Các mẫu thiết kế nhà xinh được yêu thích nhất hiện nay

Khái niệm nhà xinh cũng giống như khái niệm thiết kế nhà đẹp, cả 2 khái niệm đều nói về những căn nhà có hình thức đẹp nhưng khái niệm thiết kế nhà xinh ít được dùng và ít phổ biến hơn. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế nhà xinh không bị giới hạn. Có thể là những mẫu nhà cấp 4, nhà 1 tầng và cũng là những căn nhà biệt thự 2 tầng hoặc biệt thự 3 tầng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà xinh đẹp có diện tích nhỏ dành cho khách hàng có thể tham khảo, tuy nhiên dường như chúng ta đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các mẫu nhà nhỏ đẹp này. Đơn vị chúng tôi cũng đã gửi tới các bạn khá nhiều các mẫu nhà nhỏ kiểu nhà cấp 4 nông thôn để các bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng ưng ý với các mẫu thiết kế mà chúng tôi đã gửi tới các bạn. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn chúng tôi tạm thời sưu tập một vài mẫu phối cảnh thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ để các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phối cảnh nhà đẹp có diện tích nhỏ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những ngôi nhà có thiết kế đẹp nhất, sang trọng nhất. 

Các mẫu thiết kế nhà xinh này thường được thiết kế theo rất nhiều phong cách khác nhau nên các bạn có thể tham khảo các mẫu nhà cấp 4 của đơn vị chúng tôi để tham khảo thêm nhé. Rất hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế nhà cấp nhỏ đẹp ưng ý nhất. Chúc các bạn có được một căn nhà lý tưởng của riêng mình.

Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà xinh

  • Giá thiết kế kiến trúc nhà xinh, nhà cấp 4, nhà biệt thự hiện đại: 150.000 vnđ/1m2
  • Giá thiết kế nhà phong cách tân cổ điển: 200.000 vnđ/1m2
  • Giá thiết kế nhà phong cách cổ điển: 250.000 vnđ/1m2
  • Giá thiết kế nội thất nhà xinh hiện đại: 150.000 vnđ/1m2
  • Giá thiết kế nội thất nhà xinh phong cách tân cổ: 200.000 vnđ/1m2
  • Giá thiết kế nội thất nhà xinh phong cách cổ điển: 250.000 vnđ/1m2
Thiết kế nhà xinh giá rẻ đẹp
Thiết kế nhà xinh giá rẻ đẹp

Các mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng đẹp

Trước tiên chúng ta hãy cùng quan tâm tới mẫu thiết kế nhà xinh dưới dạng 1 tầng trước nhé. Đây là những mẫu thiết kế có diện tích khá nhỏ nhưng cũng sẽ có những mẫu có diện tích lớn. Thường thì những mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp sẽ phù hợp với những gia đình có ít người thường chỉ làm với 1-2 phòng ngủ mà thôi. Còn đối với những công trình nhà xinh có diện tích lớn thì thường phù hợp với đại gia đình có 2 hoặc tới 3 thế hệ. Số lượng người ở nhiều cho nên diện tích cũng cần rộng hơn và số phòng ngủ cũng sẽ rộng hơn nhiều.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 2 Phòng Ngủ 7x8m Tại Nam Định Ndnc4198
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 2 Phòng Ngủ 7x8m Tại Nam Định Ndnc4198
Nhà Cấp 4 Mái Nhật 10x6m Hiện đại Tại Tây Hồ Ndnc4197
Nhà Cấp 4 Mái Nhật 10x6m Hiện đại Tại Tây Hồ Ndnc4197
Mau-nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu-17x11m-ndnc4194-7
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp
Mau-nha-cap-4-mai-nhat-12x12m-tai-thai-binh-ndnc4193-1
Nhà xinh cấp 4 mái nhật đẹp tại Thái Bình

Mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng hiện đại

Nhà xinh 1 tầng hay nhiều người thường gọi là những mẫu biệt thự 1 tầng khoác trên mình phong cách kiến trúc hiện đại. Hình thức bên ngoài các bạn có thể nhìn thấy các chi tiết thiết kế không có phào chỉ, không cầu kì, không phức tạp nhưng tổng thể vẫn tạo nên một sự hài hòa cho cả công trình. Dưới đây sẽ là những hình ảnh thiết kế cho những căn nhà xinh 1 tầng của Nhà đẹp nhé.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Nhật 20x10m Tại Hải Phòng Ndbt1t134
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Nhật 20x10m Tại Hải Phòng Ndbt1t134
Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 17x10m Mái Nhật Tại Thái Bình Ndbt1t132
Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 17x10m Mái Nhật Tại Thái Bình Ndbt1t132
Mau-nha-mai-nhat-1-tang-3-phong-ngu-12x10m-ndbt1t125
Thiết kế nhà xinh 1 tầng mái nhật tại Hải Dương

Thiết kế nhà xinh 1 tầng tân cổ điển

Tương tự như những mẫu nhà xinh 1 tầng hiện đại đều là kiểu nhà 1 tầng nhưng về phong cách thiết kế lại hoàn toàn khác nhau. Những mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng này khoác trên mình sự cầu kì của các chi tiết trang trí mặt tiền, trang trí bên ngoài hoặc bên trong. Còn nếu đánh giá về nét đẹp đứng tại góc độ kiến trúc thì mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau. Mỗi người sẽ có hệ quy chiếu riêng vì thế chúng ta cũng không thể đánh giá được là xấu hay xinh được. Nếu các bạn thấy nó đẹp nó xinh thì chắc chắn rằng nó sẽ đúng như cảm nhận của bạn, còn ngược lại bạn cảm nhận rằng không xinh thì sẽ không xinh thôi.

Mau-thiet-ke-nha-vuon-1-tang-tan-co-dien-15x10m-ndbt1t127
Mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng tân cổ điển
Thiet-ke-mat-tien-biet-thu-1-tang-co-dien-mai-nhat-ndbt1t126
Thiết kế mặt tiền nhà xinh tại Phú Thọ
Thiet-ke-mau-nha-1-tang-tan-co-dien-14x10m-dep-ndbt1t131
Thiết kế nhà xinh 1 tầng phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà xinh 2 tầng mái bằng hiện đại

Nhà xinh 2 tầng mái bằng cũng là một trong những tâm điểm được khá nhiều khách hàng tìm kiếm và yêu thích. Nếu ngân sách thi công của gia đình bạn không có nhiều thì theo tôi nhà biệt thự 2 tầng mái bằng chính là một lựa chọn không tồi đâu nhé. Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà xinh 2 tầng dưới dạng mái bằng cty nhà đẹp xin được chia sẻ với các bạn cùng tham khảo cho căn nhà của mình nhé.

Mau-biet-thu-2-tang-mai-bang-8x11m-tai-son-la-ndbt2t141-3
Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp
Mau-biet-thu-2-tang-mai-bang-8x11m-tai-son-la-ndbt2t141-4-1
Mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp
Mau-biet-thu-2-tang-hinh-chu-l-mai-bang-13x12m-ndbt2t139-6
Mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L mái bằng tại Quỳnh Phụ Thái Bình
Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Bằng Chữ L 15x12m Hiện đại Ndbt2t109
Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Bằng Chữ L 15x12m Hiện đại Ndbt2t109

Thiết kế nhà xinh 2 tầng mái nhật và mái thái

Nhà xinh 2 tầng này khác với những mẫu thiết kế nhà xinh trên vì nó khoác thêm phần mái ở phía trên. Phần mái thái hay mái nhật không chỉ có tác dụng che chắn mưa nắng, chống nóng mà còn là một phần tạo nên hình dáng kiến trúc cho căn nhà. Với kiểu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật hiện nay đang được rất nhiều các kiến trúc sư cũng như các gia chủ yêu thích bởi kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và tiết kiệm chi phí thi công.

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 8x14m Tại Thanh Hóa Ndbt2t138
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 8x14m Tại Thanh Hóa Ndbt2t138
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 10x13m Tại Hà Nam Ndbt2t137
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 10x13m Tại Hà Nam Ndbt2t137
Thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-nhat-dep-ndbt2t135
Biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp
Thiet-ke-mat-ben-biet-thu-2-tang-mai-nhat-8x16m-ndbt2t133
Thiết kế biệt thự mái nhật đẹp
Mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat-hien-dai-ndbt2t130
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật tại Vĩnh Phúc
Mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-10x8m-dep-ndbt2t122
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

Thiết kế nhà xinh 2 tầng tân cổ điển

Cũng là kiểu dáng 2 tầng nhưng sự khác biệt giữa 2 kiểu nhà xinh này là hình thức bên ngoài có thêm các chi tiết phào chỉ để tạo điểm nhấn cho căn nhà. Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Thiet-ke-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-8x15m-dep-ndbt2t114
Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển
Mẫu thiết kế nhà xinh, biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển
Mẫu thiết kế nhà xinh, biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà xinh 3 tầng đáng suy ngẫm

Đối với những sản phẩm nhà xinh 3 tầng thì số lượng người có điều kiện có thể xây dựng được rất ít. Lí do chính là chi phí thi công những căn nhà này rất cao. Vì chi phí xây dựng sẽ phụ thuộc vào diện tích nhà cho nên giá thành thi công của những mẫu biệt thự 3 tầng này cũng sẽ tăng lên khá nhiều, thường là gấp 1.5 lần so với những mẫu nhà 2 tầng mà. Tuy nhiên nếu các bạn chưa đủ ngân sách xây dựng chúng ta cũng có thể tham khảo trước hình thức và kiểu dáng của những mẫu nhà xinh 3 tầng này nhé.

Trong quá trình hình thành và phát triển mạnh mẽ, công ty Nhà đẹp đã đảm nhận việc thiết kế và thi công rất nhiều công trình nhà xinh lớn nhỏ khác nhau, tất cả đều nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự yêu thích của đông đảo chủ đầu tư trên khắp các vùng miền của đất nước ta. Các mẫu thiết kế nhà xinh đẹp không chỉ đa dạng trong phong cách, kiểu dáng thiết kế mà còn đáp ứng được điều kiện tài chính của các gia đình.

Mau-biet-thu-3-tang-co-dien-9x15m-tai-ha-noi-ndbt3t35-2
Các mẫu thiết kế nhà xinh được yêu thích nhất hiện nay

Mẫu nhà xinh 3 tầng này khoác trên mình vẻ đẹp lãng mạn, quyến rũ của phong cách kiến trúc tân cổ điển. Những đường nét cân xứng, khỏe khoắn đan xen những chi tiết trang trí mềm mại, quyến rũ khiến nhiều người phải say đắm trước vẻ đẹp sang trọng này. Mẫu nhà này được lựa chọn màu trắng làm tone màu chủ đạo. Màu sơn trắng rất được ưa chuộn trong kiến trúc tân cổ điển bởi nó đem lại vẻ đẹp sang trọng, nổi bật và cũng rất mới mẻ, trẻ trung. Một trọng những điểm nhấn làm ngôi nhà trở lên nổi bật hơn là hệ mái Thái màu xám ghi khỏe khoắn. Các kiến trúc sư đã ứng dụng một cách hoàn hảo vẻ đẹp cũng như công năng sử dụng của hệ thống mái Thái với tổng thể kiến trúc công trình. Hệ thống mái Thái được thiết kế theo hình chữ A với độ dốc tương đối lớn, góp phần tối ưu khả năng thoát nước, tránh bị ứ đọng nước gây tình trạng thấm ẩm. Ngoài ra, hệ mái Thái cũng rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, giúp điều hòa nhiệt độ bên trong nhà, cùng với đó là chi phí thi công cũng khá hợp lý.

Mau-biet-thu-3-tang-mai-nhat-12x14m-ndbt3t34-2
Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách mái nhật đẹp

Mẫu nhà xinh diện tích nhỏ này được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, đơn giản và trông khá bắt mắt, công năng sử dụng bên trong được tối ưu theo mong muốn của gia đình và giá thành xây dựng cũng rất hợp lý. Đây sẽ là một trong các mẫu nhà 3 tầng mái nhật nhưng sở hữu vẻ đẹp ấn tượng nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình Việt hiện nay. Ngôi nhà sử dụng thiết kế tường ốp đá rối tự nhiên đẹp mắt, sang trọng, tinh tế, kết hợp hài hòa với hệ thống cửa kính cường lực giúp lấy ánh sáng, gió mát tự nhiên hiệu quả, đem lại không gian thông thoáng, rộng rãi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-bang-9x15m-ndbt3t29
Thiết kế biệt thự nhà xinh 3 tầng hiện đại
Mau-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-dep-ndbt3t27
Thiết kế biệt thự nhà xinh 3 tầng hiện đại
Thi công trọn gói biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T26
Thi công trọn gói biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T26

Thiết kế nhà phố xinh 2 tầng

Thiet-ke-nha-ong-2-tang-6x14m-hien-dai-ndnp2t36
Thiết kế nhà xinh 2 tầng mái bằng ở phố
Mẫu Nhà ống 2 Tầng 1 Tum 5x13m Hiện đại Tại Vĩnh Phúc Ndnp2t37
Mẫu Nhà ống 2 Tầng 1 Tum 5x13m Hiện đại Tại Vĩnh Phúc Ndnp2t37
Thiet-ke-nha-ong-2-tang-mai-thai-ndnp2t33
Thiết kế nhà phố, nhà xinh 2 tầng ở phố

Thiết kế nhà phố xinh 3 tầng

Một công trình nhà xinh có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của mỗi con người. Bất kỳ gia chủ nào cũng sẽ trải qua cảm giác băn khoăn không biết lựa chọn mẫu thiết kế nhà xinh nào giữa muôn vàn kiểu dáng thiết kế nhà khác nhau. Vì vậy nếu quý khách đang phân vân chưa biết chọn mẫu nhà xinh nào phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình thì hãy nhấc máy lên gọi đến số Hotline của Nhà đẹp, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Nhà Phố 3 Tầng Mái Bằng 5x18m Sang Trọng Tại Phú Thọ Ndnp3t72
Nhà Phố 3 Tầng Mái Bằng 5x18m Sang Trọng Tại Phú Thọ Ndnp3t72
Mau-nha-ong-3-tang-5x24m-ndnp3t70
Thiết kế nhà ống, nhà phố xinh 3 tầng mái bằng

Khi bạn đã chọn được mẫu thiết kế nhà xinh ưng ý của mình bạn lại vướng mắc vào một vấn đề nữa, đó là việc thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất giá cả sẽ là bao nhiêu. Tiếp đó sẽ là việc tham khảo thêm xu hướng nội thất nhà đẹp năm nay để có thể bài trí cho căn nhà nhỏ đẹp của mình.Sau khi thiết kế xong ngôi nhà mơ ước bạn thử nên tham khảo dịch vụ thi công xây dựng của chúng tôi. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm quy trình thiết kế đến thi công xây dựng.

Chúc các bạn có được những căn nhà đẹp diện tích nhỏ mơ ước.

Trả lời