Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp, Cực Hiện Đại

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m kiểu dáng hiện đại có diện tích là 5×15 mét với kiểu dáng thiết kế độc đáo. Cửa chính của nhà phố 3 tầng được thiết kế với 4 cánh rộng rãi, từ tầng 2 trở lên được thiết kế với cửa lệch 1 bên được bố trí cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên cho cả căn phòng. Tầng 3 thiết kế hiên đi ra ngoài với 1 cửa sổ và 1 cửa sổ, mẫu thiết kế này khá độc đáo với kiểu hiên lệch tạo nét độc đáo riêng của mẫu thiết kế nhà phố này.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m

Đối với diện tích 5x15m, các kiến trúc sư rất chú trọng đến việc bố trí công năng sử dụng làm sao cho hợp lý và khoa học, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Kiến trúc sư cũng giống như những người đầu bếp – họ biết biết chế biến ra những món ăn ngon dựa trên những nguyên liệu sẵn có thì các kiến trúc sư lại có thể tạo thành những sản phẩm thiết kế hòa hợp công năng sử dụng lẫn kiến trúc bên ngoài.

Nếu quý khách vẫn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp, bố trí công năng sử dụng sao cho hợp lý với diện tích và nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì có thể tham khảo cách bố trí công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m, phương án bố trí công năng sử dụng của mẫu nhà này được lên ý tưởng thiết kế và thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Nhà đẹp.

Chắc hẳn quý khách cũng hiểu rằng thiết kế kiến trúc ngoại thất bên ngoài của ngôi nhà có thể thay đổi được, còn công năng sử dụng bên trọng thì gần như là vĩnh viễn tồn tại cùng với ngôi nhà.

Bạn khó có thể thay đổi mặt bằng công năng mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu và độ bền của ngôi nhà. Thay vào đó, bạn chỉ có thể thay đổi màu sắc hay vật liệu hoàn thiện ngôi nhà mà thôi. Nhiều năm qua, không gian ngoại thất của các mẫu nhà ống được chúng tôi thực hiện rất nhiều phương án từ kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,… để có thể giúp thể hiện được sự độc đáo và khác biệt của ngôi nhà so với những công trình khác.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn một kiểu phong cách kiến trúc mà bạn thích, tuy nhiên đối với riêng cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng thì còn phải dựa vào khá nhiều yếu tố, không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình mà còn phải hợp phong thủy nữa.

Trong quá trình thiết kế nhà ở, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Đẹp Plus và gia chủ sẽ cùng nhau triển khai và duyệt những phương án bố trí công năng, diện tích, vị trí các phòng chức năng sao cho phù hợp nhất với những mong muốn và đề xuất của chủ nhà. Mà như các bạn biết đấy, mỗi ngôi nhà lại có diện tích khác nhau, nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình cũng khác nhau, chẳng nhà nào giống nhà nào cả. Do đó, việc lên ý tưởng bố trí công năng sử dụng cho mỗi ngôi nhà không thể thiều được đội ngũ kiến trúc sư, vai trò của họ trong việc lên ý tưởng, thiết kế mặt bằng công năng sử dụng cho ngôi nhà là vô cùng quan trọng.

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m
Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, 1 phòng bếp + 1 phòng ăn chung và phòng vệ sinh chung. Ngay cạnh cầu thang được thiết kế thêm tiểu cảnh khô từ phòng khách và phòng ăn bạn cũng có thể nhìn được tiểu cảnh này

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 3 tầng
Mặt bằng tầng 2 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 được bố trí thành 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Phần tiểu cảnh cầu thang tầng 1 được cắt thông tầng lên tầng 3 để tạo lấy ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng tầng 3 nhà phố 3 tầng
Mặt bằng tầng 3 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng 3 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m cũng được bố trí giống mặt bằng tầng 1, được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và thông tầng.

Mặt bằng tầng mái nhà phố 3 tầng
Mặt bằng tầng mái nhà phố 3 tầng
Mặt cắt của nhà phố 3 tầng
Mặt cắt của nhà phố 3 tầng

Mặt cắt của nhà phố 3 tầng có thể giúp bạn nhìn rõ cách bố trí các phòng trong các tầng và cầu thang xoắn.

Mặt tiền của nhà phố
Mặt tiền của nhà phố 3 tầng

Trên đây là những gợi ý của Nhà đẹp về cách bố trí công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m, quý khách có thể liên hệ 0981871199 với chúng tôi để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn thiết kế và lên phương án bố trí công năng sử dụng phù hợp với gia đình mình nhé.


Bài viết liên quan

Chill cùng mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại NDNP3T89

Cuộc sống đã quá bộn bề và xô bồ, chính vì vậy mà con người ta thường có xu hướng tìm về những giá trị...

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T88

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhất là tại ở thành phố lớn thì vấn đề này càng được thể hiện...

Mãn nhãn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ sang trọng NDNP3T87

Sang trọng, lộng lẫy và đầy ấn tượng là những gì mà phong cách tân cổ mang đến cho không gian sống của gia chủ....

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ấn tượng NDNP3T86

Với quá trình đô thị hóa hiện nay, rất nhiều thành phố đang rơi vào tình trạng “đất chật người đông”. Vì lẽ đó, những...

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng 19x5m hiện đại NDNP3T85

Nhà phố là mẫu nhà được thi công nhằm đem tới cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cả về thẩm mỹ và...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Salon Tóc NDNP3T84 Tại Hải Dương

Nhà phố đang là mẫu thiết kế nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Đặc biệt, rất nhiều chủ nhà hiện nay...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 9th, 2023 at 10:54 sáng