Mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp 3 tầng 10x14m

Chia sẻ trên mạng xã hội

Có lẽ sẽ có rất ít thiết kế nội thất quán cafe với không gian kinh doanh quán cafe được như quán này, với diện tích quán là 12x14m, diện tích xây dựng là 10x14m làm thành biệt thự 3 tầng mái thái sử dụng làm cửa hàng kinh doanh cafe. Ngoài ra 2m ngay cạnh mặt đường được tận dụng với các bàn trà cafe kết hợp với vỉa hè. Bên trong được kết hợp với nội thất quán cafe sân vườn và nội thất quán cafe máy lạnh, hầu như quán cafe này đều đáp ứng được tất cả các lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng cafe. Mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau khi uống cafe và họ có thể lựa chọn cho mình một không gian mình thích tại đây mà không phải mất quá nhiều thời gian lựa chọn.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Tọa lạc tại ngã tư đường và có 2 mặt tiền nên mẫu biệt thự 3 tầng này được thiết kế theo kiểu biệt thự 2 tầng, cửa vào biệt thự được mở cả 2 mặt và các bạn có thể thoải mái ra vào quán mà không phải lo việc chen chúc nhau. Điều đặc biệt của quán cafe chính là cách bố trí nội thất quán cafe rất độc đáo, mỗi một tầng đều có cách bố trí độc đáo riêng. Các bạn có thể tham khảo qua mặt bằng bố trí nội thất quán cafe bằng hình ảnh dưới đây.

Mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp 3 tầng 10x14m

Phối cảnh quán cafe
Phối cảnh quán cafe
Mặt bằng nội thất tầng 1 quán cafe
Mặt bằng nội thất tầng 1 quán cafe

Mặt bằng nội thất quán cafe tầng 1 được bố trí gồm 3 không gian, không gian quán cafe ngoài vỉa hè gồm 5 bàn cafe, 2 bàn cafe dành cho 2 người và 3 bàn cafe 4 người. Ngoài ra bên trong được bố trí khu vực quán cafe kết hợp sân vườn thác nước tạo không gian thiên nhiên khá rộng rãi có mái che. Bên trong cùng là quán cafe máy lạnh khá rộng rãi gồm khu lễ tân ngay cửa chính ra vào và phòng pha chế. Bộ bàn ghế sofa phòng lạnh được thiết kế theo hình chữ S khá cách điệu và tốn diện tích nhưng sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác mới lạ và ấn tượng.

Mặt bằng nội thất tầng 2 quán cafe
Mặt bằng nội thất tầng 2 quán cafe

Mặt bằng nội thất quán cafe tầng 2: Được bố trí với không gian nội thất quán cafe phòng lạnh khá rộng và khu vực sân vườn phía sau nhà. Từ tầng 2 có cầu thang lên ngoài trời và cũng có cầu thang nội bộ trong nhà. Khu vực pha chế tầng 2 được thiết kế quầy bar khá độc đáo và khách hàng có thể ngồi đây uống cafe hoặc uống rượu.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mặt bằng nội thất tầng 3 quán cafe
Mặt bằng nội thất tầng 3 quán cafe

Mặt bằng tầng 3: được thiết kế là không gian sử dụng riêng cho gia chủ khi cần thiết, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và phòng kỷ niệm chương.

Mặt bằng nội thất tầng mái quán cafe
Mặt bằng nội thất tầng mái quán cafe

Nhìn chung nếu sau này mẫu biệt thự 3 tầng này không sử dụng làm kinh doanh chúng ta cũng có thể phân phòng tạo không gian sinh hoạt cho gia đình một cách thoải mái. Nội thất quán cafe được thiết kế rất độc đáo và ấn tượng sẽ là điểm thu hút khách hàng cho quán.

Thêm bình luận