 tầng cũng có nhưng dường như là rất ít có những phong cách thiết kế này. Phong cách kiến trúc cổ điển thường bắt gặp trong những tòa lâu đài, những cung điện nguy nga tráng lệ được rất nhiều người yêu thích. Xin mời các bạn cùng tham khảo những mẫu thiết kế kiến trúc cổ điển được Nhà đẹp thiết kế trong thời gian vừa qua nhé.

Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại Việt Nam đang được coi là một trong các kiến trúc đẹp có độ khó cao và là các mẫu công trình tiêu biểu của thế kỷ 21 này. Nó không chỉ có nét đẹp riêng của kiến trúc mà còn là một phần khẳng định được đẳng cấp riêng của gia chủ. Bởi chi phí xây dựng và thiết kế các mẫu nhà biệt thự kiểu Pháp cổ là một con số khổng lồ.

Nét văn hóa kiến trúc của Việt Nam vẫn mang một chút của kiến trúc Pháp. Do sự đô hộ của thực dân Pháp nên việc Pháp xây dựng khá nhiều công trình lớn thời điểm đó. Hiện nay, chúng ta vẫn có thể bắt gặp được nhiều kiến trúc biệt thự vẫn mang phong cách cổ điển của pháp. Không nói đâu xa xôi như Hà Nội 36 phố phường vẫn có những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển của Pháp, hay nhà hát lớn Hà Nội, trụ sở Bộ Tư pháp…. Những kiến trúc Pháp cổ này cũng có thể coi là một phần nét văn hóa của người Việt Nam.Thực tiễn thì những kiến trúc biệt thự cổ điển thời Pháp thuộc đã không còn nhiều. Chính phủ đã bắt đầu có những giải pháp để quy hoạch những nét văn hóa này để gìn giữ văn hóa truyền thống của VN. Tiêu biểu như đề án: ” Quy hoạch 36 phố phường Hà Nội ” ( không biết đã thực hiện chưa?)

Hiện nay, Thiết kế thi công biệt thự dần thay đổi để phù hợp với điều kiện sống hiện đại của chúng ta. Tuy vậy, về cơ bản thì biệt thự hiện nay vẫn giữ được những nét thiết kế được phát triển từ kiến trúc biệt thự cổ điển. Kiến trúc biệt thự hiện đại đã được thiết kế đa dạng và mọc lên san sát nhau. Tuy nhiên, có nhiều người lại thích những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển. Biệt thự cổ điển kiểu pháp mang lại không chỉ về vẻ đẹp và thậm chí mang lại những nét văn hóa tinh thần cho những người yêu thích nó.

Mau-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-phap-10x15m-sieu-dep-ndbt3t33-1
Kiến trúc biệt thự cổ điển phong cách Pháp
Mau-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-phap-10x15m-sieu-dep-ndbt3t33-6
Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển kiểu pháp
Mau-biet-thu-3-tang-co-dien-9x15m-tai-ha-noi-ndbt3t35-2
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng cổ điển
Mau-biet-thu-3-tang-co-dien-9x15m-tai-ha-noi-ndbt3t35-4
Biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế phối cảnh kiến trúc biệt thự đẹp để bạn có thể thiết kế riêng cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và hoàn hảo hơn. Các mẫu biệt thự đẹp này là do mình sưu tầm trên mạng nhưng hy vọng chúng sẽ làm mãn nhãn của tất cả các bạn. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ Nhà đẹp thường xuyên hơn. Ngoài ra mình còn sưu tầm thêm các mẫu biệt thự đẹp của các nước như: Pháp, Mỹ, Italia, các bạn cùng ngắm và xem sự khác biệt giữa chúng nhé.

Nha-chu-l-2-tang-dep-ndbt2t93
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng đẹp 10x11m tại Hà Nội NDBT2T93

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tạo được điểm nhấn nổi bật với các vật liệu hoàn thiện cao cấp, hệ thống trụ cột, hoa văn, phào chỉ vô cùng sắc sảo, bắt mắt khiến cho người xem dường như bị đắm chìm trong sắc đẹp hoàn mỹ ấy.

Mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat-8x11-tai-ha-noi-ndbt2t140-5
Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp
Mau-biet-thu-2-tang-hinh-chu-l-mai-bang-13x12m-ndbt2t139-6
KIến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng tại Quỳnh Phụ
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 10x13m Tại Hà Nam Ndbt2t137
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 10x13m Tại Hà Nam Ndbt2t137
Biet-thu-2-tang-mai-nhat-8x16m-tai-nam-dinh-ndbt2t133
Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái nhật
Thiet-ke-biet-thu-pho-3-tang-hien-dai-8x14m-ndnp3t72
Kiến trúc biệt thự phố 3 tầng

Mẫu biệt thự phố đẹp nhất Việt Nam với công năng 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, các hình khối vuông vắn, khỏe khoắn đã làm nên thương hiệu của loại hình kiến trúc này, cùng đó là nguồn nguyên vật liệu hiện đại và màu sắc trẻ trung, tinh tế đã tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn hảo.

Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-hien-dai-ndbt3t32
Mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng đẹp
Thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-ndbt3t30
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp

Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế và thi công trên mảnh đất có diện tích khá rộng rãi, xung quanh được bao phủ bởi hệ thống cây xanh tươi mát, không gian mặt tiền của ngôi nhà khá đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng.

Biet-thu-3-tang-tan-co-dien-15x15m-ndbt3t27
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 15x15m

Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển với không gian mặt tiền ngoại thất vô cùng nguy nga, tráng lệ và bắt mắt. Căn biệt thự trông giống như một tòa lâu đài rực rỡ tại nơi đây, góp phần khẳng định vị thế và quyền lực của gia chủ.

Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, nhà phố hay nhà ống đang trở nên cần thiết hơn. Các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng không còn là một điều quá xa xỉ đối với chúng ta. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng chúng tôi xin gửi tới các bạn một vài mẫu biệt thự nhà vườn cao cấp bao gồm các loại biệt thự nhà vườn 1 tầng, nhà vườn 2 tầng từ kiến trúc cổ điển cho đến hiện đại để các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất. Hãy để các kiến trúc sư Nhà đẹp thực hiện và triển khai các ý tưởng độc đáo của các bạn.

Những mẫu biệt thự nhà vườn được ví như một khu nghỉ dưỡng cỡ nhỏ bởi ngoài tính thẩm mỹ cao trong kiểu dáng thiết kế, mẫu nhà này còn mang đến cho gia chủ một không gian sống tuyệt vời giữa nhịp sống hối hả. Trong phong cách thiết kế của các mẫu biệt thự vườn, điều đặc biệt nhất sẽ là cây xanh, cảnh vật xung quanh, đó sẽ là những yếu tố tạo nên sự ấn tượng, độc đáo trong tổng thể kiến trúc. Những căn nhà này thường được các gia chủ xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng vào cuối tuần hay các dịp lễ tết. Nếu quý khách đang lên kế hoạch thiết kế cho gia đình mình một mẫu biệt thự vườn đẹp thì qua bài viết này, đội ngũ kiến trúc sư Nhà đẹp sẽ hướng dẫn quý khách tìm kiếm một mẫu biệt thự vườn ưng ý nhất.

Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 17x10m Mái Nhật Tại Thái Bình Ndbt1t132
Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 17x10m Mái Nhật Tại Thái Bình Ndbt1t132

Với những gia đình có diện tích đất rộng rãi một chút thì kiến trúc biệt thự nhà vườn số 1 sẽ là một trong những phương án được ưu tiên hàng đầu. Mẫu nhà vườn này mang tới cảm giác gần gũi, chan hòa với thiên nhiên, giúp các thành viên trong gia đình xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi giữa cuộc sống nhộn nhịp như hiện nay. Thoạt nhìn, mẫu biệt thự vườn số 1 không sở hữu diện mạo bề thế, uy nghi như những căn biệt thự cổ điển, tuy nhiên dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư, chúng ta sẽ dễ dàng thấy được sự tinh tế trong những đường nét thiết kế của ngôi nhà. Đầu tiên phải nói đến chất liệu kính cường lực trong suốt được sử dụng xuyên suốt ở hệ thống cửa của ngôi nhà. Việc sử dụng hệ thống cửa kính hiện đại rất phù hợp với tổng thể công trình này bởi nó mang đến một không gian thông thoáng và sáng sủa. Khi chiêm ngưỡng phối cảnh ngoại thất của ngôi nhà chúng ta có thể thấy được kết cấu kiến trúc rất kiên cố với những hình khối vuông vắn, đơn giản. Bên cạnh đó, với cách thức bố trí công năng sử dụng vô cùng hợp lý, khoa học, tiện nghi, mẫu nhà biệt thự vườn số 1 đã hoàn toàn chinh phục được các thành viên trong gia đình, đồng thời còn nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình khác. Nhờ những hình khối vuông vắn, chắc chắn và vững chãi ấy, ngôi nhà không hề gây cảm giác đơn điệu, nhàm chán, trong phong cách thiết kế mà trái lại còn vô cùng bắt mắt, sang trọng. Nhứng họa tiết trang trí đơn giản với bố cục rõ ràng, tỉ lệ hợp lý khiến không gian ngoại thất của mẫu biệt thự vườn này trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Thiet-ke-nha-1-tang-co-4-phong-ngu-dep-ndbt1t129
Thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng
Mau-thiet-ke-nha-1-tang-4-phong-ngu-230m2-ndbt1t128
Thiết kế nhà vườn 1 tầng có 4 phòng ngủ đẹp

Ngày nay, các mẫu biệt thự vườn đã trở nên đa dạng hơn về phong cách cũng như kiểu dáng thiết kế. Khi nói đến kiến trúc biệt thự nhà vườn, chắc chắn chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến một ngôi nhà đẹp với thiết kế đồng nhất và gắn kết thống nhất với không gian sân vườn xung quanh, mang đến tổng thể kiến trúc hài hòa, ấn tượng đúng như tên gọi của nó. Trên đây là một số thông tin về các mẫu biệt thự nhà vườn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hay cần thi công biệt thự nhà vườn thì hãy liên hệ 0981871199 với Nhà đẹp để được hỗ trợ nhé.

Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 400m2
Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 400m2
Mau-biet-thu-san-vuon-co-be-boi-hien-dai-ndbt2t130
Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái nhật đẹp
Thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-nhat-11x14m-ndbt2t115
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái nhật đẹp
Mau-biet-thu-3-tang-500m2-ndbt3t22
Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn mái nhật

Các kiểu thiết kế kiến trúc nhà ở khác

Ngoài những phong cách thiết kế kiến trúc trên thì còn có nhiều các phong cách thiết kế khác nhau mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mời các bạn có thể tham khảo thử nhé.

Kiến trúc biệt thự đẹp
Kiến trúc biệt thự đẹp

Trong phần đầu tiên của bài viết của chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu biệt thự mang phong cách hiện đại mái lệch. Tổng thể công trình không quá phô trương, cầu kỳ nhưng vẫn có thể khiến người nhìn cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Mẫu biệt thự 3 tầng này được chú trọng đến một không gian thoáng đãng, rộng rãi nên sự xuất hiện của hệ thống cửa kính khung nhôm đã khiến cho các phòng bên trong ngập tràn ánh sáng của tự nhiên.

kiến trúc biệt thự nhà vườn
kiến trúc biệt thự nhà vườn

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng này thường thấy tại các nước Châu Âu bởi tính tiện dụng của nó và hoàn toàn hòa hợp cùng với thiên nhiên, tạo nên một không gian sống thoải mái và thư thái.

kiến trúc biệt thự nhà phố
Kiến trúc biệt thự phố

Một căn biệt thự 2 tầng mái thái cũng là ý tưởng tuyệt vời cho những chủ đầu tư yêu thích phong cách hiện đại. Nếu như ở các mẫu biệt thự thường thấy hay được sử dụng gam màu trắng mang đến sự trẻ trung, sáng sủa thì mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này lại được kết hợp với một số mảng tường màu nâu tạo điểm nhấn.

Thiết kế kiến trúc nhà phố

mẫu kiến trúc nhà phố số 1
Mẫu kiến trúc nhà phố số 1

Đây là một mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại trang nhã, sang trọng với tone màu trắng nhã nhặn và được tạo điểm nhấn bằng khối ban công đua rộng ở tầng 2 và tầng 3. Gạch ốp tường được sử dụng cho toàn bộ không gian mặt tiền tầng 1 và tầng 2 với tông nâu trầm thực sự khiến cho mẫu nhà ống này trở nên lung linh, nổi bật. Với việc được sử dụng các nguyên vật liệu hiện đại đã khiến cho không gian ngoại thất của ngôi nhà trở nên ấn tượng, đồng thời còn giúp cho các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo vì không còn bị bó buộc với xu hướng kiến trúc truyền thống nữa. Các nguyên vật liệu hiện đại ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường đang mở ra cuộc cách mạng trong việc tạo nên những mẫu nhà ống đẹp.

mẫu kiến trúc nhà phố số 2
Mẫu kiến trúc nhà phố số 2

Với mong muốn xây dựng một mẫu nhà ống hiện đại, sang trọng và hài hòa thiên nhiên, có nhiều không gian xanh để giúp thanh lọc không khí, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn Công ty Nhà đẹp là đơn vị thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng. Nhằm đáp ứng những yêu cầu và mong muốn của gia chủ, các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế với những đường nét khỏe khoắn, không sử dụng nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, công phu như ở các căn biệt thự cổ điển mà thay vào đó là các mảng miếng, hình khối kiến trúc đơn giản nhưng không kém phần sang trọng của phong cách kiến trúc hiện đại. Ngoài kiến trúc ngoại thất, không gian nội thất của ngôi nhà cũng được chú trọng nhằm mục đích tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất cho các thành viên trong gia đình.

mẫu kiến trúc nhà phố số 3
Mẫu kiến trúc nhà phố số 3

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái này được sử dụng chủ yếu là các hình khối đơn giản, vuông vắn và được bố trí hợp lý mang đến nét đẹp sang trọng, tinh tế. Với phong cách kiến trúc hiện đại, mẫu nhà ống đẹp được tạo nên từ các hình khối vững chắc, mang đến diện mạo khỏe khoăn, kiên cố cho tổng thể công trình. Bên cạnh đó, thiết kế mái thái vừa giúp bảo vệ ngôi nhà trước tác động của thời tiết vừa mang đến nét độc đáo riêng.

Các kiến trúc sư tại Nhà đẹp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở luôn nỗ lực hết mình để có thể mang đến không gian sống lý tưởng nhất cho quý khách và gia đình.

  • Mẫu nhà thờ họ
  • Thiết Kế Mẫu Biệt Thự Đẹp 2 Tầng 9x12m Tại Vĩnh Phúc NDBT2T90

Bài viết liên quan

Mẫu Nhà Thờ 3 Gian Kết Hợp Nhà Ở Độc Đáo ấn Tượng Tại Bình Dương NDNTH38

Kiến trúc mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở 3 gian tại Bình Dương có có bố cục và cách bày biện hình lập phương...

Thiết Kế Biệt Thự Mái Nhật 12x14m Độc Đáo Tại Hưng Yên NDBT2T162

Công trình biệt thự mái nhật 12x14m độc đáo tại Hưng Yên được Nhà Đẹp Plus thiết kế cho gia đình anh Dương tại Mỹ...

Mẫu Lâu Đài Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển NDBT3T50

Mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển với kích thước 15×20 được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển kiểu...

Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Kết Hợp Nhà Thờ Tại Hồ Chí Minh NDNTH36

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ ấn tượng, bề thế tại Hồ Chí Minh. Bố trí không gian sống rộng rãi,...

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 8x15m Mái Nhật Tại Hải Dương NDBT1T138

Nhà 1 tầng đơn giản đang được gia đình lựa chọn xây dựng. Cùng chiêm ngưỡng không gian mẫu biệt thự 1 tầng 8x15m nhỏ...

Mẫu Nhà Biệt Thự Chữ U 2 Tầng Đẹp Ấn Tượng Độc Đáo Tại Thanh Hóa NDBT2T157

Nhà đẹp xin gửi đến toàn thể quý bạn mẫu nhà biệt thự chữ U 2 tầng đẹp, tầng ấn tượng độc đáo tại Thanh...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 13th, 2024 at 10:40 sáng