Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Mặt Tiền 5m NDNP3T26

Thiết kế và thi công nhà đẹp xin gửi tới quý bạn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Tùng có địa chỉ tại Gia Lộc Hải Dương. Hiện nay, với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh tới mức chóng mặt, dân cư ngày càng đông đúc, thực tế đã và đang diễn ra tại khắp các tỉnh thành phố đó là các dự án đất nền phân lô mọc lên khắp nơi. Các dự án này với lợi thế là có quy hoạch xây dựng đồng bộ ngay từ ban đầu nên được rất nhiều người ưa chuộng. Ví dụ đơn giản như hệ thống cáp điện ngầm, hệ thống cấp cung cấp nước sạch, hệ thống cống rãnh thu gom nước thải sinh hoạt đồng bộ. Nên không có gì ngạc nhiên khi nhiều bạn trẻ chọn phương án mua đất phân lô để xây nhà dựng cửa cho gia đình mình.

Như một hệ quả tất yếu, lượng khách hàng liên hệ tới Công ty Thiết Kế Nhà đẹp để được tư vấn và thuê thiết kế các mẫu nhà phố cũng ngày một nhiều lên. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bài giới thiệu về mẫu nhà phố 3 tầng, được thiết kế cho chủ đầu tư là anh Phạm Tùng.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

  • Chủ đầu tư: anh Phạm Tùng (32 tuổi)
  • Địa điểm xây dựng: Gia Lộc – Hải Dương
  • Diện tích đất: 5 x 20 (m)
  • Diện tích nhà: 5 x 15 (m)
  • Diện tích xây dựng: 200 (m2)
  • Kính phí hoàn thiện dự kiến: 1 tỷ

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m
Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Ngôi nhà được xây dựng trên lô đất nằm ở vị trí góc, 2 mặt tiền. Do tuân thủ theo quy định xây dựng, mật độ xây dựng không vượt quá 75%, nên chủ nhà vẫn còn được khoảng đất trống phía trước nhà để làm sân vườn nhỏ, kết hợp làm nơi để ôtô. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà phố 3 tầng có gara ô tô đẹp của chúng tôi.

nhà phố 3 tầng 5m mặt tiền
Phối cảnh nhà phố 3 tầng 5m mặt tiền đẹp.

Công năng sử dụng của mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

  • Tầng 1: phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 toilet
  • Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ thường, 1 toilet
  • Tầng 3: phòng thờ, khu giặt, sân chơi.
nhà phố 5m 1 mặt tiền 3 tầng đẹp
Thiết kế nhà phố 5m 1 mặt tiền 3 tầng đẹp

Ở trên là một trong những góc phối cảnh khác của ngôi nhà. Do nằm ở vị trí lô đất 2 mặt thoáng, nên có thể thiết kế được khá nhiều ô cửa sổ thống gió, lấy sáng tự nhiên cho căn nhà. Cửa chính của ngôi nhà được thiết kế 2 lớp cửa, bên ngoài là cửa cuốn để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà mỗi khi gia đình có việc phải đi xa, bên trong là lớp cửa kính cường lực vừa chống được bụi mà vẫn lấy được sáng. Khu vực sân chơi tầng 3 khá rộng rãi, vẫn được đổ mái bê tông để che mưa nắng, làm nơi thư giãn, kê bàn trà, ghế đọc sách.

Nếu các bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại thì hãy liên hệ ngay với Công ty Nhà đẹp để được các kiến trúc sư Nhà đẹp với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho gia đình mình những mẫu nhà đẹp, ưng ý nhất. Các bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được tư vấn nhé: 0961.555.339. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: