Mẫu Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 11x8m NDMN2T6

Đây là một trong các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m tại nông thôn được công ty nhà đẹp thiết kế trong tháng 10 năm 2017. Đến với chúng tôi gia chủ có thổ lộ rằng trước khi có ý định làm nhà gia chủ đã phải đi tham khảo tại quanh khu vực mình sinh sống các kiểu nhà để đưa ra quyết định xây nhà. Đặc điểm chung của các kiểu thiết kế nhà biệt thự mái thái tại nông thôn chính là sự bất hợp lí do chủ nhà thường tự thiết kế. Tuy nhiên sự bất cập được thể hiện chính là trong việc không có chuyên môn nhưng lại thiết kế nên sinh ra nhiều vấn đề mà gia chủ thấy không ưng ý.

Ví dụ như các phòng khách, phòng bếp thì rất rộng nhưng diện tích phòng ngủ lại quá bé hoặc xây xong rồi nhưng không ưng ý lại thay đổi thiết kế nên việc lãng phí là không thể tránh khỏi. Sau đó gia chủ lại đi tham khảo thêm 1 vài mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m khác đã thuê thiết kế và thấy được sự khác biệt trong việc thuê thiết kế. Ngoài kiểu dáng kiến trúc hiện đại tươi mới, không gian bố trí hợp lí và không phát sinh các vấn đề gây lãng phí….

Trước khi đi đến vấn đề lựa chọn các đơn vị thiết kế gia chủ cũng đã tham khảo một vài đơn vị tư vấn và cảm thấy rằng công ty nhà đẹp sẽ đáp ứng được nhu cầu của mình và kiểu kiến trúc cũng rất phù hợp với phong cách của mình. Liên hệ với gia chủ chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ tại Nam Định và chỉ sau ít ngày hồ sơ công trình đã hoàn thiện và giờ đây công trình đang trong quá trình triển khai và hi vọng rằng trước tết âm lịch sẽ hoàn thiện hết phần thô và chuyển sang năm mới để hoàn thiện nốt.

Với yêu cầu sử dụng của gia chủ khi thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m đẹp là tại tầng 1 cần bố trí 1 phòng khách, 1 phòng ngủ dành cho ông bà và khu vực phòng bếp, phòng khách. Tầng 2 chỉ cần 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ mà thôi. Tuy nhiên chi phí thi công hoàn thiện căn nhà cũng không được quá cao chỉ với mức đầu tư xây dựng mẫu nhà 2 tầng mái thái là 700 triệu. Từ yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế cho gia chủ với diện tích xây dựng mỗi sàn là 70m2 và với kiểu kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m đơn giản để tiết kiệm chi phí thi công.

Tông màu chủ đạo được sử dụng trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái là tông màu trắng kết hợp với màu mái ngói đỏ và các chi tiết trang trí sảnh bằng đá, chi tiết đầu hồi được sử dụng tông màu tương phản. Ngoài ra phần đối diện cầu thang được sử dụng toàn bộ bằng gạch bông gió, kiểu kiến trúc đang được phổ biến hiện nay và bên trong có sử dụng cửa nhôm kính để tránh nước và tránh bụi có thể mở sử dụng khi cần thiết. Diện tích đất ở quê rất rộng rãi nên phía trước nhà sẽ là phần sân rất rộng rãi, xung quanh có thể trồng cỏ hoặc làm các khu vườn nhỏ trồng rau ngắn ngày hoặc các loại cây ăn quả truyền thống.

Để các bạn tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m hiện đại chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn hình ảnh 3d của biệt thự 2 tầng và mặt bằng bố trí nội thất giúp các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn.

Thông tin về thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m

 • Địa điểm xây dựng: Nam Định
 • Chủ đầu tư: Mr Cường
 • Diện tích nhà: 8.5x11m
 • Diện tích tầng 1: 70m2
 • Diện tích tầng 2: 70m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 140m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 700 triệu
 • Mã sản phẩm: NDMN2T6

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m

Mẫu nhà 2 tầng mái thái NDMN2T6
Mẫu nhà 2 tầng mái thái NDMN2T6

Với góc nhìn này chúng ta sẽ nhìn thấy được cả tổng thể phần sân vườn của mẫu thiết kế nhà đẹp, đây chỉ là phối cảnh sơ bộ tổng thể phần sân vườn và cũng là gợi ý cho các bạn mà thôi. Còn nếu để thiết kế sân vườn thì sẽ chi tiết và phải đẹp hơn thế này nhiều nhưng các bạn sẽ phải mất chi phí thiết kế sân vườn và thi công sân vườn.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng NDMN2T6
Mẫu nhà mái thái 2 tầng NDMN2T6
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái NDMN2T6
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái NDMN2T6

Với góc nhìn này chúng ta sẽ thấy được hầu hết các góc nhìn của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m đẹp, cách trang trí cho mẫu thiết kế. Do đây là phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nên phần cửa đi, cửa sổ được thiết kế toàn bộ bằng cửa nhôm kính cho phù hợp với lối kiến trúc hiện đại.

Nhà vườn 2 tầng mái thái NDMN2T6
Nhà vườn 2 tầng mái thái NDMN2T6

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng mái thái NDMN2T6
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m NDMN2T6
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m

Đây là phần bố trí mặt bằng nội thất các tầng để các bạn cùng tham khảo, mọi thứ đều không hoàn hảo vì vậy có thể bạn thấy không thích mặt bằng này nhưng chúng tôi tin rằng sẽ có người thích mẫu thiết kế và cách bố trí mặt bằng này của chúng tôi.

Như vậy là phần giới thiệu sơ bộ về mẫu thiết kế chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn, nếu các bạn có nhu cầu xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 11x8m, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng hay nhu cầu thiết kế xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé. Còn chần trừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cho các bạn.Trân trọng!

 • Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đơn Giản Tại Hải Dương NDMN2T5
 • Mẫu Nhà Mái Thái Đẹp 2 Tầng 12x12m Tại Thái Bình NDMN2T4
 • Thiết Kế Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp 130m2 Mái Bằng 9x9m NDMN2T3

Bài viết liên quan

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Tham khảo bản thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái nhật NDMN2T19

Mẫu nhà 2 tầng mái nhật hiện là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn...

Thiết Kế Mẫu Nhà Biệt Thự 12x10m 2 Tầng Mái Nhật NDBT2T190

Mẫu nhà biệt thự 12x10m 2 tầng mái Nhật mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn dưới đây chính là công trình do Nhà...

02 phương án thiết kế nhà trọ 22x12m cho bạn tham khảo NDMN2T18

Hà Nội là trung tâm đầu não và phát triển của cả nước. Chính vì vậy, nơi đây không chỉ phát triển về chính trị,...

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m hiện đại tại Đông Anh NDMN2T17

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sống của con người cũng từ đó mà nâng cao. Với không gian nhà ở,...

Mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái 12x9m hiện đại tại Hưng Yên NDBT2T183

Thiết kế biệt thự đã trở thành quen thuộc với những gia chủ có diện tích đất rộng và điều kiện kinh tế tốt. Tuy...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 15th, 2024 at 4:05 chiều