fbpx

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 12x13m đẹp tại Hải Dương

Mẫu nhà vườn 1 tầng, thiết kế nhà vườn hiện đại dưới đây được thiết kế và quy hoạch theo kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng hiện đại mái thái mang phong cách hoàn toàn riêng. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng này được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Hải Dương do điều kiện công tác của gia chủ cùng gia đình tại Hà Nội nên không có nhiều thời gian về quê nên gia chủ cần thiết kế nhà vườn 1 tầng 12x13m để gia đình về quê vào những dịp nghỉ lễ và cuối tuần.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Yêu cầu thiết kế nhà vườn 1 tầng 12x13m:

 • Hướng đất hướng Đông Nam thuộc cung sinh khí tuổi Canh Tý (1960) nên nhà sẽ quay hướng Đông – Nam. Vị trí xây dựng nhà làm cách tường hướng Tây Bắc khoảng 2m
 • Mặt bằng nhà yêu cầu thiết kế 3 phòng ngủ
 • Phòng thờ phải thiết kế riêng biệt

Với yêu cầu thiết kế của gia chủ nhà đẹp đã lên phương án thiết kế và quy hoạch cả tổng thể biệt thự vườn 1 tầng, nhà cấp 4 trên lô đất có diện tích 643m2 có hướng Đông Nam hợp với tuổi Canh Tý. Phòng thờ sẽ được thiết kế được đặt ngay tại phía đầu của nhà và cùng hướng với hướng nhà, phòng khách sẽ nằm tại vị trí trung tâm của nhà và các phòng ngủ được bố trí xung quanh và bao bọc quanh phòng khách. Vị trí  phòng bếp và phòng vệ sinh được thiết kế tại hướng Tây Bắc (tọa hung hướng cát). Không gian phòng ăn được thiết kế và là giao điểm khoảng đệm giữa phòng bếp và phòng khách và tọa tại vị trí có view đẹp nhìn ra sân vườn xung quanh nhà.

Phía trước nhà được đào 1 chiếc ao nhỏ và xây lầu thưởng nguyệt (lầu uống rượu thưởng nguyệt). Bên trái là phần sân nhỏ cùng với sân vườn, phía sau nhà là sân vườn cùng các ô đất trồng cây, bên phải cũng là sân vườn và đường đi nhỏ quanh nhà. Như vậy về bố cục nhà đã đảm bảo đủ tứ tượng (trái thanh long, phải bạch hổ, hậu huyền vũ và mặt tiền chú tước thoáng đãng có ao)

Về mặt kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng được thiết kế với 4 mái, 1 mái chính là thân nhà và các con lươn mái được đấu vào mái chính tạo nên hình khối cho nhà vườn 1 tầng. Phần mái được đổ bê tông 1 lớp và xây tường thu hồi lợp ngói bê tông vừa đảm bảo kiến trúc thẩm mỹ cho căn nhà vừa đảm bảo được độ bền, chống nóng chống thấm. Do không có nhu cầu sử dụng nhiều nên thiết kế nhà vườn 1 tầng được thiết kế với  diện tích các phòng khá nhỏ 10-12m2 cho phòng ngủ chỉ dành cho các thành viên trong gia đình sử dụng khi về quê thăm họ hàng và thắp hương ông bà nên chi phí thi công cho biệt thự vườn cũng không quá cao phù hợp với túi tiền của người việt nam.

Thông tin biệt thự vườn 1 tầng

 • Chủ đầu tư: GS. Nguyễn Văn Song
 • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
 • Tổng diện tích đất: 643m2
 • Diện tích xây dựng: 120m2
 • Diện tích đất tối thiểu: 12x13m
 • Tổng kinh phí đầu tư: 500-600 triệu
 • Thời gian thi công: 4 tháng
 • Tình trạng công trình: Đang thi công

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp tại Hải Dương 12x13m

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp

Tổng thể nhà vườn 1 tầng 12x13m
Tổng thể nhà vườn 1 tầng 12x13m

Các bạn có thể tham khảo mặt bằng tổng thể về kiến trúc nhà vườn 1 tầng cùng cách bố trí sân vườn của mẫu biệt thự này.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 12x13m đẹp tại Hải Dương
Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 12x13m đẹp tại Hải Dương
Mặt tiền biệt thự vườn 12x13m
Mặt tiền biệt thự vườn 12x13m
Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 12x13m
Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 12x13m

Phần phối cảnh này được chỉnh sửa lại theo ý của gia chủ với mái ngói màu xanh dương.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà vườn 1 tầng

Mặt bằng biệt thự vườn 12x13m
Mặt bằng biệt thự vườn 12x13m

Mặt bằng biệt thự vườn được thiết kế khá đơn giản và gọn gàng với 2 phòng ngủ 1 bên, 1 phòng ngủ và phòng bếp 1 bên. tại giữa nhà là phòng khách nhỏ gọn và phòng ăn. Phòng ăn có góc view ra sân vườn phía sau nhà khá đẹp. Cả mặt tiền và mặt hậu nhà vườn 1 tầng đều được thiết kế tiền sảnh khá rộng rãi và thoải mái.

Hình ảnh thực tế của mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng

Hình ảnh thực tế biệt thự vườn 1 tầng mái thái 12x13m
Hình ảnh thực tế biệt thự vườn 1 tầng mái thái 12x13m

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này đã hoàn thiện từ rất lâu rồi và hiện tại gia chủ đã làm thêm phần sân vườn nên nhìn khá mượt mà, chúng tôi cũng đã có 1 video quay lại để các bạn cùng tham khảo nhưng bây giờ mới nhớ ra là chưa up hình ảnh thực tế vào bài viết để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái này có thể liên hệ Nhà đẹp để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Liên hệ Kiến trúc sư Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Video biệt thự vườn 1 tầng tại Hải Dương

Nếu các bạn cần xem cụ thể chi tiết hơn các bạn có thể xem video tại đây nhé, video này quay rất chi tiết bên ngoài mẫu thiết kế biệt thự vườn này để các bạn có thể tham khảo.

Các bạn đừng quên nếu có nhu cầu cần thiết kế và thi công trọn gói biệt thự vườn có thể gọi cho Nhà đẹp ngay nhé.

Thêm bình luận