Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x24m đẹp và hiện đại

Mỗi một mẫu thiết kế phố 3 tầng đều có nét đẹp riêng của chính nó và mỗi người đều có cảm nhận hay sở thích riêng để đánh giá chủ quan được chính nó có đẹp hay không? Chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế bản vẽ nhà phố 3 tầng 6x24m với diện tích 6 x 24 = 144 m2. Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà phố khá rộng rãi nên việc bố trí phòng ốc sẽ không quá khó khăn cho chúng ta. Mẫu thiết kế nhà phố này có mặt tiền khá cầu kỳ và nhiều chi tiết, được thiết kế với sảnh đón khách giống kiểu của biệt thự, vì quý đất khá thoải mái nên mặt tiền còn được bố trí thêm phần sân để xe khá rộng rãi.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x24m

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với sân trước để xe và khu sảnh đón tiếp khách diện tích phần sân trước khá rộng rãi là 3.6 x 6 mét. Đi vào cửa chính là phần phòng khách khá rộng rãi 6.4 x 6 mét, diện tích phòng bếp là 3.6 x 6 mét, diện tích phòng ăn 4.2 x 6 mét. Với mẫu thiết kế này các phòng đều được bố trí khá rộng rãi và thoải mái

>> Tham khảo ngay: Nhà phố lệch tầng đẹp, mẫu nhà phố 3 tầng 6x18m NDNP3T9

Mặt bằng tầng 2+3 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng 2+3 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 của mẫu nhà phố 3 tầng 6x24m đều được bố trí giống nhau, được chia thành 3 phòng ngủ và mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng biệt thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Riêng phòng ngủ ở ngay phía ngoài được bố trí nhà vệ sinh đè trên cửa chính đi vào là chưa được hợp lý.

Mặt bằng tầng mái nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng mái nhà phố 3 tầng

Giống như các mẫu nhà khác thì mẫu nhà phố 3 tầng này cũng làm 1 phần mái thái để tạo nên một mặt tiền đẹp, phần phía sau được làm mái bằng nếu có điều kiện có thể lợp tôn để tạo khu vực sân phơi và trồng cây rau sạch hoặc cây cảnh cho gia chủ

Mặt cắt nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt cắt nhà phố 3 tầng hiện đại

Các bạn có thể nhìn mặt cắt là có thể thấy hết được cách bố trí phòng và sảnh tiếp khách của mẫu nhà này

Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại

Phân mặt tiền có hình ảnh hơi bé vì nếu phóng quá to cũng sẽ không thuận lợi cho các bạn có thể xem được nhà phố 3 tầng 6x24m thoải mái. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn để có thể hoàn thiện hơn các bài viết sau này. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà đẹp xin vui lòng liên hệ:

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Hotline: 0978.988.780
Email: vtkong.tb@gmail.com
Yahoo/sky: mr.kong37

>> Tham khảo ngay: Thiết kế nhà phố 3 tầng 6x17m hiện đại

Thêm bình luận