Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 1 Tầng Mái Thái Hiện Đại 8x12m

Rất vui khi hôm nay nội thất nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái khá đơn giản có diện tích 86m2 và được thiết kế gồm 2 phòng ngủ 1 bên,1 bên là khu vực phòng ăn, phòng khách phòng bếp của gia đình. Trong các mẫu biệt thự vườn 1 tầng trước thì các không gian phòng ăn và phòng bếp đều là không gian mở thì trong mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái này không gian phòng bếp được thiết kế khá kín đáo do yêu cầu của gia chủ. Giữa nhà là đường hành lang nội bộ và có 1 cửa ngăn cách với không gian phòng khách. Phòng bếp và vệ sinh được thiết kế rất nhỏ gọn. Bộ bàn ghế ăn gồm 4 ghế được đặt tại vị trí thò ra của phòng khách, vị trí thò ra của phòng khách được thiết kế để tận dụng không gian và có tác dụng tạo khối cho kiến trúc của nhà.

Trong phần thiết kế này tiền sảnh của mẫu nhà cấp 4 được thiết kế có khác biệt 1 chút với các mẫu tiền sảnh trước mà chúng tôi làm, phần tiền sảnh được thiết kế nhỏ, bậc lên của tiền sảnh được thiết kế là bậc hình bán nguyệt và ốp đá xẻ màu đen giúp tiền sảnh nhà bạn thêm sạch sẽ hơn.

Diện tích của lô đất xây dựng là 12x20m và diện tích xây dựng của lô đất là 8x12m với 1m thò ra của phòng khách còn lại đều được lát nền sân bằng gạch ốp lát giếng đáy 400x400mm màu đỏ, phần khuyết vào của phòng khách các bạn có thể làm giàn cây leo che đi khuyết điểm của căn nhà và cũng là gara để xe. Phần thiết kế sân vườn là không thể thiếu để tăng thêm không gian xanh và cũng là điểm nhấn cho mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái của gia đình bạn. Phần đất phía sau và 2 bên chúng ta có thể sử dụng trồng các loại cây hoa bốn mùa và thêm các cây có bóng mát che hướng chiếu vào của mặt trời che đi phần nắng nóng của mùa hè

Hệ mái được thiết kế mái bằng, xây tường thu hồi mái lợp bằng khung thép mạ kẽm,phía trên lợp ngói bê tông hoặc tôn tùy thuộc vào quỹ đầu tư của gia đình bạn.

  • Kiến trúc: nhà đẹp 1 tầng mái thái hiện đại
  • Diện tích đất: 12x20m
  • Diện tích xây dựng: 86m2 (8x12m)
  • Tổng kinh phí đầu tư: 350 triệu (mái ngói)

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái hiện đại 8x12m

Biệt thự 1 tầng mái thái 8x12m
Biệt thự 1 tầng mái thái 8x12m

Phối cảnh mặt bên của nhà đẹp 1 tầng mái thái với sân được lát bằng gạch ốp lát giếng đáy hạ long 40x40cm. Phần khuyết của mặt tiền các bạn có thể làm 1 giàn cây hoa cảnh vừa tạo được 1 không gian thoáng mát và che đậy được điểm khuyết của căn nhà. Và đây cũng là một nơi lý tưởng để chúng ta có 1 không gian sinh hoạt ngoài trời vào những ngày nắng nóng.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 8x12m
Biệt thự nhà vườn 1 tầng 8x12m

Phối cảnh nhà đẹp 1 tầng hiện đại với tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với mái ngói màu xanh. Đá ốp lát tiền sảnh là đá granite màu đen kết hợp với cửa nhôm kính khung màu nâu đen.

Phối cảnh nhà 1 tầng mái thái 8x12m
Phối cảnh nhà 1 tầng mái thái 8x12m
Phối cảnh nhà vườn 1 tầng 8x12m
Phối cảnh nhà vườn 1 tầng 8x12m

Mặt tiền của nhà đẹp 1 tầng mái thái giúp bạn có thể hình dung ra toàn bộ kiến trúc của căn nhà này.

Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp
Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp

Phương án 1: Mặt bằng có thay đổi chút tùy vào nhu cầu sử dụng của các bạn nhưng về cơ bản là cách bố trí công năng đều không thay đổi.

Mặt bằng nhà 1 tầng 8x12m
Mặt bằng nhà 1 tầng 8x12m

mặt bằng bố trí nội thất biệt thự gồm 1 phòng khách,2 phòng ngủ,1 phòng bếp và 1 vệ sinh chung, mọi thứ đều được thiết kế rất đơn giản.