Chia sẻ mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 truyền thống tại Hà Nội

Trong văn hóa Việt từ xưa đến nay, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên hay Đạo Ông Bà là một truyền thống tốt đẹp đã được lưu giữ và truyền từ đời này qua đời khác. Để tổ tiên mình có “nơi trú ngụ” mới tốt nhất, con cháu trong dòng họ đã quyết định cùng công đức và xây dựng cho những người đã khuất một công trình tâm linh để bày tỏ lòng hiếu thảo của mình.

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 đậm nét truyền thống được xây dựng tại Hà Nội. Cùng Nhà Đẹp tham khảo ngay mẫu nhà thờ họ này nhé.

Thông tin công trình

  • Mã sản phẩm: NDNTH64
  • Chủ đầu tư: Bác Tùng
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Diện tích: 58m2
  • Dự toán chi phí: 15.000.000vnđ/ m2 (Lưu ý: Đây là chi phí dự toán dành cho khách hàng tham khảo)
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Thiết Kế Thi Công Nhà Đẹp

Báo giá trọn gói mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64

Chi phí xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng đối với một công trình kiến trúc. Không chỉ mẫu nhà ở mà các mẫu nhà thờ họ cũng cần có bảng dự toán chi phí chi tiết nhất để chủ đầu tư có thêm phần tự tin hơn với nguồn ngân sách của mình.

Dưới đây là bảng báo giá trọn gói mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 dành cho khách hàng tham khảo.

bao-gia-mau-thiet-ke-nha-tho-ho-8-mai-ndnth64
Báo giá trọn gói mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64

Với diện tích hơn 58m2, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Đẹp đã lên phương án thiết kế mẫu nhà thờ họ hoàn hảo nhất cho gia đình của bác Tùng.

Quan sát mặt bằng mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64, từng không gian trong nhà thờ đều được bố trí khoa học, hợp lý và chuẩn phong thủy nhất.

mb-mau-thiet-ke-nha-tho-ho-8-mai-ndnth64
Mặt bằng mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64

Chính giữa được sắp xếp với gian thờ chính rộng thoáng. Đặc biệt, bản vẽ mặt bằng cũng thể hiện rõ 5 gian cửa của mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 với kích thước khác nhau, đảm bảo đúng mong muốn của gia chủ nhất.

>>> Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ 4 mái 9x6m kết hợp nhà ở tại Ninh Bình NDNTH54

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 hiện lên với vị trí mặt tiền vô cùng hoàn mỹ. Công trình hiện lên với hệ thống 5 gian 8 mái cong đậm nét truyền thống Việt xưa.

Phía trước mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 ngay tại vị trí chính giữa được bố trí cuốn chiếu thư và lư hương được làm từ loại đá tự nhiên cao cấp, chất lượng nhất.

mau-thiet-ke-nha-tho-ho-8-mai-ndnth64-1
Mặt tiền mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64

Đá tự nhiên là vật liệu mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Chúng là sự kết tinh, hội tụ thiêng liêng của 2 yếu tố Đất và Trời. Chính vì thế, cuốn thư đá cũng như lư hương khi đặt tại đây đã có một nguồn sinh khí tốt nhất, có những quyền năng nhất định nhằm thu hút những nguồn năng lượng tích cực vào công trình tâm linh này.

>>> Xem thêm: Tên Gọi Các Cấu Kiện Nhà Gỗ, Quy Cách Kiến Trúc Cổ Việt Nam

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64

Toàn bộ hệ cột trụ đều được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối tốt nhất. Bởi lẽ đó, khả năng chống đỡ các hạng mục phần trên trong mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 cũng trở nên kiên cố, chắc chắn hơn.

Từ phối cảnh 3D này, bạn cũng dễ dàng thấy được hình toàn bộ phần cửa 5 gian nổi bật với màu nâu đỏ của gỗ cùng những đường nét hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, chi tiết nhất. Các chi tiết không quá cầu kỳ, rườm rà nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

mau-thiet-ke-nha-tho-ho-8-mai-ndnth64-3
Mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 hiện lên với màu đỏ đầy nổi bật

Hạng mục tường của mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 đều được chúng tôi lựa chọn tường gạch không trát ứng dụng khéo léo nhất vào công trình. Quan sát tổng thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng mãn nhãn với sự đồng bộ về màu sắc trong thiết kế mẫu nhà thờ họ của gia đình bác Tùng từ phần tường cho đến mái nhà.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Mẫu Nhà Thờ Họ Đẹp Tại Bắc Ninh NDNTH18

Để không gian nội thất mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 không bị bí bách, ngột ngạt bởi mùi hương nhang, chúng tôi đã đặc biệt bố trí thêm phần cửa sổ hoàn hảo nhất cho công trình này.

Cửa sổ lắp khung đá tự nhiên với gam màu xám xanh tạo nên điểm nhấn cho bản thiết kế nhà thờ họ. Đồng thời, nhờ việc bố trí này mà những nguồn năng lượng tốt nhất từ môi trường bên ngoài cũng dễ dàng theo đó vào bên trong nhà thờ họ hơn.

mau-thiet-ke-nha-tho-ho-8-mai-ndnth64-4
Sự hoàn hảo nằm trong từng chi tiết của mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64

Mẫu nhà thờ họ 5 gian 8 mái là công trình tâm linh đã không còn quá xa lạ với mỗi gia đình. Trong mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64, phần mái đã được ứng dụng vô cùng thành công với phần đầu mái có độ cong vô cùng mềm mại, đầy tinh tế.

Không những thế, mỗi đầu mái đều có sự xuất hiện của hình ảnh con Rồng – một trong những linh vật mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ lớn giúp bảo vệ không gian tâm linh khỏi những tác động tiêu cực, “độc hại” nhất từ bên ngoài.

>>> Xem thêm: Mẫu Nhà Thờ Họ 8.5x8m 3 Gian Bê Tông Giả Gỗ Tại Ninh Bình NDNTH16

Quan sát phối cảnh từ trên nhìn xuống, bạn sẽ chiêm ngưỡng trọn vẹn phần mái lợp giả ngói đỏ toát lên những nét cổ xưa của mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 này.

Tương tự như những công trình tâm linh khác, phần mái sở hữu màu sắc đỏ truyền thống cùng lối kiến trúc 8 mái cong quen thuộc. Phải chăng gia chủ phải là người yêu thích những nét đẹp cổ xưa thì mới có thể đưa ra mong muốn tuyệt hoàn hảo đến vậy cho đơn vị thiết kế.

mau-thiet-ke-nha-tho-ho-8-mai-ndnth64-2
Phối cảnh phần mái của mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64

Bậc thềm ngũ cấp lát đá màu xám vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, song vẫn không phạm vào yếu tố phong thủy khi bố trí số lượng bậc cầu thang cho mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 nói riêng và các công trình kiến trúc nói chung.

Tổng thể mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 hiện lên với những chi tiết cũng như cách phối màu hoàn mỹ nhất đáp ứng đúng theo mong muốn của chủ đầu tư. Nhờ đó, công trình không chỉ đảm bảo tính phong thủy bắt buộc khi thiết kế nhà thờ họ mà còn nâng tầm giá trị thẩm mỹ lên một tầm cao mới xuất sắc hơn.

Nhà Đẹp đã chia sẻ đến bạn mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 đậm nét truyền thống với phần mái cong được xây dựng tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà thờ họ, hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline 0961 555 339 – 0976 012 358 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.