fbpx

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp hiện đại 15x19m

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng thường ít được ưa chuộng hơn so với các mẫu nhà cấp 4 mái thái bởi chi phí thi công của nhà cấp 4 mái bằng cũng gần bằng so với nhà cấp 4 mái thái, đấy là chưa kể tới việc giải pháp nhà mái thái còn được thay thế bằng các phương án mái tôn giống y hệt ngói, nếu nhìn từ xa có lẽ ít ngời có thể phân biệt ra được đâu là mái ngói và đâu là mái tôn (tôn giả ngói). Chưa kể đến vấn đề nhà mái bằng sẽ mát hơn nhà mái tôn và nóng hơn so với nhà mái thái. Nguyên nhân là do hệ số hấp thu nhiệt của bê tông và ngói, tole khác nhau, vật liệu hấp thu nhiệt càng chậm thì tỏa nhiệt càng chậm và ngược lại.

Gọi ngay: 0961555339

Xét về mặt thẩm mỹ thì nhà mái thái sẽ đẹp hơn so với các mẫu nhà mái bằng nhiều và đa dạng về mẫu mã chủng loại hơn trong khi đó nhà cấp 4 mái bằng không có nhiều phương án thiết kế.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái bằng với phương án thiết kế rất đẹp và hiện đại cho các bạn tham khảo. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng này được làm mái bằng với 3 lớp mái có thể chống nóng và tạo một phong cách kiến trúc hoàn toàn mới lạ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái bằng

Diện tích lô đất: 15.5×19.5m

Tổng số phòng:

  • 3 phòng ngủ
  • 2 phòng vệ sinh
  • 1 phòng thay đồ
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp + ăn
  • gara xe ô tô

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp hiện đại

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
mặt bằng nhà mái bằng
gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4

Mẫu nhà này được xây dựng toàn bộ bằng bê tông cốt thép kết hợp cùng với gỗ, toàn bộ 3 phòng ngủ được thiết kế ở một bên cùng với hệ thống cửa kính cường kính lấy ánh sáng. Bên ngoài được thiết kế thêm hiên che nắng chiếu vào phòng ngủ bằng gỗ có thể trồng cây leo tại khu vực này. Hiên trước cửa nhà được thiết kế rất rộng rãi có thể kê một bộ bàn ghế ăn tại khu vực này. Hệ thống cửa ra vào được thiết kế bằng cửa 2 cánh bằng kính khá rộng rãi

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
phối cảnh sau nhà cấp 4

Phía sau nhà cũng được thiết kế thêm 1 phần hiên để đi ra sân vườn, gara xe cũng được thiết kế phía sau nhà rất rộng rãi có thể để được 2 chiếc xe. Đây chắc hẳn là mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp ao ước của nhiều hộ gia đình ở nông thôn.

Gọi ngay: 0961555339

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
mặt bằng mái nhà cấp 4 mái bằng

Hệ thống mái được chia làm 3 lớp mái, lớp mái thấp nhất là lớp mái hiên trước và hiên sau, lớp mái thứ 2 là khu vực phòng ngủ và lớp mái thứ 3 là lớp mái phòng khách và phòng bếp.

Các bạn có thể thấy mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng này cũng rất đẹp và độc đáo đúng không nhưng chi phí thiết xây dựng mẫu nhà này cũng rất cao không phải ai cũng có đủ khả năng để xây được căn nhà này. Mẫu nhà này chỉ mang tính chất tham khảo không có bản vẽ cad nên các bạn thông cảm nhé.

Thêm bình luận