fbpx

Mẫu thiết kế nhà biệt thự độc lập 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn tiếp theo là một mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng độc lập được lợp mái ngói. Diện tích của lô đất là 10x22m và diện tích xây dựng biệt thự là 8.6x9m, biệt thự được xây dựng sát vào phần đất cuối nhà, cách tường vây 70cm, phần đất phía trước được sử dụng làm sân trước của biệt thự. Vì chiều ngang lô đất không được rộng rãi lắm mà đã làm biệt thự thì phải làm theo kiểu biệt thự vuông hoặc gần vuông thì mới đẹp nên phần diện tích chiều dài của biệt thự sẽ bị hạn chế đi khá nhiều. Tuy nhiên với diện tích 8.6x9m cũng là một phần diện tích rất rộng rãi và thoải mái rồi phải không các bạn.

Gọi ngay: 0961555339

Diện tích phòng khách của mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại được thiết kế khá rộng rãi và bố trí cầu thang lên tầng ngay tại phòng khách, nhà vệ sinh bố trí ngay cạnh cầu thang và mở cửa phí khu vực phòng bếp. Với mẫu biệt thự này bao gồm 2 phương án thiết kế nhưng khác nhau ở chỗ là cách bố trí cầu thang mà thôi nên chúng tôi chỉ gửi tới các bạn một phương án để các bạn tham khảo, còn các phương án mặt bằng khác cũng không có gì độc đáo hơn cả.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự độc lập 3 tầng hiện đại

phối cảnh biệt thự

phối cảnh biệt thự

Với tông màu chủ đạo là màu sáng và mái màu xanh nên nhìn mẫu thiết kế nhà biệt thự này chưa được nổi bật lắm, nhưng có lẽ sẽ có nhiều người thích tông màu như thế này. Phần lan can tầng 2 được bố trí phía trước cũng hơi dư thừa nên tạo cho phần bố cục của kiến trúc biệt thự mất đi sự hoàn hào. Phần lan can tầng 2 này có thể bố trí thêm một phần tiền sảnh bằng mái thái có lẽ sẽ đẹp hơn rất nhiều.

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1: được bố trí là khu vực sinh hoạt chung cho gia đình rất rộng rãi và thoải mái. Cả tầng 1 được sử dụng với phòng vệ sinh chung.

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2: được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ nhỏ hơn dành cho con. Cả tầng 2 đều sử dụng phòng vệ sinh chung

mặt bằng tầng 3

mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3: Tầng 3 bố trí giống tầng 2

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng mái

mặt bằng tầng mái

Tầng mái được thiết kế với phần mái thái, có chừa lại một phần mái bê tông cốt thép để đựng bình chứa nước nhé.

Như vậy là công ty chúng tôi đã gửi tới cùng toàn thể độc một mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái cho các bạn cùng tham khảo. Mỗi một mẫu thiết kế đều có ưu điểm và nhược điểm riêng và có thể mẫu này phù hợp với tôi nhưng lại không phù hợp với bạn. Nếu bạn không ưng ý có thể lựa chọn thuê thiết kế riêng 1 mẫu biệt thự 3 tầng cho gia đình mình.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook