fbpx

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 8.5x12m

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng này được thiết kế theo kiến trúc mái thái 3 tầng đẹp hiện đại, cũng có thể nói đây là một mẫu biệt thự 2,5 tầng. Một phần của tầng 3 được thiết kế làm sân chơi, trồng cây cảnh cùng với một bàn trà uống nước. Nhưng lên đến tầng 3 vẫn lợp ngói như các mẫu nhà biệt thự khác tránh mưa gió khi ngồi ngoài trời.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng nằm trong lô đất của diện tích lô đất là 12x17m, diện tích xây dựng là 8,5x12m có hướng chính nam nên biệt thự được xây dựng sát vào phần phía đông và phía Bắc của lô đất để một phần đất còn lại sử dụng làm tiểu cảnh sân vườn và sân chơi. Xung quanh biệt thự được xây tường vây bằng khung sắt, phần tiền sảnh được thiết kế khá rộng rãi cao lên tới tầng 2 và lợp mái ngói. Vì diện tích chiều dài có hạn nên phần tiền sảnh không làm được quá to sẽ chiếm hết diện tích của sân trước. Một bên mặt tiền được làm tiền sảnh đón khách và một bên là cửa ra vào gara xe, gara được làm thêm cửa đi vào khu vực cầu thang lên tầng 2.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 8.5x12m

phối cảnh biệt thự

phối cảnh biệt thự

Các bạn có thể chiêm ngưỡng nét đẹp của mẫu biệt thự này qua phối cảnh  biệt thự.

mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng

mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng 1: Được thiết kế với không gian sinh hoạt chung cho gia đình cùng với 1 phòng ngủ nhỏ dành cho 1 người. Mặt tiền được bố trí với phòng khách, gara để xe, bên trong là khu vực phòng bếp + phòng ăn, phòng ngủ. Cả tầng 1 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung ngay cạnh gầm cầu thang.

mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng

mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng dành cho bố mẹ có diện tích khá rộng rãi, phòng vệ sinh và phòng làm việc riêng. 2 phòng ngủ dành cho con

mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng

mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng 3 bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, bên ngoài được bố trí với 1 khu vực sân phơi có mái che. Tại khu vực sân chơi này có thể sử dụng để phơi đồ, phơi quần áo và 1 bàn trà ngồi uống nước buổi sáng hoặc buổi chiều mát.

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng mái

mặt bằng tầng mái

Mặt bằng mái được lợp kín luôn cả khu vực sân chơi tầng 2 trừ khu vực phơi đồ, phía sau mái được bố trí khu chứa bồn nước với cầu thang sắt trèo lên. Nói chung phần giải pháp mái cũng như giải pháp téc nước thì không quá khó để bạn có thể bố trí được.

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua với các bạn một mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp, nếu các bạn cần tư vấn chuyên sâu thêm thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook